Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ dự lễ khai giảng “bù” tại rỗn lũ Tân HóaSáng 11-9, ông Phùng Xuân Nhạ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến dự lễ khai giảng tại trường THCS xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Đây là vùng bị ngập nặng nhất trong đợt lũ vừa qua tại Quảng Bình và học sinh chưa thể khai giảng theo lịch chung của cả nước vào ngày 5-9.

Tại buổi lễ khai giảng, ông Phùng Xuân Nhạ đã đánh trống khai giảng năm học mới, trao hoa chúc mừng nhà trường. Đồng thời, ông Nhạ cũng chia sẻ với những khó khăn, vất vả của giáo viên và các em học sinh vùng lũ trong việc ổn định việc dạy và học sau lũ. Bộ trưởng đã động viên các em học sinh cố gắng học giỏi, đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ nhau vượt qua hoạn nạn do thiên tai, lũ lụt gây ra.
Sau lễ khai giảng, ông Nhạ cũng đã đến thăm và động viên học sinh và giáo viên của hai trường tiểu học và mầm non xã Tân Hóa. Hai trường này cũng bị thiệt hại nặng trong lũ. Được biết, trong dịp này ông Phùng Xuân Nhạ tặng 400 triệu đồng cho toàn ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình để hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa lũ cùng nhiều phần quà cho các trường học ở xã Tân Hóa.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *