Hướng dẫn cách đặt hòn non bộ – trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ 0982519933Theo phong thủy hòn non bộ có khả năng mang lại vượng khí và tăng khí lành cho gia chủ. Chính vì thế mà việc thiết kế thi công hòn non bộ trong không gian vườn ngày càng được yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên khi được hỏi đặt hòn non bộ ra sao? Ở vị trí nào thì khá nhiều người ngạc nhiên và tỏ ra không biết. Chính vì thế mà bìa viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đặt hòn non bộ – trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ.

Những hướng nên đặt hòn non bộ giúp trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ

Xây dựng hòn non bộ trong nhà xưa nay không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn góp phần khiến ngôi nhà của bạn trở nên hài hòa, hợp phong thủy và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế để thu hút tài lộc hơn nữa, trấn trạch và hóa giải những điềm không hay, khi thiết kế hòn non bộ bạn có thể đặt theo những hướng sau.

Hướng đặt hòn non bộ mà bạn cần biết nếu muốn chiêu tài lộc, giải vận hạn

Hướng Tây cho gia chủ thêm nhiều tài lộc

Được đánh giá là hướng có nhiều tài lộc, tiền bạc, từ xa xưa hướng tây đã trở thành hướng mà không một nhà phong thủy hay gia chủ nào có thể bỏ qua. Chính vì thế nếu bạn muốn gia trạch thêm phần thịnh vượng, việc làm ăn thêm đại cát, đại phú thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chính bạn.

Hướng Tây Bắc tăng cường vượng khí cho gia chủ.

Là hướng được mệnh danh là hội tụ và hấp thụ đầy đủ tinh hoa trời đất, hướng Tây Bắc chính là cách đặt hòn non bộ được khá nhiều người lựa chọn khi muốn tăng vượng khí cho gia đình mình.

Hướng này trong Kinh dịch được mệnh danh là hướng có nguyên khí của càn thực to lớn, vạn vật đều từ đó mà thành. Chính vì thế khi thiết kế theo hướng này bạn có thể đón nhận tất cả sinh khí trời ban đó.
Phía Đông Bắc hóa giải mọi điềm xấu

Là hướng của mặt trời mọc, theo truyền thuyết dân gian hướng này có khả năng che chở khiến mọi việc hanh thông, sáng lạn như ánh sáng mặt trời sớm mai. Chính vì thế việc đặt hòn non bộ theo hướng này sẽ giúp gia chủ có thể trấn trạch, hóa giải mọi điềm xấu.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi đặt hòn non bộ theo hướng này cần ghép hòn non bộ cao hơn một chút thì sẽ đạt được giá trị phong thủy càng lớn.

Trên đây là cách chọn hướng đặt hòn non bộ có khả năng giúp gia chủ chiêu tài, độ khí, hóa giải điềm xấu. Ngoài ra để tìm hiểu thêm nhiều cách đặt hòn non bộ hấp dẫn khác hoặc cần tư vấn chi tiết về thiết kế, xây dựng hòn non bộ bạn có thể gọi ngay tới số: 0982519933 – 0985281331 để được hỗ trợ chi tiết.
Xem thêm tại:
#Honnonbotrantrachhoagiaichieutaivuongchogiachu

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/phong-thuy/

2 thoughts on “Hướng dẫn cách đặt hòn non bộ – trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ 0982519933

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *