5 lý do nên mua nồi nấu phở Việt Nam thay vì hàng nhập khẩu Trung Quốc

Mua nồi nấu phở Việt Nam hay nồi nấu phở nhập khẩu từ Trung Quốc là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi lựa chọn thiết bị cho quán phở. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ đưa ra 5 lợi ích khi mua nồi điện nấu phở Việt Nam và trực tiếp so sánh với nồi nấu phở Trung Quốc để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cùng theo dõi để nắm được thông tin bạn nhé!

Chất lượng được đảm bảo 

Mặc dù các sản phẩm của Trung Quốc đều được sản xuất trên dây chuyền tự động 100% thay vì bán tự động như của Việt Nam, nhưng nồi nấu phở Việt Nam vẫn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Cụ thể:

  • Chất liệu: Đa phần nồi nấu phở nhập khẩu Trung Quốc được làm từ chất liệu inox 201, trong khi đó nồi nấu phở Việt Nam được làm từ inox 304 cao cấp, có độ bền tốt hơn và hoàn toàn không gỉ, rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Thiết kế hệ thống điện: Nồi nấu phở Trung Quốc chỉ có một loại nồi có hệ thống điện được thiết kế liền thân, gầm nồi thấp nên rất dễ bị chập điện nêu nước bắn vào trong quá trình sử dụng. Trong khi đó, nồi nấu phở Việt có 2 loại khác nhau, một loại hệ thống điện thiết kế liền thân nồi và một loại hệ thống điện thiết kế tách rời thân dạng tủ điện. Cả hai loại nồi này đều có gầm nồi cao ráo, đảm bảo an toàn hơn.
  • Hệ thống gia nhiệt: Nồi nấu phở Trung Quốc sử dụng đĩa nhiệt để gia nhiệt thay vì thanh nhiệt như nồi nấu phở Việt Nam. So với thanh nhiệt, đĩa nhiệt khó thay thế để vệ sinh và sửa chữa hơn rất nhiều.

Đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng

So với nồi nấu phở nhập khẩu Trung Quốc, nồi nấu phở Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật trong thiết kế, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

  • Nắp nồi có hệ thống thoát hơi, giúp hạn chế tình trạng nước dùng bị đục trong quá trình ninh xương.
  • Nồi cao vừa tầm, gầm nồi thoáng do đó người dùng có thể đặt nồi độc lập, không cần kê cao trong quá trình sử dụng.
  • Thiết kế thành nồi 3 lớp đảm bảo giữ nhiệt tốt giúp đun sôi nước nhanh, tiết kiệm điện.

Không qua trung gian phân phối

Nồi nấu phở Việt Nam được sản xuất trong nước do đó bạn có thể dễ dàng mua hàng từ đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian phân phối nên giá bán sẽ tương xứng với chất lượng. Trái lại, nồi nấu phở Trung Quốc là hàng nhập khẩu thông qua trung gian, giá bán đã bao gồm chi phí vận chuyển, lưu kho, hoa hồng cho trung gian, chính vì vậy chất lượng và giá bán sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Được bảo hành nhanh chóng

Mua nồi nấu phở Việt Nam đồng nghĩa rằng bạn sẽ được các đơn vị cung cấp trực tiếp bảo hành, bảo trì khi nồi xảy ra sự cố. Với nồi nấu phở Trung Quốc, nếu muốn bảo hành bạn phải gửi hàng ra nước ngoài do đó thời gian chờ đợi sẽ khá lâu. Một số đơn vị phân phối nồi nấu phở Trung Quốc có cam kết trực tiếp bảo trì, sửa chữa, tuy nhiên linh kiện vẫn cần nhập khẩu từ nước ngoài về.

Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Ưu tiên dùng các sản phẩm nội địa là một cách giúp nền kinh tế nước nhà phát triển. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì để không lựa chọn mua nồi nấu phở Việt Nam, trong khi nồi Việt Nam có chất lượng vượt trội hơn hẳn nồi Trung Quốc nhập khẩu.

Trên đây là 5 lý do bạn nên mua nồi nấu phở Việt Nam thay vì hàng Trung Quốc nhập khẩu. Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ hữu ích, giúp bạn mua được sản phẩm phù hợp, đáp ứng yêu cầu. Ngoài ra, nếu đang có nhu cầu tìm mua các loại máy móc chế biến thực phẩm như: nồi nấu phở, máy xay thịt làm giò, máy cưa xương,… bạn hãy liên hệ với NEWSUN để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Bạn có thể liên hệ bằng cách truy cập vào website: dienmaynewsun.com để lại tin nhắn, số điện thoại hoặc gọi trực tiếp vào số Hotline 0961.555.155

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *