Có Nên Tin Vào Số Phận Không? 5 câu nói giúp triệu người đổi vận | GNVCó nên tin vào số phận không? 5 câu nói giúp triệu người đổi vận… Trong đời của mỗi một con người chúng ta, việc đáng quan tâm nhất, hẳn là chính mình; mà trong vấn đề chính mình, quan trọng hơn cả chính là vận mệnh, số phận hay số kiếp. Vậy, bạn có tin vào số phận của mình không? Số phận đó có thể thay đổi được không? Làm thế nào có thể thay đổi được vận mệnh con người? Tất cả đều được trả lời trong video này. Mời quý vị đón xem!
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

36 thoughts on “Có Nên Tin Vào Số Phận Không? 5 câu nói giúp triệu người đổi vận | GNV

 1. Mọi người phải cho GÓC NGƯỜI VIỆT .1000 like …! Bởi vì chương trình quá hay và phong phú.!!! Thực sự hay vô cùng ..!

 2. Thế nên trước khi muốn làm việc gì ko dc trái ý trời thuận ý trời tuong lai sáng ngời

 3. Đúng số phận là có thật số đã khổ thì suốt đời vẫn khổ số phận sướng thì ngồi chơi tự dung tiền khác đến

 4. Sao kể chuyện gì cũng toàn là bên T Q vậy, hãy tìm chuyện gì nhân quả hay của việt nam đi,sẽ có sức thuyết phục hơn.

 5. Khó nhất là sự buông bỏ, không bám chấp. Nói cách khác là biết "quên đi cái Tôi"/ bản ngã của chính mình. Ai làm được điều đó, hẳn là Chân Nhân vậy!

 6. Tướng mạo, chỉ tay ,đúc kết ra số phận sống chết của một con người sớm muộn!

 7. A nói hay quá tui thì gét nhất thằng tân tái 3 que nó .cứ sách động kích động kiếm tiền trên diễn đàn a nói sao cho nó ngậm họng lại tui cám ơn a nhiều

 8. Ở đời sông có khúc người có lúc!.khi gặp khó khăn hãy hết sức bình tĩnh,phải học được chữ Nhẫn.phả ráng cố gắng học cách tháo cá mắc lưới mà o rách lưới?..trong kinh thánh và đạo phật đều dạy con người cách :từ bi hỷ sả.tâm tốt và lương thiện thì mọi chuyện sui sẻo của đời người sẽ hoá giải và bình yên.!!!chúc đại gia đình sức khoẻ và bình an trong giai đoạn khó khăn do covib 19 gây ra….!!!!!

 9. Ngày nào cũng dõi theo rồi lặng lẽ đi ra. Giá như anh có thể làm chủ đề nhạy cảm mà em sắp nói ra thì hay mấy : em sinh ra đã được gắn cho một cái tên, cái gọi là "tầm thường" học hành thì không được đến nơi đến chốn. Không biết em nên trách móc số phận hay đổ lỗi cho hoàn cảnh nữa, Vì cái chứng "HÔI MIỆNG" mà suốt ngày em chỉ biết trách móc than ván. Có lẽ chỉ có người cùng cảnh mới hiểu được nỗi khổ này, sinh ra là một người luôn tự tin năng động nhưng vì cái chứng hôi miệng mà lúc nào em cũng đi ngược cái tính cách đó. , lúc nào em cũng phải sống trong sự rụt rè tự ti không dám đứng trước đám đông, em còn nhớ khi thời còn là học sinh, đi học lúc nào cũng chọn bàn cuối để ngồi, và tìm mọi cách để né các bạn cũng như thầy cô . Tính đến nay em cũng đã tròn 25t. em từng nuôi hi vọng phải học thật giỏi, kiếm nhiều tiền để được điều trị. nhưng khi trưởng thành em đã dành được khoản tiền và đã tìm đủ loại thuốc và từng đi điều trị nhưng kết quả chẳng đi đến đâu, em thật sự rất thất vọng và bế tắc. Trời sinh ra để nói để cười vậy mà em cứ như một kẻ đần, người ta nói gì cũng chỉ biết à ừ cho qua. những lúc buồn cũng chẳng muốn tâm sự với ai, vì em biết đây là vấn đề nhạy cảm và cũng đâu dễ gì mà nói ra, mà có nói cũng chỉ nhận sự động viên đâu có giải quyết được gì. Buồn nhất là những ngày lễ hay những ngày cỗ của gia đình họ hàng, thực sự là em không biết lấy lí do hay cỡ gì để mà chốn tránh những ngày trọng đại như vậy. Em đã rất muốn lấy can đảm vờ như không có gì nhưng điều đó là không thể, cứ nghĩ đến cảnh phải giao tiếp, tiếp cận với mọi người, là bắt đầu khó chịu.nó cứ bị ám ảnh bởi sự khinh bỉ của mọi người hay phán xét phân biệt đối xử hoặc nói xấu sau lưng. thật sự là em không thể đối diện được điều đó. Những cảm giác ấy chỉ có người bị mới hiểu, đôi lúc nhiều khi chỉ muốn kết thúc cuộc đời cho nhẹ lòng. Đây cũng là lí do những ai mắc bệnh này họ đã chọn cách ra đi… Chính em cũng không biết phải lấy động lực từ đâu, đã nhiều lần em cảm thấy suy sụp tuyệt vọng và chỉ biết oán trách ông trời trách than số phận.em chỉ mong không ai gặp chuyện dở khóc dở cười như em.

  """chúc anh nhiều sức khỏe và thành công hơn""""

 10. Kenh hay nhưng không thể chấp nhận 3 phút có cái quảng cáo. Lâu lâu cũng nên tắt quảng cáo

 11. Tôi có thể gọi là Định mệnh. (Định mệnh ấy không bao giờ thay đổi. )
  Mọi vạn hóa luôn có sự vận hành để cận bằng nhằm bảo tồn theo quy luật tự nhiên.
  Suy ra:
  Định mệnh có thể thay đổi từ vận mệnh.
  Đó là quy luật cân bằng.
  Vậy con người thoát khỏi số phận của mình, cần phải có định hướng đúng.

 12. Số phận đáp lại ước nguyện của ta, nhưng theo cách riêng của nó, để cho ta thứ gì đó vượt ra ngoài ước nguyện của ta! Số phận k phải wan trọng là cơ hội, q trọng là lựa chọn! Cảm ơn GNV!

 13. Ad kể câu chuyện này vẫn còn thiếu sót một số chi tiết câu từ chưa đủ, nhưng có lẽ vì thời lượng clip nên đã phải làm như vậy, nhưng không sao đây là một câu chuyện rất hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *