"Clip Nóng" được nghi là của lãnh đạo Cục thi hành án Hậu Giang“Clip Nóng” được nghi là của lãnh đạo Cục thi hành án Hậu Giang
Khởi tố 2 người tung ‘clip nóng’ nghi của lãnh đạo Cục Thi hành án tỉnh Hậu Giang.
Ngày 14-4, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) và Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) để điều tra hành vi “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Liên quan đến vụ việc này, ông Cam Quang Vinh – chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang – cho biết tuần sau sẽ có kết quả kiểm tra, xác minh những người có liên quan đến clip nóng bị phát tán nghi của lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Tổng cục Thi hành án dân sự trước đó cũng đã vào làm việc với Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xung quanh vụ việc trên. Được biết, theo kế hoạch dự kiến đầu tháng 4, chi bộ nơi vị này đang sinh hoạt sẽ họp kiểm điểm vi phạm, tuy nhiên do ‘vướng’ lệnh cách ly xã hội nên chưa thực hiện.

Trước đó vào ngày 20-2, trên mạng xã hội xuất hiện 4 đoạn clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút và thấy rõ mặt nhân vật nam được cho là lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

3 thoughts on “"Clip Nóng" được nghi là của lãnh đạo Cục thi hành án Hậu Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *