Blog Radio 529: Khi yêu hãy bỏ bớt cái tôi của mình– Cảm ơn anh vì đã ở bên em. Anh đã nắm lấy tay em rất nhiều lần nhưng em lại chưa từng một lần nắm lấy tay anh. Từ bây giờ em sẽ luôn nắm tay anh thật chặt và không bao giờ buông tay anh một lần nữa.

Anh mỉm cười hạnh phúc và ôm cô thật chặt. Anh đã khóc, giọt nước mắt chỉ có anh mới biết sự tồn tại của nó.

– Cảm ơn em vì đã tin tưởng anh. Cảm ơn em vì đã khiến anh nhận ra rằng mình cần phải mạnh mẽ và trưởng thành hơn để làm điểm tựa vững chắc cho ai đó.

Tình yêu là như thế, có thể bắt đầu bằng chia ly và đau thương nhưng những người yêu nhau cuối cùng sẽ lại về bên nhau. Chỉ cần giữa anh và em mỗi người chịu bỏ đi một chút cái tôi ngông cuồng, bỏ đi chút yếu đuối thì cả hai sẽ cảm thấy bình yên. Trong câu chuyện tình yêu của anh và em sẽ không có kẻ bất hạnh, không có kẻ bị bỏ rơi, chỉ đơn giản là hạnh phúc chưa đến và chưa gặp được đúng người.

© Tử Dạ – blogradio.vn

Giọng đọc: Titi, Tuấn Anh
Thực hiện: Hằng Nga
Minh họa: Hằng Nga

Đọc thêm:

Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

That Kid in Fourth Grade Who Really Liked the Denver Broncos của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

I Need to Start Writing Things Down của Chris Zabriskie được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Long Road Ahead của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

17 thoughts on “Blog Radio 529: Khi yêu hãy bỏ bớt cái tôi của mình

 1. gửi em,lã của anh…
  hãy luôn trân trọng những gì mình đang có nhé.
  yêu e bằng từng hơi thở của a vịt ạ!!! 😊

 2. Vỏ bọc kiêng cường làm cho lý trí của cô trở nên mạnh mẽ
  1 ngày giật mk nhận ra mk đã khác, ko còn cao ngạo luôn làm chủ đc suy nghĩ bản thân. Chẳng còn niềm tin vững chắc vào những mục tiêu trong tương lai
  Là cô sợ bản thân yếu đuối, sẽ bị sự đơn độc và tổn thương nuốt chửng, sợ bản thân trở thành kẻ lệ thuộc vào tình yêu, đó là kẻ cô chưa bao h muốn trở thành
  Và cô đã chia tay anh
  Đến bây giờ đêm nào cô cũng đau lòng rây rứt ko nguôi

 3. Thế nào là hạ cái tôi ai giúp mh trả lời với. Hôm nay mh sau bao lần dọa nạt đã tự mh viết đơn ly hôn cũng lựa chọn 1 mh lạc lõng giữa đất trời xa lạ. Vốn dĩ 1 cô gái hay khóc hôm nay cũng k hề rơi 1 giọt nước mắt 1 mh viết đơn. A muốn chạy theo sự nghiệp lo cho tương lai sau này của gia đình nhưng mải chạy đi kiếm tiền a có biết mh đã bỏ vk cô đơn đến ntn không?. Có lẽ e khác ng e cần 1 ng bên mh khi e yếu đuối mệt mỏi nhưng a lại từ chối cho. Có lẽ e k phải ng phụ nữ mà a cần nên e lựa chọn từ bỏ. Từ bỏ cuộc hôn nhân mà lúc nào e cũng chỉ thấy cô đơn. Chắc ai cũng nói e có cái tôi cao nhưng chưa ai từng hiểu em cô độc ntn. Tiền đôi khi k phải quan trọng nhất đâu anh. Tạm biệt nhé! Chúc a hạnh phúc với sự lựa chọn của mh.

 4. Đúng, mấy ai bỏ được cái tôi để được mùa xuân yêu thương… Tất cả đều là sự chịu đựng vì con cái, vì trách nhiệm…

 5. 😊 hay và ý nghĩa quá đi ạ 💐
  Cho em hỏi bản nhạn ko lời cuối clip là tên gì ạ nghe hay quá đi thôi😐

 6. Khi yêu thì hạnh phúc còn khi chia tay lại đau khỗ. Đúng là ở đời ai ai cũng có một nhật kí để lưu lại. Em cũng muốn được yêu, được che chở. Em không có biết vì sao người ta lại biết em là kẻ yếu đuối. Em không hiểu vì sao lúc khi quen anh, ngừoi này nói anh thế này, thế kia kiến em một chút lo lắng. Làm anh giận nên chúng ta đã chia tay với nhau.Đôi khi em suy nghỉ là anh còn nghỉ đến em không. Thoáng một chút em lại nghe anh nói anh và em không có tương lai, anh đã có người khác. Và anh nói em anh mong rằng từ nay về sao em đừng nhắn cho anh nữa. Cảm giác của em ghẹn ngào. Mà khi anh nói có ng khác em không biết lời anh nói có thật hay không?? Giờ em mới hiểu cảm giác yêu như thế nào.😓kể từ đó em không nhắn hay hỏi thăm anh nữa. Em hy vọng một ngày nào đó em sẽ gặp anh trong trạng thái em trưởng thành hơn.

 7. tôi đã hạ cái tôi của mình đến ngưỡng không thể hơn rồi nhưng người đó vẫn không chấp nhận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *