Cập Nhật Tin Máy bay VietJet trật đường băng, về bãi đỗ. Sân bay Tân Sân Nhất bị ảnh hưởng thế nào#tintuc24hol #tintuc 20 tiếng giải cứu máy bay Vietjet đi chệch đường băng

Chiếc máy bay của hãng Vietjet đi chệch đường băng chiều 14/6 được giải cứu thành công sau 20 tiếng, sân bay Tân Sơn Nhất hoạt động bình thường.
Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác trở lại sân bay Phuket
Máy bay Vietjet đáp xuống cỏ: Tân Sơn Nhất sử dụng tạm đường băng đang nâng cấp
Theo Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), các đơn vị phải làm việc cả đêm để giải phóng máy bay Vietjet. Chiếc máy bay gặp sự cố lao ra bãi cỏ tại khu vực cất, hạ cánh được đưa lên lúc 6h sáng.

20 tiếng giải cứu máy bay Vietjet đi chệch đường băng – 1
Chiếc máy bay của Vietjet đã được đưa về sân đỗ sau 20 tiếng giải cứu.

Đến 6h30, chiếc máy bay đã được lực lượng cứu hộ cứu nạn đưa về sân đỗ, tại hanggar A41 để sửa chữa, khắc phục sự cố.

Sáng cùng ngày, đường băng 25L xảy ra sự cố tàu bay Vietjet bị trượt cũng được đưa vào khai thác.

Trước đó, vào trưa 14/6, chuyến bay VJ322 từ Phú Quốc hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất – TP.HCM lúc 12h10 bị trượt khỏi đường băng.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất kích hoạt hệ thống khẩn nguy để hỗ trợ chuyến bay này.

Đường băng sân bay phải đóng cửa để khắc phục vì sự cố này. Toàn bộ các chuyến bay không thể cất-hạ cánh như dự kiến, nhiều chuyến bay tại Tân Sơn Nhất bị gián đoạn.

Tối 14/6, do Cảng Tân Sơn Nhất đóng cửa, các chuyến bay bị ảnh hưởng. Tính từ 12h30 đến 23h59 ngày 14/6, hủy chuyến toàn khu vực miền Nam.

Tại Tân Sơn Nhất hủy 23 chuyến, tổng số chuyến bay bị ảnh hưởng là 340.

Liên quan đến sự cố này, phi hành đoàn thực hiện chuyến bay VJ322 đã bị đình chỉ công tác. Tổ điều tra của Cục Hàng không xác định nguyên nhân, làm rõ về sự cố đặc biệt nghiêm trọng này.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

20 thoughts on “Cập Nhật Tin Máy bay VietJet trật đường băng, về bãi đỗ. Sân bay Tân Sân Nhất bị ảnh hưởng thế nào

  1. Hy vọng không đình chỉ phi công vì họ học cực khổ, với do thời tiết xấu . Chứ họ đã lái an toàn cả chuyến bay về tới nơi rồi. Năm nay các phi công tiếp viên khổ lắm rồi. Mà nghĩ sao sân bay có 1 đường băng k có cái dự phòng.

  2. Học các Đ/c lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta .Bình tĩnh Cẩn thận Tỉ mỉ Không Chủ quan ..Các hãng hàng không Việt nam đã làm rất tốt lâu nay rồi Cần Cảm ơn các phi hành đoàn Sự cố vừa rồi là nhắc nhở nhẹ nhàng ta làm tốt như bấy lâu nay .Cảm ơn Phi Công đã bình tĩnh mưu trí .Thỉnh thoảng có điều kiện đến Nghĩa trang thắp hương cho các Đ c Liệt sĩ hy sinh Tết Mậu Thân Năm 68 toàn lính Thanh hóa Bài hát ..lấy hình tượng Chiến sĩ Giải phống quân người dân tộc Mường Thạch Thành đấy.

  3. Nam mô a di đà Phật – Hú vía -Toàn bộ hành khách và phi hành đoàn bình an là may mắn lắm rồi, tiếp viên không có lỗi , lỗi là do kiểm soát không lưu phải biết về thời tiết không thuận lơi mà vẫn cho hạ cánh và phi công chỉ một phần , phi công đã đáp xuống đúng đường băng nhưng sau đó bị trơn mới trượt ra ngoài, ta phải chú ý vận tốc lúc máy bay đáp xuống phi công này vẫn cừ khôi đấy nhiều tai nạn khác trên thế giới còn thảm khốc hơn nhiều.

  4. Trong kinh doanh phải quản lý giáo dục nhân viên phải có tâm một chút ,đừng vì đồng tiền mà quá khắt khe với khách hàng ,trước dau gì cũng bị khách hàng tẩy chay ,và nhất là sống khônc có hậu ắt phải bị quả báo.

  5. VN sự cố vậy là nhẹ chứ ở Nước khác còn nghiêm trọng hơn phải đình chỉ kiểm soát ko lưu là bộ phận chỉ huy phi công cất cánh và hạ cánh

  6. Kiểm soát ko lưu cả hai Phú Quốc Và Tân sân nhất thiếu trách nhiệm đã biết mưa to mà cho máy bay khởi hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *