Ceo Chìa Khóa Thành Công | CEO Hoàng Văn Sáu | Số 03: Một lòng theo đuổi giấc mơĐăng ký kênh để không bỏ lỡ tập mới nhất:
Đăng ký theo dõi Fanpage:
Hotline đăng ký tham gia chương trình: 098 148 6868
————————————————————-
Chương trình CEO – Chìa Khóa Thành Công do Đài Truyền hình Việt Nam và Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Trung ương hội các Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam, PwC Việt Nam và Thời trang OWEN. Nhằm mục tiêu: Đồng hành cùng cộng đồng doanh nhận Việt trong thời Kinh tế Thị trường.
Tiêu chí của chương trình:
1. Chia sẻ kiến thức cho Cộng đồng kinh doanh
2. Tôn vinh các Doanh nhân, Chuyên gia tham gia chương trình
#ceocktc #hoangvansau #ceochiakhoathanhcong

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

15 thoughts on “Ceo Chìa Khóa Thành Công | CEO Hoàng Văn Sáu | Số 03: Một lòng theo đuổi giấc mơ

 1. Xin cám ơn chương trình, qua chương trình được biết đến anh CEO cùng quê, chắc anh hơn em tầm 2-3 tuổi, em cũng ước mơ có 1 công ty IPO trên sàn khi lần đầu tiên đang học năm 2, vác số tiền tiết kiệm 3 triệu đồng từ đi làm thêm lên sàn VincomSC trên Vincom Bà Triệu "đầu tư CK" vì thấy thằng bạn cùng quê làm thêm cùng đi xe đạp mini rách mà tối nào làm thêm xong lúc 11h đêm cũng thấy nó cầm mấy tờ báo kinh tế đứng dưới chân cột điện đường đọc, rồi lân la hỏi nó và nó dẫn lên sàn, rồi hình thành ước mơ từ đó, giờ em cũng đang hoàn thiện hồ sơ để xin cấp phép thành lập doanh nghiệp về thương mại điện tử. Qua chương trình đã giúp hiểu rõ thêm nhiều kiến thức. Rất mong chương trình có thể cho xin các keyword 8 level về IPO doanh nghiệp theo tiêu chuẩn để tìm hiểu kỹ hơn các kiến thức về 8 bước này vì mình nghe tiếng anh không được tốt lắm. Xin cám ơn chương trình.

 2. Mình nghĩ tiêu đề video nên đặt theo vấn đề chính, bài toán trong video. Để người kinh doanh khi gặp khó khăn lên mạng tìm kiếm những trường hợp tương tự, để xem, như vậy dễ ra hơn, còn tiêu đề hiện tại, chỉ có ai theo dõi kênh thì xem, chứ người khác tìm kiếm sẽ không ra giữa một rừng video mà tiêu đề toàn là văn thơ.

 3. Thế hệ doanh nhân trẻ Việt nam được đào tạo bài bản…. phần nhìn và nội dung đều tốt nhi :))))

 4. Không liên quan nhưng anh Sáu… đẹp trai phong độ quá. Chúc doanh nghiệp anh ngày càng thành công.

 5. Anh Robert Trần nhiều kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về doanh nghiệp, không những doanh nghiệp VN mà còn doanh nghiệp nước ngoài.

 6. Chương trình về kinh tế nhưng cách dẫn dắt của Robert Trần rất dễ hiểu và không bị nặng đầu, đáng xem trong 45 phút

 7. Anh Robert dẫn dắt câu chuyện rất dễ hiểu, cộng thêm chia sẻ của anh Hoà. Rất tuyệt! Hôm nay mới thật sự hiểu IPO phải làm nhiều thứ như vậy

 8. Anh Sáu!
  Chúc mừng anh nhận được nhiều tư vấn của anh chị, rất thiệt thực ạ.
  Chúc anh luôn theo đuổi giấc mơ: minh bạch.

 9. Rất thích hai anh tư vấn anh Robert và anh Hòa chia sẻ những kiến thức rất tốt và áp dụng được trong kinh doanh của các start up. Rất cảm ơn hai anh.

 10. mong chương trình thể hiện thêm các thuật ngữ tiếng anh chuyên ngành ạ. xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *