8 Điều Tuyệt Đối Cấm Khi Thiết Kế Phòng Vệ Sinh…Xem Hết Video Kẻo Hối Không Kịp, Làm Mãi Không Giàu8 Điều Tuyệt Đối Cấm Khi Thiết Kế Phòng Vệ Sinh…Xem Hết Video Kẻo Hối Không Kịp, Làm Mãi Không Giàu
Nội dung:
Quý vị và các bạn thân mến! Toilet là một hệ thống công trình phụ quan trọng trong mỗi ngôi nhà và phong thuỷ toilet cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp, tinh thần của gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng để ý đến chi tiết này và cho rằng nó không quan trọng nên thường thiết kế sao cho tiện sử dụng mà không quan tâm đến yếu tố phong thủy. Vậy đâu là những kiêng kỵ khi thiết kế, sắp đặt và sử dụng toilet khiến sức khỏe và tài lộc của gia chủ hao tổn? Và có cách nào để hóa giải phong thuỷ xấu của toilet nếu chúng ta đã lỡ thiết kế và sắp đặt không thuận phong thủy không? . Mời quý vị và các bạn cùng PĐHB tham khảo những thông tin hữu ích sau đây nhé!
——————————————————
✅ Đăng ký kênh “PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ”
► Link đăng ký:
► Playlist tổng hợp:
——————————————————
© Các video trên kênh ❝PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

© Nhạc trong video: Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Copyright © PHƯƠNG ĐÔNG HUYỀN BÍ Channel

#phươngđônghuyềnbí

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/phong-thuy/

5 thoughts on “8 Điều Tuyệt Đối Cấm Khi Thiết Kế Phòng Vệ Sinh…Xem Hết Video Kẻo Hối Không Kịp, Làm Mãi Không Giàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *