Có bao nhiêu NỮ TƯỚNG GỐC VIỆT đang phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ?“Trong quân đội Hoa Kỳ hiện nay có hơn 5,000 quân nhân gốc Việt đang phục vụ bảo vệ đất nước này và thay mặt Liên Hiệp Quốc làm nhiệm vụ giử gìn an ninh toàn thế giới. Trong số đó có 1 Thiếu Tướng, 2 Chuẩn Tướng và rất nhiều sĩ quan cấp Tá cũng như cấp Uý gốc VN”
Bài viết tổng hợp từ tác giả Trần Thị Ái Liên trên fb cá nhân (

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

48 thoughts on “Có bao nhiêu NỮ TƯỚNG GỐC VIỆT đang phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ?

 1. Tin rằng ng tài gốc việt sẽ tăng dần trong tương lai tại nc mỹ và tg ở nc nào có ng gốc việt .

 2. Hãnh diện quá các cháu nữ gốc
  việt mong các cháu hết lòng với nc mỹ . Các cháu biết nghĩ về quê hương gốc việt . Cám ơn các cháu nhiều nhé.

 3. Moi nguoi dan VN, trong do co toi nhe. Rat tu hao vi nhung nguoi con cua VN da thanh dat noi dat khach que nguoi.! Chuc cac Chi luon manh khoe va hanh phuc.!

 4. Cả cái chể độ vnch hơn một triệu người phục vụ cho quân đội xâm lược Pháp và Mỹ nhưng cũng có giúp được cho nước Pháp Mỹ cái gì đâu, cuối cùng cũng bị Pháp Mỹ lần lượt bỏ rơi và trở thành đám tàn quân lưu vong 45 năm nay

 5. Vnch muôn nam cau troi phat cho vnch tro lai trên quê hương vnđ đê lõi bõ can bã cong san hèn ác với dan toc vn

 6. Lần sau có đọc đùng nhận người vnch là con cháu bà trưng bà triệu nha vì hai bà trưng ở hải phòng chua vào nam kỳ mà có con hoang ở nam việt lên ko có con cháu góc nam viẹt nam ok

 7. Nói sai rồi hai bà trưng ở hải phòng bắc việt chú mièn nam vn ko phải con cháu bà trưng đừng bắt quàng làm họ mà hai bà trưng cưỡi voi chú ko phải chim sắt của mỹ

 8. Nó vu a chuyện nhỏ à. Nho a có phụ thuộc ai đâu. Ăn ở trên ông ngoại a bảo bà già đong tiền. Ở ngõ a ăn chả tiền cũng chả phụ thuộc ai. Hết tiền thì lên ông ngoại ăn. Đã có bà già đong tiền. Hư…

 9. CUỘC BIỂU TÌNH HAY ĐI ĐỒNG TÌNH GIẾT NGƯỜI CHIẾM CHÍNH QUYỀN CƯỚP CỦA HÃM HIẾP!!!
  Vì đâu gây ra sự nhục nhã nước Mỹ đang có hàng loạt cảnh biểu tình xưng danh tổ chức BLM, ATF… đi giết người cướp của, hăm dọa, hãm hiếp lan tràn; Bởi vì kẻ tội phạm Floyd chết ?… đã được Chủ tịch HV quyền lực thứ 3 nước Mỹ, có các cựu Tổng và Phó Tổng Thống cùng hàng ngàn dân cử Liên Bang TB,với các băng đảng chống TT Trump đã phong thánh vĩ đại cho kẻ tội phạm Floyd; Đây kg phải là nỗi ô nhục thì là gì???
  Các nước chậm tiến nghèo đói nhất Thế Giới có cấp lãnh đạo nào hành xử như trên??Những tên quỳ cúi mặt than khóc tội phạm Floyd, bọn chúng đã có tên nào hành động tương tự với cha mẹ chúng chưa???
  Những kẻ phong thánh vĩ đại cho tên tội phạm Floyd tạo thành trận chiến đã có hàng chục người thương tử vong, cướp bóc, hăm dọa, hãm hiếp lan tràn rối loạn cướp chính quyền thành lập quốc gia riêng trong nước Mỹ. Đây là cuộc cướp chính quyền vết dầu loang,với sự hỗ trợ của đảng Dân Chủ và thành phần chống TT Trump; Nên dân Mỹ rất nguy hiểm vì có bàn tay chỉ đạo Tầu+, Việt+ chúng áp dụng kế sách giải thoát tù để có quân đăc công như ở Huế sau 1963;bọn thân cs đưa áo vàng, áo nâu vào nhà tù cạo trọc đầu, bước ra trại tù đươc hàng ngàn Phật Tử tôn vinh,và lên án Diệm Nhu bách hại các "Thày" sau thời gian các "Thày" cầm dao cuốc trả công lên đầu lòi óc mười ngàn dân Huế! Chi tiết đọc sách TT Liên Thành CHT/CSQG Huế.
  Nếu chính phủ TT Trump KHÔNG còn tồn tại ít là hết nhiệm kỳ 20-24, trước mắt dân Mỹ đi vào lịch sử Thế Giới, là cứ gây ra tội phạm để được phong thánh anh hùng, dẹp tòa án, dẹp nhà tù, cảnh sát và bộ tư pháp đúng kế sách Tầu+, Việt+ ; Để hàng triệu di dân hợp pháp và bất hơp pháp (BHP) phá hàng rao tràn vào nhà Trắng, vì quân đội Mỹ bị QH có luật cấm chống dân. Hỏi những tên cướp chính quyền Seattle là dân hay quân đội? Mỹ lại thua chiến tranh nhân dân của Tầu+, Việt+.
  Nay bon khủng bố cuớp chính quyền khu Seattle đã tuyên bố tất cả mọi người không có ai là BHP. Quân đội kg có nhiệm vụ xét biết ai là công dân Mỹ ai là di dân BHP. Ở Mỹ ước lượng có hàng chục triệu di dân BHP đã được các chính phủ Dân chủ nuôi dưỡng nhiều năm qua Tầu+, Việt+, đảng Dân chủ huy động bất cứ lúc nào sẽ tràn ngập Thủ đô Washington.
  Hoặc Tầu+, Việt+ xử dụng vũ khí… giống như virus Vuhan chỉ cần 5,7 tên đủ gây hoảng loạn cả khu dân cư, đảng cs Tầu đang có bước tiến nhẩy vọt chiếm Mỹ dễ dàng KHÔNG TỐN VIÊN ĐẠN GIỌT MÁU! Những ngày qua mà TT Trump còn tồn tại là ơn Thiên Chúa còn thương dân biết yêu nước Mỹ. (liennguyen2907)

 10. Con người học đức học tai,cho hoang noi giống học ngê cắn thuê ,my ho quy ra cưt đê ăn hàng ngày ,ăn tục noi phet la noi cho hoang

 11. Cho hoang noi giống căn thuê,my vưt cho cục cưt bao no cắn ai ,đực cái gia tre ca bây căn ngay chêt người ,

 12. Cho hoang la giống căn người gia man đi vào địa ngục vẫn chê tạo được nhiều may bay ,bon nay vẫn bốc phét noi can ,đây la ngươi my ho hóa vàng đê cho ,tuyển la bằng giấy ,thê ma vẫn điêu,đóng quân đia ngục-giết can sao được người ,ma khoe

 13. Chúc mừng các nữ tướng Mỹ nhé .Làm tướng bên Mỹ là phục vụ nước Mỹ không dính dáng gì tới VN .Người dân trong nước chỉ mong các nữ tướng phục vụ tốt cho nước Mỹ đừng có chống phá đất nước VN của chúng tôi là OK lắm rồi .

 14. Không hiểu sao Việt Nam cộng Hoà chạy tuột quần qua MỸ ĐẾ mà nhiều người làm RẠNG DANH người Việt Nam. ..còn đỉnh cao trí tuệ xhcn cộng sản khi ra nước ngoài toàn ĂN CẮP, ĂN TRỘM, TRỐN Ở LẠI, cho tới nhân viên sứ quán cộng hoà xhcn cũng phạm luật bắt nghêu sò ốc hến phơi vi cá, buôn lậu động vật quí hiếm v.v và v.v…nói chung là chúng đi buôn. ….lậu. .

 15. Xứng Danh Con Cháu Bà Trưng Bà Triệu ……Cám ơn USA Đã Cưu Mang và giúp đỡ những Ngừơi Việt rời xa quê hương ….

 16. TRIỆU LIKE CHO TIN HAY GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA MỘC MIÊN NHÉ QUÁ MỪNG VÀ TỰ HÀO RƠI NƯỚC MẮT LUÔN NHÉ CHÚC MỪNG MỌI NGƯỜI GỐC VIỆT NAM TA HIỆN NAY CÓ ĐƯỢC ĐẶC ÂN PHỤC VỤ TRONG QUÂN ĐỘI HOA KỲ VĨ ĐẠI KÍNH CHÚC MỌI NGƯỜI VUI KHỎE ĐẦY ƠN PHƯỚC TRỜI PHẬT VÀ CHÚA TRỜI HẠNH PHÚC TRƯỚC MẮT LÀ GẶP NHIỀU MAY MẮN NHƯ Ý NHÉ CHÂN THÀNH THẠCH HUỆ QUẬN 3V NAM

 17. Còn VN cộng sản hôm nay thì sao?tham nhũng và bán nước cho tàu cộng để được tiếp tục cai trị người dân việt

 18. Cai lu khung bo – linh danh thue thuoc dang Du kich ban chuyen an nap trong hang , ham toi tam cho co hoi danh len , can trộm chac co le cam han bom Nhiệt hach va chi Duong nguyệt Anh đen 8 doi ho nha bon no day chu !!!!!!….

 19. Tưởng gì. Đi lính cho Mỹ, đánh trận cho Mỹ – thì cũng na ná như VNCH khi xưa, làm bù nhìn cho ông chủ Mỹ, rồi khi ai không vừa lòng ông chủ Mỹ, ông ta ra lệnh phải giết ai đó, như ngày xưa, Uncle Sam ra lệnh, thuê mấy henchmen giết ông Diệm, như tổng thống LYNDON JOHNSON đã nói :
  " WE HIRED A BUNCH OF THUGS TO KILL HIM < Ô. Diệm > "
  Tài cán, phải phục vụ, giúp quê hương, dân tộc vươn lên, chớ phục vụ dân tộc khác, thì chỉ là henchmen mà thôi.
  WHAT ARE YOU GUYS BEING PROUD OF ?

 20. Con cháu VNCH mà ở VN làm gì có cơ hội. Người tài mà "không dám" giữ vì không cạnh tranh lại ! Phải nhờ độc quyền cai trị mới có ghế ngồi.

 21. Phụ nữ Việt Nam cộng Hòa là vậy đó chỉ biết vương lên Di dân tộc Việt Nam cộng Hòa để cho chế độ con cháu cộng sản thấy phụ nữ Việt Nam cộng Hòa sống trên thế giới rất tự hào

 22. THIS IS A FRAUD: Duong Nguyet Anh did NOT invent anything: The thermobaric bomb was invented by the German in WW II. Next to the THERANOS claimed invention by Mrs Holmes, this is another fabulous lie! Please Google 'thermobaric bomb' and you'll find our the truth. Actually the USAF used this bomb experimentally in Vietnam. The date: Sept 1968? Mrs. Anh probably was around 10 yrs old then! Click here (or copy and paste it on your search engine) : A-1E 1SOS PavePat 1968 – Thermobaric weapon – Wikipedia

  I wish that Mrs. Anh has had the courage to tell the truth that SHE DID NOT INVENT THIS BOMB! Shame on her and shame on all of you who promoted this FAKE NEWS! Tsyt

 23. Đầu năm 2020 vc phải tổ chức tiếp đón trọg thể con mấy thằg tuột quần đu càg đó đa !

 24. Trước 1980 cb cao cấp csbv cũg bày đặt đưa con cháu sag L.xô Đôg Âu du học, hoặc đi ở đợ kiếm cơm, khi lxđâ sụp đổ nhữg loại này cũg vẩn bám đít Nga, Đức Tiệp,…nay cũg con đàn cháu đốg cả triệu chứ khôg ít, chắc họ khôg cho nhập Q.tịch vì chê là dân ngu dốt măg ri mọi rợ, nên đến nay trog con cháu cs có ai được làm tá tướg đách đéo gì đâu ? Vây thì phải rág học giỏi để làm nhà khoa học nổi tiếg ai cũg trọg dụg, nhưg khổ vì câu :”hổ phụ sinh hổ tử”, mà hổ phụ là loại ngu dốt nên đẻ ra đàn hổ con đều ngu si, chủ yếu ăn nhậu đàn đúm buôn lậu, đánh nhau… nên khôg ai làm được tới chức trưởg ấp, trưởg thôn, cho nên việc làm nhà khoa học chỉ là trog mơ mà thôi !
  Còn bọn 3 que bận 1975 bị csbv đánh chạy tuột quần đu càg, trèo ghe, mà cũg vì câu “hổ phụ sinh hổ tử” bọn nguỵ 3 que (hổ cha) hồi đó đỗ Tú Tài 1,2 trở lên mới được làm sĩ quan, nên hổ con được di truyền giốg hổ phụ. Hiện nay loại bèo cũg thị trưởg… gần chục dân biểu.. cả ngàn cấp tá, cấp tướg 7 người (5 ôg, 2 bà), hơn 40 nhà khoa học cụ thể như Dươg Nguyệt Ánh (chế bom áp nhiệt), bà Giao Phan (tổg giám đốc kỷ thuật) đóg hàg khôg mẩu hạm Hoa Kỳ.
  … còn nhiều người nổi tiếg khác khôg kể hết…!
  Bởi vậy ôg đức Dalai Lama ở bên Tàu nói : “Cộg sản sinh ra từ đói nghèo ngu dốt, lớn lên bằg gian trá và bạo lực rồi sẽ chết đi trog sự khinh bỉ và nguyền rủa của nhân loại” !
  Câu này là của ôg bên Tàu nói chớ khôg phải tao à nghen !

 25. Ôi trời làm bom chó mỹ giết người mà tự hào, hãy xem bom mỹ thả xuống Việt nam giết đồng bào của các bà đấy, xong bom đấy lại giết hại người Irac, libi, và rất nhiều nước đấy nên sám hối đi thì hơn đừng khoe khoang sự độc ác của con người nhất lại là nữ

 26. Cố gắng bám theo dân tộc Do Thái nhé các bạn. Người Việt trong nước chờ mong thành công hơn nữa của các bạn, để giúp nước Mỹ mạnh hơn.

 27. Tui Mà được qua Mỹ để đi nƯỢm RAC Mỹ thì "đã -đã cái đời biết bao hè-hè… Hèng Chi Ngày Xưa Cách Đây Hàng Mấy Chục Năm ỡ VN ~ Khi Đó Chưa Có 1 Ai Biết Đến Cái Róp/Job Nầy. Thế Nà Bác Ta /hồ-chinh-mi : Đã Ngữi Biết Đến RÁC thơm ỡ tận trời TÂY: Cho Nên Bác Hồ ta đã bôn-ba (Âm-Thầm) Lặng Lẽ Trốn Chui Xuống hầm cầu-tiêu của tàu Pháp: Đi=Qua TÂY Để Lượm Rác! / Như Thế 'NÀ' Bác Hồ Đã Có : "Cẩu-khứu “ thông??? >>> = Cái "MŨI CHÓ" của bác Hồ đánh hơi XA hằng mấy chục vạn dậm đường cơ !

 28. >>>>>>>>>Vì Chúng Tôi ỡ VN cho nên KHÔNG BIẾT TẠI nàm SAO ?= mà *CON CHáU của chế-độ VNCH đi qua Mỹ với 2 bàn tay trắng. Nhưng nay họ Nà: Tướng của Nước Mỹ (Tướng của nhân-dân Mỹ ) cụ thể như Nà ông TƯỚNG : (LUONG-XUAN-VIET. ông TƯỚNG: NGUYEN-TU-HIEU & ông TƯỚNG: William Seely). Ngoài ra còn có hằng-hà cấp TÁ & vô-số kể : nào là BÁC_SỈ, Kỷ-sư.>>>Thế nhưng cớ gì mà: *CON CHáU của tên Hồ-dâm-Tặc/ thằng T LÚ "lũ-khỉ trường-sơn" = CŨNG NÀ ĐI Mỹ !!! với $$$ tỷ USD đầy trong tay có được bỡi CHA MẸ của CHÚNG đã CƯỚP CƯỚP của người VN. Thế Nhưng "CHÚNG" chỉ Nà trỡ thành những tên TƯỚNG= Cướp/ Chôm Chỉa / Hút-XácH Rượu Chè & Đỉ-điếm !!! = không khác chi Nà TỔ-TIÊN ÔNG BÀ CHÚNG ĐÃ…???. Như thế Nà ($$$) không nà v-đề chính yếu ? Mà có sự khác biệt nhau Nà vì con cháu VNCH =Nà mang loại DNA của Trời- Đất+Phật+Chúa. Trong khi đó Con cháu của "lũ-khỉ-trường-sơn" =Nại Nà mang loại DNA của tên hồ-dâm-tặc= Do-đó Mới Có Sự Khác Biệt : “một trời /một vực” như vậy ???
  A -di đà Phật :CÂY xanh thì LÁ cũng xanh // Cha mẹ hiền-lành để Đức cho con.

 29. HOÀNG KIỀU BỊ TAY CHAY Ở MỸ LÀ ĐÚNG. KÉM VỀ TƯ CÁCH,THIẾU GIÁO DUC,DAO DỨC,CÓ LONG TỬ TẾ GIÚP NGƯỜI NGHÈO HOẠN NẠN. NHƯNG TÁNH SHOW UP !

 30. nguoi my co tốt dệt gì đâu vì moi nguoi gam song so chết hâm sống sơ chết bo que cha đất tổ sàn ny thôi .noi cho co biêt có cô chơ họp cung xong cô chết đi roi cho cung đông như tet

 31. các người MỸ gốc Việt __ĐÃ chính thức THỀ Trung Thành với MỸ ___SĂN SÀNG TIÊU DIỆT VIỆT NAM __nếu có Đối Đầu với Mỹ………nếu ai còn QUAN TÂM đến VN thì nên nhớ ĐIỀU này…

 32. Hoi nhung nguoi Dan Vietnam o nuoc ngoai va Trong nuoc tat ca hay cung nhau Tran vao Thanh pho Sai gon cung nhau lat do dang csvn thui nat nay di vi tuong Lai cua the he tre chung ta phai lat do che do csvn di cac ban oi

 33. That nhuc nha cho bon Vit cong ,chung chi toan tuong cuop ,chi biet duc khoet ,ha hiep dan ,tham nhung ,hen nhat voi Tau cong ,bon ban nuoc ,phan quoc .Chung ta hay doan ket de trung tri be lu Vit cong phan dong ,man ro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *