DẬY SỚM giúp bạn HOÀN THIỆN 4 nhóm tính cách DISCAi cũng biết dậy sớm là thói quen tốt giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
Nhưng cụ thể thói quen dậy sớm sẽ mang lại cho bạn những điều tốt như thế nào? Từ góc độ DISC, việc dậy sớm sẽ giúp bạn hoàn thiện 4 nhóm tính cách của mình, chỉ cần bạn lưu ý và thực hiện một vài điều sau đây.
Hãy xem video chia sẻ của tôi để có thể dậy sớm hơn vào mỗi buổi sáng, hoàn thiện bản thân và trở nên thành công hơn trong công việc của mình.
Một vài video, bạn có thể tham khảo:
1. DISC là gì? Công cụ để thấu hiểu người khác dễ dàng:

2. Cách đọc sách nhanh và nhớ lâu

3. Thấu hiểu bản thân, hoàn thiện mình hơn. Cách điều chỉnh của nhóm tính cách D để bản thân trở nên tuyệt vời hơn:

—————————
Thông tin liên hệ của tôi
Nhà đào tạo, kinh doanh, diễn giả Lê Minh Tuấn:
-Facebook:
-Fanpage:
-Trang web cá nhân:
-Kênh youtube:
-Email: supportmik@hps.edu.vn.
-Hotline: 0911 055 748.
————————————–
Tôi đã và đang chia sẻ đến bạn những kiến thức về Kinh doanh- Bán hàng- Phát triển cá nhân. Đặc biệt là những khóa Coaching (đào tạo, huấn luyện) không những giúp bạn và doanh nghiệp của bạn có những thay đổi lớn về môi trường, văn hóa công ty, doanh nghiệp mà cả sự đột phá mạnh mẽ về tăng trưởng.

Nếu các bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình vận hành doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, sát cánh để đưa ra những giải pháp hữu ích nhất cho doanh nghiệp và công ty của bạn.
————————————-
Bạn hãy ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE LÊ MINH TUẤN để nhận được những video chia sẻ về Kinh doanh-Bán hàng-Phát triển cá nhân sớm nhất.
ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

6 thoughts on “DẬY SỚM giúp bạn HOÀN THIỆN 4 nhóm tính cách DISC

  1. Em ở nhóm D e 24 tuổi và đang bước chân vào ngành kinh doanh. Em sẽ xem hàng ngày và sẽ chỉ cho mọi ng biết thêm về DISC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *