Bật mí cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 đơn giản

Con số 320kbps thể hiện chất lượng âm thanh của bài hát

Con số 320kbps thể hiện chất lượng âm thanh của bài hát

Như chúng ta đã biết, Zing MP3 là một trong những nền tảng được nhiều người ưa chuộng. Tại đây, bạn sẽ có thể tiếp cận được tất cả những ca khúc hot nhất trên thị trường âm nhạc. Vậy bạn đã biết cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 chưa?

Bạn có muốn biết cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 không?
Bạn có muốn biết cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 không?

Rất nhiều người muốn download các bài hát trên zing về để phòng khi không có mạng vẫn nghe được. Thế nhưng, họ lại không biết cách tải nhạc 320kbps trên zing 2020. Nếu bạn cũng đang cần tìm hiểu về vấn đề này, hãy theo dõi bài viết của villaggiolimpia.com nhé!

Nhạc 320kbps là gì?

Hiện nay, tải nhạc mp3 chất lượng cao 320kbps miễn phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn có biết nhạc 320kbps là gì không? Tại sao mọi người lại lựa chọn 320kbps thay vì các chất lượng khác?

Dù Zing MP3 hay bất kỳ trang nghe nhạc, tải nhạc nào khác, bạn cũng có thể biết đến những con số như: 320kbps, 256kbps, 192kbps hay 128kbps… hay thậm chí là Lossless. Thực chất, đây là những con số được dùng để thể hiện chất lượng âm thanh của bài hát. Và tất nhiên, khi tải về máy, bạn cũng mong muốn được nghe những bài hát chất lượng âm thanh tốt đúng không nào?

Hầu hết, các trang nghe nhạc chỉ cho phép người dùng tải nhạc chất lượng 128kbps miễn phí. Thậm chí, có một số web, chất lượng âm thanh còn thấp hơn mức 128kbps. Còn khi muốn tải nhạc chất lượng Lossless, chất lượng 320kbps, chúng ta cần phải đăng ký tài khoản VIP. Và để có tài khoản VIP, bạn sẽ phải nạp tiền vào. Nói cách khác, để tải nhạc chất lượng cao 320kbps, bạn cần bỏ một tiền ra mua.

Con số 320kbps thể hiện chất lượng âm thanh của bài hát
Con số 320kbps thể hiện chất lượng âm thanh của bài hát

Khi tải nhạc chất lượng âm thanh 128kbps, chúng sẽ không đáp ứng được nhu cầu của người nghe. Bởi nhạc 128kbps, tín hiệu âm thanh không được như bản gốc vì bị nén. Tuy bị nén không mất dữ liệu nhưng lại làm bạn tốn nhiều bộ nhớ. Một file nhạc có thể tới 30MB, nhiều bài còn vượt mức đó. Và đây cũng là lý do khiến mọi người tìm hiểu cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3.

Top 2 cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 phổ biến

Bạn nghĩ sao về việc tải nhạc 320kbps từ Zing MP3 free, không cần tài khoản VIP? Thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện việc này bằng vài ba bước đơn giản. Sau đây, villaggiolimpia sẽ bật mí đến bạn 2 cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3:

Sử dụng tiện ích Zolo

Ngày nay, rất nhiều người không biết đến tiện ích Zolo. Khi đến với Zolo, bạn không chỉ nghe được nhạc hay mà còn được tải nhạc chất lượng cao free. Hơn nữa, bạn cũng có thể chặn được quảng cáo trên các nền tảng như: Talk TV, Zing mp3, Hayhay TV hoặc Zing TV,… Cho nên, nếu không biết đến Zolo có lẽ là điều rất đáng tiếc. Để tải nhạc chất lượng 320kbps từ Zing MP3 miễn phí, hãy thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Tải tiện ích Zolo

Đầu tiên, để thực hiện tải nhạc chất lượng cao, bạn cần phải tải tiện ích Zolo về máy của mình. Muốn tải Zolo, bạn có thể thực  hiện 1 trong 2 cách sau:

  • Tải qua trang web tải zolo
  • Tải qua http://zolo.codekiem.com/releases/latestLink
Tiến hành tải tiện ích Zolo
Tiến hành tải tiện ích Zolo

Nếu bạn lo sợ bị dính virus trong quá trình tải, bạn có thể cài đặt cho máy các phần mềm diệt virus chất lượng.

Bước 2: Giải nén file

Sau khi đã tải về, để Zolo hoạt động, bạn cần tiến hành giải nén. Cụ thể, bạn cần thực hiện các thao tác:

  • Nhấn chuột phải vào file vừa Zolo vừa tải về
  • Chọn giải nén bằng Winrar
  • Tiếp đó, chọn Extract to…

Hoàn thành xong, một thư mục cùng tên sẽ xuất hiện.

Bước 3: Mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome

Tiếp theo, bạn cần mở trình duyệt Cốc Cốc hoặc Google Chrome. Tại đây, bạn cần truy cập website: coccoc://extensions/. Xong, bạn tiến hành mở “chế độ dành cho nhà phát triển” ở góc bên phải.

Truy cập trang web trên Cốc Cốc để mở chế độ dành cho nhà phát triển
Truy cập trang web trên Cốc Cốc để mở chế độ dành cho nhà phát triển

Tiếp theo, nhấn chọn ô “Tải tiện ích đã giải nén”. Khi đó, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện và bạn cần đi tìm thư mục đã được giải nén ở bước 2.

Bước 4: Tải nhạc chất lượng 320kbps từ Zing MP3

Hoàn thành xong tất cả các bước trên, bạn có thể lên Zing MP3 nghe nhạc không quảng cáo. Tải nhạc 320kbps hoàn toàn miễn phí. Sau khi tải tiện ích Zolo xong, hãy thử ngay nhé!

Thực hiện tải nhạc miễn phí chất lượng 320kbps từ Zing MP3
Thực hiện tải nhạc miễn phí chất lượng 320kbps từ Zing MP3

Sử dụng Get link VIP Zing MP3

Hiện nay, có một công cụ trực tuyến rất hữu ích giúp chúng ta tải nhạc chất lượng cao từ Zing MP3 free. Đó chính là Get link VIP Zing MP3. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể tải nhạc 320kbps mà không cần tài khoản VIP. Thậm chí, bạn còn không cần đăng nhập tài khoản của Zing.

Nếu cảm thấy hứng thú với cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3, hãy theo dõi các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ Zing Mp3

Để bắt đầu tải nhạc, bạn cần truy cập vào trang nghe và tải nhạc Zing. Sau đó, tại ô tìm kiếm, bạn có thể đánh tên và tìm bài hát mình muốn tải. Khi đó, bạn nhấn chọn để bài hát đó phát online rồi copy lại đường link của trang đó ngay lúc phát nhạc. Đường link này sẽ xuất hiện trên thanh địa chỉ ở phía trên trang trình duyệt.

Copy link nhạc tại trang web của Zing MP3
Copy link nhạc tại trang web của Zing MP3

Bước 2: Truy cập trang trực tuyến Get link VIP Zing MP3

Copy xong, bạn cần tiếp tục truy cập vào Get link VIP Zing MP3. Cụ thể, bạn có thể vào theo địa chỉ: https://zing-mp3.glitch.me/. Tại đó, bạn hãy dán link vừa copy vào ô cạnh chữ “Link Zing MP3 cần get”. Khi dán xong, tìm và nhấn chọn “Submit”.

Truy cập công cụ Get link VIP Zing MP3
Truy cập công cụ Get link VIP Zing MP3

Bước 3: Tải nhạc

Thực hiện xong các bước trên, màn hình xuất hiện đầy đủ các thông tin dạng và các chất lượng nhạc. Dĩ nhiên, lúc này bạn có thể chọn nhạc chất lượng cao thấp tùy ý. Chọn xong, bạn nhấn ô “Tải xuống” màu ánh lá để download về. Và để nghe bài hát mình vừa download về, bạn chỉ cần nhấn vào file đó thôi nhé!

Nhấn để chọn chất lượng nhạc 320kbps rồi tải xuống
Nhấn để chọn chất lượng nhạc 320kbps rồi tải xuống

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Vậy trong 2 cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 , bạn thích cách nào? Hãy lựa chọn cách phù hợp với mình nhất nhé!

8 thoughts on “Bật mí cách download nhạc 320kbps miễn phí từ Zing MP3 đơn giản

  1. Các bác bớt nóng! Intternet là nơi mọi người tự nêu ý kiến riêng của mình mà! Có người thế này, có người thế kia, có cố không cản được người ta đâu! Nói chung là chỉ quan tâm đến cái mình cần, còn người khác nói sao thì kệ zậy! :V

  2. Mấy người quá đáng vừa thôi người ta đã nhận sai rùi mà thích nói .Giỏi thì làm video đi ! Xem tốt hợn không rùi nói người ta !!!!

  3. kiễm tra = phần mềm spek là nhac 320k :v :v chủ thớt gà quá… các bạn qua chiasenhac.com để tải nhé :v

  4. con gà. đây là nhạc chất lượng cao hơn thôi ( 320kbps) còn nhạc lossless là 1411kpbs

  5. Đây không phải nhạc Lossless bạn ơi! Đây gọi là nhạc chất lượng cao thôi. mp3 (320kbps). Lossless có định dạng FLAC tức "Free Lossless Audio Codec"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *