Cách bài trí hòn non bộ phong thủy- thu hút tài lộc cho gia chủ liên hệ 0982519933Sử dụng hòn non bộ để trang trí không gian, thu hút tài lộc không còn là vấn đề quá mới mẻ với mọi người hiện nay. Tuy nhiên để việc thay đổi vận mệnh diễn ra tốt nhất thì bạn cần biết cách bài trí hòn non bộ phong thủy- thu hút tài lộc cho gia chủ đúng đắn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Những hướng đặt hòn non bộ phong thủy thu hút tài lộc nhất

Theo kinh nghiệm, nếu gia chủ muốn thu hút tài lộc, vạn sự bình an, của cải đầy đủ thì phải có hướng đặt hòn non bộ đúng cách. Việc đặt sai, không đúng sẽ khiến mọi việc bị trấn áp, công việc tù túng, làm không ra ăn không nên rất nguy hiểm.

Hòn non bộ phong thủy phải đặt đúng hướng

Dân gian ta có câu “Núi vàng núi bạch chính là phía Tây”, cho nên hướng Tây là vị trí tốt nhất để đặt hòn non bộ phong thủy. Cụ thể hướng Tây, Hậu Thiên Bát Quái thuộc Đoài, Đoài thuộc Kim, núi lại thuộc Thổ, Thổ sinh Kim. Hướng này mang đến sự giàu có về tiền bạc.

Bên cạnh đó, hướng Tây Bắc và Đông Bắc cũng là vị trí hòa hợp khi đặt hòn non bộ phong thủy. Những hướng này mang đến vạn sự bình an, công việc thuận lợi và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Một số lưu ý khi đặt hòn non bộ phong thủy

Bạn cần lưu ý rằng, hồ nước hòn non bộ phong thủy phải chứa những đường tròn, không làm góc cạnh và nước trong hồ phải lưu thông, tuyệt đối không được tù đọng. Để làm được điều này thì bạn có thể sử dụng các thiết bị tạo dòng chảy hoặc phun nước đều được.

Hòn non bộ nên đặt theo số lượng 3, 5, 7…

Hòn non bộ phong thủy không nên đặt riêng lẻ, không nên đặt theo các số chẵn như 2, 4, 6, 8… mà phải làm theo số 3, 5, 7… Kích thước của mỗi hòn không được đồng nhất mà phải chênh lệch nhau, có sự phân cấp từ nhỏ đến lớn. Điều này tượng trưng cho sự phân cấp của các thành viên trong gia đình, của doanh nghiệp.

Cam Kết Tại Thi công hòn non bộ phong thủy là địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu đặt hòn non bộ phong thủy. Chúng tôi cam kết mang đến kiến trúc hòn non bộ đẹp nhất giúp bạn thu hút được nhiều của cải, may mắn và bình an.

Hi vọng với bài viết trên đây thì bạn đã không còn phân vân về cách bài trí hòn non bộ phong thủy, thu hút tài lộc cho gia chủ. Mọi chi tiết tư vấn và sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với để được hỗ trợ kịp thời.
Xem thêm tại:
#Honnonbophongthuythuhuttailocchogiachu

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/phong-thuy/

24 thoughts on “Cách bài trí hòn non bộ phong thủy- thu hút tài lộc cho gia chủ liên hệ 0982519933

  1. Đẹp quá rất mơ nhưng khá nhiều tiền đấy non bộ là để chế ngự lại những gì phía trước chiếu vào và trong ra sinh khí được hội tụ

  2. Đẹp quá rất hài hoà không mắc vào bốn điều cấm trong phong thủy là gia chu yên tam rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *