Cách Nhìn Tướng Phụ Nữ Khắc Phu, Xem Sớm Sửa Sớm Để Hoàn Thiện Bản Thân | Thầy Trần Việt Quân.Cách Nhìn Tướng Phụ Nữ Khắc Phu, Tránh Càng Xa Càng Tốt Kẻo Rước Họa Vào Thân | Thầy Trần Việt Quân là góc nhìn của nhân tướng khi nhìn phụ nữ mời các bạn cùng đón xem và để lại cảm nghĩ cũng như câu hỏi dưới phần bình luận của video Cách Nhìn Tướng Phụ Nữ Khắc Phu, Tránh Càng Xa Càng Tốt Kẻo Rước Họa Vào Thân | Thầy Trần Việt Quân nhé

————————————————————-
*** DANH SÁCH BÀI GIẢNG HAY ***
– Bài Giảng Hay Nhất Của Thầy Trần Việt Quân:
– Chánh Kiến Trong Đời Sống:
– Sự Thật Tâm Linh:
– Làm Giàu Bền Vững:
– Tình Yêu – Hạnh Phúc Gia Đình:
– Chánh Kiến – Mê Tín:
– Hỏi Đáp Thú Vị Với Thầy Trần Việt Quân:
– Chủ Đề Chia Sẻ | Thầy Trần Việt Quân:
– Phát Triển Bản Thân – Thấu Hiểu Chính Mình:
– Quản Trị Nhân Sự – Xây Dựng Đội Nhóm:
————————————————————-
Website:
Fanpage:
Youtube Trần Việt Quân:
————————————————————-
Các khóa học đặc biệt của thầy Trần Việt Quân:
– Đánh Thức Ý Nghĩa Cuộc Đời:
– Kiến Tạo Con Đường Hạnh Phúc:
– Nhân Tướng Ứng Dụng Trong Đời Sống:
– TEAM – Bí Quyết Xây Dựng Đội Ngũ:
– Kinh Dịch – Đạo Của Người Quân Tử:
————————————————————-
Đăng ký theo dõi kênh Youtube Trần Việt Quân ( để nhận được nhiều bài học giá trị.
————————————————————
✅ Truy Tìm Người Sống Có HOÀI BÃO Lớn (Trăn Trở Với Giáo Dục Việt Nam):
————————————————————
#TranVietQuan #ChanhKienTrongDoiSong #DanhThucYNghiaCuocDoi

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

29 thoughts on “Cách Nhìn Tướng Phụ Nữ Khắc Phu, Xem Sớm Sửa Sớm Để Hoàn Thiện Bản Thân | Thầy Trần Việt Quân.

  1. Tất cả những gì hữu tướng đều là tương đối thôi, đó là những gì mà Người xưa đã trải nghiệm ,bây giờ Thầy nhắc lại để mình tham khảo. Rất cảm ơn Thầy.

  2. Thầy nói thế. Họ tạo dáng chụp hình cho đẹp. Lại kêu họ gian. Họ lấy góc nghiêng thần thánh bảo họ ko đoan chính.😁😁😁😁

  3. Thật ra cái chuyện gò má cao này đã có từ lâu đời, kinh nghiệm của ông bà xưa người ta nói k có sai đâu, giờ thầy truyền đạt lại theo khoa học, thực tế, người ta đã đứng trên bục giảng cho bao nhiêu con người ở dưới nghe cộng thêm mở một kênh youtube và tik tok thì các bạn nghĩ thầy lên nói khơi khơi để câu view à ?
    Mấy mẹ nào lỡ có gò má cao thì nghe đi, ở đoạn sau có chỉ sửa tướng sửa nết thì lo mà tu tâm dưỡng tánh, cứ mới nghe ba chớp ba nhoáng cái cmt dãy lên kiểu ủa tui lấy chồng có chết đâu này nọ. Có ai nói trc dc tương lai k mà đỏng đỏng lên. Nghe dc thì nghe hong nghe dc thì thoi, phản bác lại cũng chỉ chứng minh thầy nói đúng, chỉ những người má cao mặt cạnh ngang ngạnh và tâm tham đó mới nghe đã dãy lên rồi :))

  4. Chị tui gò má cao lồi luôn mà giàu bà cố. Có quyền lực và rất tốt bụng, hay làm việc thiện. Vơk chồng hạnh phúc ,chồng là giám đốc, thành đạt.

  5. tốt nhất là đừng bận tâm đến ai nói tướng mình thế này tướng mình thế kia, vì nói tốt thì có khi sinh ra ảo tưởng, nói xấu thì vận vào tâm thành ra thật làm lao đao cả một đời. Mình cài cái gì vào đầu thì con người mình cũng sẽ trở thành như vậy. Theo đuổi về sắc theo đuổi về tướng thì sẽ bị đọa vào hình tướng. Phải ngộ được câu sắc sắc không không, sống đúng bản tính thánh thiện cha sinh mẹ đẻ của mỗi người. Nghe thầy tướng phán là bị vào vòng soáy cuộc đời có khi. Hãy lắng nghe lương tri của mình. Người thành công đủ mọi hình tướng, người thất bại cũng đủ mọi hình tướng. Con người ta cốt ở cái trí phải sáng và ý chí phấn đấu thôi. Trường đời sẽ cho ta nhiều bài học, chứ học mấy cái tướng số thì cũng chỉ nhìn đc cái hình tướng hiện tại thôi, cả đời cũng chỉ đi xem tướng cho thiên hạ thôi. :))))

  6. Thiết nghĩ Ad nên đổi tiêu đề của video, chắc thầy Quân chưa biết chứ mình nghĩ nếu thầy biết thì cũng sẽ góp ý ngay, lý do thì nhiều người đã nói rồi.

  7. Tiêu đề hơi phản cảm rồi add ơi. Em rất thích thầy Quân nên ko vì cái tiêu đề mà ko thích thầy nữa đâu, em chỉ góp ý thôi. Như em đây có tướng ko tốt nhưng đã ý thức được và đang sửa dần thì chẳng lẽ chồng em cũng rước hoạ vào thân à???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *