Cưỡi Mây [HAPPY ME] Xuân Quý Tỵ 2013Cưỡi Mây [HAPPY ME] Xuân Quý Tỵ 2013

Câu chuyện bắt đầu từ một thế giới kỳ diệu tên là HappyMe ở xa, rất rất xa, nơi con người chung sống vui vẻ và hòa bình với những sinh vật lạ lùng của thiên nhiên.

Các vùng đất của thế giới này tuyệt đẹp nhưng không kém phần huyền ảo với những kiến trúc tự nhiên không theo bất kỳ quy luật nào chúng ta từng biết tới như thành phố Nấm trên mây, thị trấn mì U don khổng lồ, thị trấn hoa sen… Cư dân tại đây tận hưởng cuộc sống êm đềm của mình qua những chuyến du lịch đến các miền đất lạ hay hòa mình vào những ngày hội với nụ cười hạnh phúc thường trực trên môi.

Không ai ở HappyMe muốn là bản sao của một người khác, dù là về trang phục hay cách bài trí ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, họ đã phát minh chiếc máy Dung Hợp với khả năng tạo nên các món đồ mới lạ từ những trang phục hay đồ dùng đã cũ của họ. Thế giới HappyMe ngập tràn sắc màu đa dạng từ phong cách sành điệu của cư dân tại đây vào mỗi ngày hội.

Một phần không thể thiếu trong các ngày hội rộn ràng của HappyMe là những cuộc so tài hấp dẫn. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng rất lớn và sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, khát khao được thể hiện bản thân, vượt qua những thách thức mới chính là động lực quan trọng nhất để các nghệ sĩ đa tài của vùng đất rèn luyện thuần thục các kỹ năng và không ngại ngần so tài với người khác.

Từng ngày nhộn nhịp trôi qua trên HappyMe. Cho đến một ngày, cánh cửa đến với những thế giới bên ngoài được phát hiện. Từng đoàn khách phương xa bắt đầu ghé qua HappyMe để thưởng ngoạn vẻ diễm lệ của vùng đất này. Nhiều người trong số đó phải lòng sự hiếu khách và vẻ lạ kỳ của HappyMe, đã quyết định dừng chân tại đây mãi mãi cùng những nét đẹp quê hương của họ. HappyMe từ đó trở thành điểm giao hòa nhiều nền văn hóa với những ngày hội triền miên bất tận và phong cách độc đáo riêng của mỗi cư dân.

Bạn – người khách lạ mới đặt chân đến với HappyMe — sẽ để lại dấu ấn gì cho vùng đất tươi đẹp này? Hãy tự viết nên câu chuyện của riêng mình bằng phong cách và tài năng của chính bạn

HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM NHÉ

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

8 thoughts on “Cưỡi Mây [HAPPY ME] Xuân Quý Tỵ 2013

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *