CLB Kỹ năng Thực hành Xã hội Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM – 0908697388 BAN HUẤN LUYỆNNgày nay với những biến động kinh tế xã hội ngày càng lớn do quá trình hiện đại hóa đem lại cho chúng ta quá nhiều thử thách, đặc biệt là giới trẻ. Trong suốt quá trình học hỏi, thử nghiệm và khám phá, các bạn trẻ thường đi tìm bản sắc riêng cho chính mình, áp dụng những giá trị đã được lĩnh hội từ nhỏ và phát triển thêm kỹ năng mới để trở thành những người trưởng thành có trách nhiệm và biết quan tâm đến người khác. Khi được định hướng, giúp đỡ và động viên, chắc chắn các bạn sẽ phát triển tích cực và trở thành những thành viên có năng lực với nhiều đóng góp cho gia đình và cộng đồng.
Giáo dục kỹ năng – thực hành xã hội kết hợp các hoạt động ngoại khóa, xây dựng đạo đức, lối sống lành mạnh cùng với sự sáng tạo, lòng nhiệt tình, sự xung kích của bản thân, các bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực, đem lại một thế giới tốt đẹp hơn cho chính mình và cho mọi người.

Với 4 nội dung sinh hoạt trong CLB kỹ năng – thực hành xã hội sẽ tạo điều kiện cho các bạn đạt được mục đích trên:
– Kỹ năng rèn luyện bản thân : Những bài học bổ ích như kỹ năng thuyến trình, kỹ năng tư duy, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian… chính là kho tàng kiến thức quý giá cho bản thân bạn.
– Hiểu biết về Lịch sử – Văn hóa Việt nam : Những trải nghiệm thực tế qua những chuyến đi sẽ giúp bạn thấu hiểu và hệ thống lại kiến thức về Lịch sử – Văn hóa Việt Nam và nâng cao lòng yêu nước, ý thức tự hào dân tộc của mỗi chúng ta.
– Hoạt động dã ngoại : Những hoạt động rèn luyện bản thân, làm việc nhóm, những chương trình dã ngoại sẽ giúp bạn trưởng thành và tự tin hơn.
– Rèn luyện đạo đức : Đạo đức, lối sống tươi đẹp là một chuẩn mực cần thiết trong hành trang để bạn bước vào đời đầy tự tin và bản lĩnh.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *