Ai đã từng và đang có ý định đi “xem bói” nhất định phải nghe lời khuyên này của cao tăng | CDT NEWSĐa số mọi người thường rất thích xem bói, họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.
CDT NEWS là kênh Video tổng hợp các tin tức, hình ảnh nóng nhất trong và ngoài nước. Được cập nhật thường xuyên liên tục mỗi ngày. Các bạn có thể đăng ký kênh để không bỏ lỡ qua bất kỳ một Video tin tức nào,trên kênh của chúng tôi. Chỉ cần bạn vào CDT NEWS – các bạn sẽ biết được thông tin, hình ảnh đang diễn ra khắp bốn phương. Sự ủng hộ của các bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển, đưa đến những tin tức nóng nhất liên tục kịp thời phục vụ các bạn. Xin chân thành cảm ơn!
– Đăng ký kênh :

– Google + :
Mọi thông tin khiếu nại về bản quyền hình ảnh , âm thanh , bài viết,… tác giả có thể liên hệ qua địa chỉ FACEBOOK của Admin :

.
Chân thành cảm ơn !

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

23 thoughts on “Ai đã từng và đang có ý định đi “xem bói” nhất định phải nghe lời khuyên này của cao tăng | CDT NEWS

 1. Sáng Nay người bạn rủ tôi di cung làm phép… Tôi không di toi từ chối mặc dù trong lòng cũng tò mò muốn muốn… Lí trí thì bảo là không dức năng thang số… Tôi không muốn sống theo cách do tom Lai hiểu sơ là dùng thuốc bổ thì khỏe… Không uống người 😍 không có sức sông và năng lượng… Như các vi tuong… Số người ta cao hơn người bình thường thầy nào làm dược không

 2. Xem bói ra ma
  Quét nhà ra rác
  Tại sao các cụ lại nói như vậy
  Bởi vì người coi bói họ nuôi rất nhiều âm binh. Nên mới đúng như vậy. Nhưng tác hại của nó thì không dong đếm được đâu

 3. Nói thì nói cho vui vậy thôi! chứ trongđời tôi , tôi chỉ tin ba điều: thứ nhất là " ở hiền gặp lành, ở ác gặp dữ"" thứ hai : " Đức năng thắng số " và thứ ba " chính nghĩa thắng gian tà"

 4. 😜😝 không quá tin vì con người bị chi phối bởi nghiệp chướng 🙏ta nên từ bi làm phúc 🙏

 5. Trước tôi cũng hay quan tâm tới việc bói toán, tử vi… Giờ ngẫm lại mời thấy mình sai. Mất thời gian, mất buổi, mất tiền… Cuối cùng cũng chẳng giải quyết được gì. Thời gian và tiền bạc ấy có thể làm được nhiều việc có ý nghĩa, giúp cuộc sống của mình tốt lên.

 6. nói các bạn nghe đến đều này nha,khi các bạn lấy vk,ck .các bạn cũng đi xem bói nữa đó các bạn .nhà ở của các bạn cũng đi coi bói đó ,VN là nước mê tính dị đoan nhất tren hành tin.

 7. tôi cũng xin chúc mừng những ai mà nói k tin bói toán thì nên suy nghĩ lại. nếu k biết các đạo sống tạo nhiều điều bất thiện mồm cứ rủa thầy bói. phật dạy nhìn mình trước hãy nói người khác. biét đâu ngoài kia đầy thầy ra tay cứu bao nhiêu người bị vong nhập ma quỷ hành hạ, chỉ đường cho biết sống thiện. dù thầy có sai cũng k dến lượt 1 người trần lên tiếng. ăn ở sao tự thầy biết. đừng để trí tuệ của mình vì kém hiểu biết mà loạn ngôn. chỉ khi bạn là thầy rồi mới hiểu. phải ở trong chăn mới biết chăn có giận mắt thường hay bề ngoài k nói lên đc đâu. nếu k nhìn xa trông rộng mà chỉ nghĩ mặt nhược điểm đừng nói là học theo phật b còn k có duyên với phật. tôi nói thẳng vì sao tôi phải nói cho ad bài này hiểu k phải cái j cũng theo nhân quả càng sống thì càng tạo nghiệp nhưng cũng là duyên âm mà phát sinh nhiều thứ trong đời người. khi con người ta k có khả năng đặc biệt họ mới cần thầy để giúp. Ngay bản thân tôi 1 người trần vượt qua bao khó khăn thử thách mà vẫn còn thử nữa đấy. Tôi là 1 phật tử cũng là 1 người con của thánh và tôi cũng xem bói đấy. Ấy vậy các người vơ đũa chỉ vì cái mắt dương à. Chết rồi các vị mới thấm việc tìm miếng cháo chay hay việc mộ bị lệch hay là mẹ phá thai rồi thai nhi oán cho phá tan cửa nát nhà. Ha ha lúc đó cứ nói thầy dởm đi. đừng mang khẩu nghiệp còn thân thầy thầy tự lo có điều con tự lo cho mình đi con. Vì sao vậy?? thầy cũng như con ai tạo nghiệp tự chịu tội nhưng thầy đa số đc lộc còn số ít là tham lam lúc chết tự biết. nên k phải dạy đâu. thầy cũng trả sướng. khi ngày nào cũng đc người âm gặp hay được ốp thánh đấy. hao khí dương người suốt ngày đau cơ. nhớ những ngày đầu suốt ngày người âm trêu có ai sợ cho. Vậy cho nên mình chưa nếm chưa biết đâu đừng xàm nhé

 8. cái lời khuyên này tin vào phật cao thế nếu con người mà chỉ có biết phật thì đạo khác cũng k có ra đời. bói toán mê tín nhưng tùy trường hợp nếu con người tham sân si k theo phật k biết phật thì họ có nương đạo thánh tiên hay kito giáo hay hindu k. Đạo mẫu ra đời cũng để cứu giúp cho dân chỉ đường cho mà thoát nạn mà k bị ma tà ác quỷ hại người hay là ông bà gia tiên con cái chết trẻ để mà giúp. Trước khi xem thì phải suy nghĩ họ xem bằng gì cách gì chứ đừng đổ hết về dương. âm dương ngũ hành rồi đổ nhân quả. Nhân quả 1 phần đó là dương còn phần âm ad k tính à. ví dụ ad có thuê nhà đi đất đó ám vong ad chuyển về ở rồi con cái điên dại đi khám k ra bệnh. về nhà cứ vậy thế ad có tin nhân quả k. hay ad chỉ là người trần mắt thịt. chưa mở rộng tầm mắt về âm. bói mà xem phần dương thì thầy đó chưa đủ trình. tôi nói xem được âm nói trước tương lai đó mới dang xem chỉ tại bạn có duyên k thôi. kết luận cái bài của b còn kém mặt khác vơ đũa cả nắm. khi nào đc giáo sư tiến sĩ tôi mới nói vs b.

 9. đúng quá đúng.tui tin nhân quả
  MUỐN BIẾT NHÂN ĐỜI TRƯỚC
  XEM SỰ HƯỞNG ĐỜI NAY
  MUỐN BIẾT NHÂN ĐỜI SAU
  XEM VIỆC LÀM KIẾP NÀY
  nam mô a di đà phật

 10. minh nam nay 4ot ma chua mott lan đi xem bói may dao gan đay thi xem trên mqng cung thấy fdung nhung chi xem đe suy ngàm không nên quá mê tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *