Chỉ 5 Giây Nhìn Ra Vận Mệnh SANG NGHÈO Qua Vân Cổ TayCác vòng hằn trên cổ tay này là những đường ngang, ngăn cách giữa bàn tay và phần còn lại của cánh tay (còn được gọi là Rascette) và mang một số ý nghĩa khác nhau.

số lượng ngấn sẽ cho biết bạn có trường thọ hay không. Nếu đường ngấn đầu tiên rõ ràng và không bị gián đoạn, bạn sẽ sống ít nhất 23-28 năm. Trong khi, các đường tiếp theo sẽ lần lượt tương ứng với 46-56 năm, 69-84 năm và hơn 84 năm.

Rất hiếm người sở hữu 4 đường ngấn trên cổ tay. Phần lớn đều chỉ có khoảng từ 2 đến 3 ngấn. Trong đó, đường ngấn đầu tiên được xem là quan trọng nhất.

Trong thực tế, vòng cổ tay đầu tiên là quan trọng nhất. Nếu vòng này hằn rõ, sâu và khác hẳn với những vòng khác thì nó cho thấy bạn có sức khỏe tổng thể tốt. Nếu vòng này không rõ ràng, mờ nhạt và không liền mạch thì nó có thể chỉ ra một số vấn đề sức khỏe của bạn.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

20 thoughts on “Chỉ 5 Giây Nhìn Ra Vận Mệnh SANG NGHÈO Qua Vân Cổ Tay

  1. Em Ngấn đầu thì chỉ có 1 đoạn thôi đứt không thấy gì nữa nhưng 3 ngấn sau thì khá là rõ

  2. 2 tay mh có 2 chữ M
    Và cổ tay 2 bên điều có 3 ngấn sâu điều k đức quảng.
    Hi vọng những cố gắng của mh sẽ ổn.

  3. Mún giào hay nghèo là do chúng ta.chúng ta mún giào thì pải siêng năng cần cù cho dù bn có m cái trên nếu bn ngồi ko thì bn có thể giào đc ko nếu bn mún ngồi có tiền thì chỉ có ăn sinh thoz.nếu mún giào thì siêng năng chăm chỉ cần cu ik.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *