Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngậm một chiếc muỗng trong 10 giâyLàm thế nào để loại bỏ hết những nếp nhăn? Rất nhiều người trên thế giới sẽ làm bất cứ điều gì để có được khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp. Nếu những suy nghĩ về da mặt xấu khiến bạn trằn trọc hằng đêm, thì đừng lo vì có rất nhiều phương thức khác có thể giúp cho da mặt và cổ của bạn ở nguyên trạng thái tốt nhất mà không cần phải nhờ tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đấy. Một trong số các biện pháp hữu hiệu đó là các bài tập cho cơ mặt. Chúng đủ đơn giản để thực hiện ngay tại nhà trong khi bạn đang xem TV, lướt web, tắm và chờ bữa tối,…

Chính xác thì điều gì khiến da trên mặt và cổ của chúng ta bị chảy xệ khi về già nhỉ? Cơ bắp yếu dần cùng với việc lượng collagen trong da người bắt đầu suy giảm chính là lí do khiến làn da của bạn bị dãn và mỏng hơn. Lượng mỡ trên khuôn mặt cũng giảm đi khi bạn có tuổi, và điều này khiến làn da kém đàn hồi và trẻ trung. Ngoài những yếu tố này ra, làn da cũng bị kéo căng và mòn dần sau nhiều năm bạn thực hiện các biểu cảm trên như cười, khóc, cau mày. Điều này khiến các nếp nhăn hình thành ở những nơi da bị gấp vào, ví dụ như nơi khóe miệng hoặc xung quanh mắt. Bạn có muốn tìm hiểu một số bài tập cho da mặt tại nhà mà mang lại kết quả như bạn mong muốn không? Vậy hãy tiếp tục theo dõi video này thôi!

DẤU THỜI GIAN:
Ngậm muỗng 2:02
Mặt hề 2:59
Đẩy lưỡi 3:56
Nâng lông mày 4:43
Chữ “V” 5:32

#biểucảmkhuônmặt #giữgìntuỗiuân #loạibỏnếpnhăn
Âm nhạc thuộc bản quyền của Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Bài tập này có tác dụng tuyệt vời trong việc nâng xương gò má và làm mờ các nếp nhăn khóe miệng một cách tự nhiên. Và nhờ các chuyển động kéo siết của động tác này, các cơ ở cổ có thể trở nên khỏe hơn và thậm chí nó còn giúp cải thiện lưu thông máu.
– Bài tập cơ mặt này là một sự thay thế tuyệt vời cho hoạt động nâng cơ mặt vì nó ngăn làn da không chảy xệ cũng như giúp giảm đi các nếp nhăn ở khóe miệng.
– Bài tập này nhằm làm khỏe cơ platysma, cơ này có vị trí ở phía trước cổ của bạn. Khi chúng ta già đi, cơ platysma trở nên yếu hơn, vì vậy khiến da trên cổ và xương hàm bị chảy xệ.
– Cũng giống như những phần còn lại của khuôn mặt, vùng da trên trán của bạn sẽ nhăn nheo và chảy xệ theo thời gian, khiến lông mày của bạn trôi xuống thấp dần. Bài tập này không những giữ cho lông mày của bạn ở vị trí bạn muốn mà còn giảm nếp nhăn trán nữa.
– Nếu bạn đang lo lắng về các nếp nhăn đang phát triển quanh mắt, hay còn được gọi là những vết chân chim, thì bạn sẽ yêu thích bài tập “chữ V” này lắm đấy. Mẹo nhỏ này cũng hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ bọng mắt và quầng thâm nữa.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

33 thoughts on “Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ngậm một chiếc muỗng trong 10 giây

  1. Đéo hiểu t làm rồi và kết quả là : t 2k1 sinh viên y đi làm thêm ở nhà hàng mà bà mẹ 2 con gọi t là a 😭

  2. Ai mỗi khi ăn sữa chua hết rùi thì ngậm ngậm, cắn cắn chiếc muỗng giống mình ko??? (^U^)

  3. T rút ra được chân lý nếu ngậm chiếc muỗng 10 giây thì tụi m sẽ mất 10 giây ngậm cái muỗng đó :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *