[Đêm nhạc Pháp] Phóng sự của Thế giới văn hóa về Đồng Lan và Ban nhạc Lãng DuCa sĩ Đồng Lan được khán giả biết tới bởi phong cách hoang dã đậm chất Digan và giọng hát tràn đầy cảm xúc. Cô có thể hát tốt ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Tuy nhiên, khán giả ấn tượng và nhớ tới Đồng Lan bởi dòng nhạc Pháp trữ tình. Với nhạc Pháp, cô hát say sưa, đam mê hay nói một cách khác, Đồng Lan thực sự “lên đồng” mỗi khi hát nhạc Pháp.

Sau một thời gian dài lập nghiệp ở Sài Gòn, Đồng Lan đã trở lại Hà Nội vào những ngày thu nắng đẹp. Cô cũng không quên dành tặng khán giả thủ đô những bản nhạc Pháp ngọt ngào và lãng mạn.

Mới đây, tại The Budest Club, ca sĩ Đồng Lan đã cùng với Lãng Du band và ca sĩ Hà Thương, ca sĩ nhí Trần Y Ly gửi tới khán giả thủ đô rất nhiều ca khúc nhạc Pháp nổi tiếng, đi cùng năm tháng như: La Vie En Rose (Cuộc sống tươi đẹp), L’Amour Est Bleu (Tình yêu màu xanh), Toi Jamais (Anh thì không), L’aventure (Lãng du), Viens m’embrasser (Lại gần hôn em), Comme Toi (Giống như em), Bonjour Vietnam (Xin chào Việt Nam)…

Đặc biệt, đây cũng là món quà tinh thần ý nghĩa mà cô muốn tri ân tới những người thân yêu của mình. Trong số đó, phải kể tới ban nhạc Lãng Du, ban nhạc đã giúp Lan khám phá bản thân và làm quen với ánh đèn sân khấu, để rồi cơ duyên ấy càng thêm đậm đà và ngày hôm nay có một Đồng Lan thật cá tính trong làng nhạc Việt.
Facebook page:

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *