🔴 TIN BẤT NGỜ : MƯA ĐÁ Ở CAO BẰNG ĐỂ LỘ CỬA HANG KHO V.ŨŨ KH.ÍÍ CỰ.ỰC KHỦ.ỦNG CỦA TQ TẠI CAO BẰNG🔴 TIN BẤT NGỜ : MƯA ĐÁ Ở CAO BẰNG ĐỂ LỘ CỬA HANG KHO V.ŨŨ KH.ÍÍ CỰ.ỰC KHỦ.ỦNG CỦA TQ TẠI CAO BẰNG
mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.
🔴Mời Đăng Ký Kênh: #TINTỨCTỔNGHỢPN20 #TINTUCTONGHOPN20
🔴
🔴
🔴
Thưa quý vị và các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
xin trần trọng cảm ơn/
hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đang ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày
#TINTỨCTỔNGHỢPN20 #TINTUCTONGHOPN20

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

23 thoughts on “🔴 TIN BẤT NGỜ : MƯA ĐÁ Ở CAO BẰNG ĐỂ LỘ CỬA HANG KHO V.ŨŨ KH.ÍÍ CỰ.ỰC KHỦ.ỦNG CỦA TQ TẠI CAO BẰNG

  1. – Biết đâu trong đại họa thiên nhiên này là một cơ may dẫn đến sự lột trần những bí mật dã tâm nham hiểm của tàu cộng với chiến lược chiến thuật chuẩn bị kế hoạch chiếm Việt Nam? Cũng chính vì Uy linh Tổ tiên hùng thiêng sông núi đã giúp cho dân tộc ta có kế sách phòng vệ tổ quốc trước nguy cơ xâm lăng của giặc phương Bắc!

  2. Vậy bên VN giải quyết thế nào khi sư việc rõ như thế. Tq đã có sẵn mưu như vậy thì quân đội VN làm gì để ngăn chặn.

  3. Ko có cơ hội sống sót ai kể lại chuyện.và sao lại là 4 người ….ôi câu chuyện

    .

  4. Thông tin thật hay láo, kho vũ khí như vậy mà sao chính quyền cao bằng mù mà ko hề biết gì

  5. Kho vu khi cua Tau cong dat ngay tren dat nuoc cua minh ma bon Viet cong khong hay biet gi sao, xao ,Viet cong da cho phep Tau cong lap kho vu khi chu lam sao ma khong hay biet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *