Bí Mật Phong Thủy Về Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh & Số Lượng Cá Trong Bể Nuôi Để Cải Vận | PHONG THỦY TVBí Mật Phong Thủy Về Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh & Số Lượng Cá Trong Bể Nuôi Để Cải Vận | PHONG THỦY TV

👉Hôm nay chúng ta sẽ cùng chuyên gia phong thủy TAN FATH chia sẽ những kinh nghiệm cũng như những bí mật về cách bố trí bể cá cảnh trong nhà cũng như số lượng cá cảnh nuôi trong bể để cái vận cho gia chủ.

👉Đăng Ký Ngay Để Khám Phá Thêm Về Vận Mệnh Năm 2017:

🎉 PHONG THỦY TV là kênh phong thủy đầu tiên có mặt tại Việt Nam với sự dẫn dắ của chuyên gia phong thủy đến từ Hồng Koong TAN FATH, kênh chuyên khám phá, tìm hiểu về các bí mật liên quan đến phong thủy, tử vi, vận mệnh..của con người trong 12 con giáp.
❤ Hãy Comment những vấn để mà bạn đang quan tâm đến phong thủy, tử vi cũng như vận mệnh của bạn cũng như những vấn đề liên quan tới phong thủy, tử vi và vận mệnh con người nói chung để PHONG THỦY TV có những giải đáp dành cho bạn nhé !

Theo dõi chúng tôi:
👍 Like Facebook BaZu Tv:
📢 Đăng kí kênh Youtube Phong Thủy TV:

👉Xem thêm nhiều video:
Bí Mật Phong Thủy Dành Cho Tuổi Dần – Phần 1:
Bí Mật Phong Thủy Dành Cho Tuổi Sửu – Phần 1:
Bí Mật Phong Thủy Dành Cho Tuổi Sửu – Phần 3:
Bí Mật Phong Thủy Dành Cho Tuổi Mão – Phần 1:
Bí Mật Phong Thủy Về Cách Xây Nhà Cũng Như Mua Nhà Để Cải Vận Cho Gia Chủ:

Bí Mật Phong Thủy | Vết Nứt Trên Đầu Giường Gây Bất Lợi Như Thế Nào Trong Phong Thủy | PHONG THUY TV

👉CẤM SAO CHÉP, REUP LOAD VIDEOS DƯỚI TẤT CẢ HÌNH THỨC
#PHONGTHUYTV #bimatphongthuy #phongthuy #tuvi #PHONGTHUYTV #bimatphongthuy #phongthuy #tuvi #bimatphongthuy #bimatphongthuytuoidau #bimatphongthuychotuoidau #phongthuytv #phongthuy #bimatphongthuy #BIMATPHONGTHUy #PHONGTHUY #PHONGTHUYTV #phongthuytuoidau2017 #phongthuytuoidau #phongthuytuoidau #bimatphongthuyvebecacanh #phongthuycacanh

TAG: PHONG THỦY TV, PHONG THỦY, BÍ MẬT PHONG THỦY, TỬ VI 2017, PHONG THUY

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/phong-thuy/

20 thoughts on “Bí Mật Phong Thủy Về Cách Bố Trí Bể Cá Cảnh & Số Lượng Cá Trong Bể Nuôi Để Cải Vận | PHONG THỦY TV

  1. Thưa thầy.. hiẹn tại em thích thú với việc nuôi cá kiểng mini trong nhà… em không biết về phong thủy.. em chỉ muốn nuôi chơi cho đẹp mắt . Tại vì em thích… như vậy có nên không ..có ảnh hưởng j đến phong thủy. em muốn lắp trong phòng ngủ cùng vợ chồng ngấm. Mong thầy giải đáp thắc mắt cho em ạ… thank thầy

  2. thầy ơi cho con hỏi , nếu con đặt hồ cá trước cửa cái , con đặt bên phải từ trong nhà đi ra thì có sao ko ạ ? , và hồ cá con đặt bên hướng bắc ạ , mong thầy giải đáp giúp con với ạ , con cảm ơn thầy!

  3. Hay! Quá hay và khá thuyết phục! Cách chú nói về Phong Thủy đúng kiểu Phong Thủy Khoa Học chứ không phải Mê Tín Dị Đoan!

  4. Cho con hỏi nhà hướng tây bắc. Con mag mọc nên đặc vi trí, hướng nào được chu. Con cam ơi, ?

  5. thầy con nuôi hồ kính để xác vách tay trái ngay cửa chính hướng vay về hướng tay có sao không ạ

  6. Em thích nuôi cá từ bé, nhưng ko biết đặt thế nào cho hợp,Anh giúp em với nhé, em sn 1971, hướng nhà đông bắc. Thanks Anh nhiều

  7. Phong thủy hài hòa với cuộc sống, phù hợp với khoa học, không khắc khe, không bắt buộc. Thầy xứng đáng là 1 nhà phong thủy có tài năng.

  8. Mình chuyên bán Cá La Hán gen Thái size baby từ 1 ngón đến 3 ngón, đỏ tươi, châu sáng, đầu to vip. Có ship toàn quốc cho ae giao lưu với đam mê ạ. Ae nào có nhu cầu thì add zalo hoặc gọi mình sẽ tư vấn kĩ hơn ạ. Hãy đăng kí kênh mình để xem nhiều clip về cá la hán ạ. Cám ơn đã quan tâm nhé. 😘😘😘. 01287830974

  9. Hay quá nghe thầy nói em giải tỏa được rất nhiều thắc mắc cảm ơn thầy nhiều chúc thầy mạnh khỏe giúp ích nhiều cho mọi người!!!

  10. Xin tran trong cam on thay vi da tao nhung video rat chinh xac ve phong thuy de nhieu nguoi hoc hoi va ap dung. thay co day ve phong thuy khong?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *