Cài đặt Windows Movie Maker trên Windows 10Windows Movie Maker là một công cụ làm phim đơn giản và hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi hãng Microsoft.

Đối với người dùng Windows XP, Windows 7 thì công cụ này đã được tích hợp sẵn trên Windows còn đối với Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 thì công cụ này chưa được cài đặt sẵn.

Với nó, người dùng sẽ nhận được một cách dễ dàng để thiết kế trình chiếu ảnh hay tạo video từ các bức hình cá nhân của mình. Sau đó, thoải mái chia sẻ tác phẩm của mình với bạn bè và người thân. Nhờ vậy, họ không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua những phần mềm tạo video đắt tiền. Trong khi đó chỉ bằng cách tải công cụ miễn phí này về máy tính, sau vài bước cài đặt đơn giản là đã có thể tự mình tạo ra video ảnh ấn tượng và dành tặng cho những người thân yêu.

Phần mềm làm phim dễ sử dụng này sẽ cho phép tạo ra các trình chiếu đa phương tiện, tích hợp không chỉ những video clip và tấm hình tốt nhất của bạn mà còn đi kèm với một vài hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tong-hop/

16 thoughts on “Cài đặt Windows Movie Maker trên Windows 10

  1. sao mt
    của mình sau khi ấn cài đặt( ở phút 1:40) màn hình lại hiện phải cài đặt microsoft.NET Frame..3 hả bạn

  2. mot ng khac dang su dung window movie maker tren may tinh nay vui long turn of cac thiet bi nay co nghia la sao a

  3. mình làm xong video lúc mình save lại bắt mình phải mua mất hơn 50$ là sao. có ai giống mình không? giải thích giúp mình vs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *