Bên trong ngôi nhà bình dân 170k Canada trông thế nào? Kinh nghiệm đi tìm mua nhà ra sao?Với giá tầm khoảng hơn 3 tỷ đồng thì liệu bạn có thể mua được nhà ở Winnipeg, Manitoba, Canada không? Căn nhà đó trông như thế nào?

Email: Buocngoatchannel@gmail.com.

Fanpage: Cuộc sống tại Winnipeg, Manitoba.

Miễn trừ khách nhiệm: Mọi thông tin chia sẻ trên kênh Bước Ngoặt Channel chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất tư vấn. Trước khi áp dụng bất cứ điều nào, bạn cần tìm hiểu kỹ. Bạn sẽ là người ra quyết định cuối cùng, và bạn sẽ là người duy nhất có trách nhiệm với quyết định đó. Kênh Bước Ngoặt Channel sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho mỗi quyết định của bạn!

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/bat-dong-san/

11 thoughts on “Bên trong ngôi nhà bình dân 170k Canada trông thế nào? Kinh nghiệm đi tìm mua nhà ra sao?

  1. Chi mình mua khu nào thì được ah chi cho em số Dt liên lạc em nhớ chị giúp em với ah

  2. Mình đi du lich canada và mình thấy đăc điểm nhà ở đây như sau.
    Nhà họ làm nhìn đơn sơ nhưng rất chắc chắn căn nhà sử dung 30÷40 năm khong có chuyện nứt hay lún như vn. Mình thấy làm đc điều nầy ko khó nhưng khó cho vn là ở chổ tìm đâu ra người có tâm. Mình thích người canada họ nó đc là đc . Ko đc là ko đc. Chứ ko như vn nói 1 đàng làm 1 nẻo lối sống bảo thủ tham lam cẩu thả vô trách nhiệm từ lảnh đạo đến người dân. Từ thế hệ nầy sang thế hệ khác .
    Nên cầm cái hô chiếu đi xin visa vào nước nào cũng khó.

  3. Chị chi e hỏi . Nếu như mình từ viet nam qua mua nhà ở canada được rồi thì mình có thể dịnh cư và làm việc tại canada không ạ

  4. Bạn chia sẻ thì cảm ơn, nhưng nếu bạn quay clip toàn cảnh ngôi nhà thì tốt nhất, để mọi người dễ dàng hình dung không gian xung quanh

  5. Làm nghề Realter bên Canada có dễ xin việc và đinh cư không chị? Nghề này lương cao không và học ngành gì để làm chị nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *