Hướng dẫn chơi slot game Playtech

Muốn chơi Playtech phải nắm rõ các thuật ngữ

Muốn chơi Playtech phải nắm rõ các thuật ngữ

Slot game Playtech là một trò chơi khá đơn giản và cũng được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng một cách tốt nhất thì bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về cách chơi trò chơi này. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi slot game Playtech một cách chính xác nhất. 

Tìm hiểu về cách chơi slot game Playtech
Tìm hiểu về cách chơi slot game Playtech

1. Hướng dẫn chơi slot game Playtech

Đây là một trò chơi rất đơn giản và bạn có thể sẽ biết cách chơi sau khi tham khảo hướng dẫn. Để có thể bắt đầu trò chơi bạn có thể chọn Spin. Lúc này hệ thống sẽ tự động quay theo một quỹ thời gian nhất định và dừng lại để cho ra kết quả. Việc của bạn cần làm bây giờ chỉ là theo dõi và so sánh kết quả của mình với cược mà mình đã chọn xem có trùng khớp hay không mà thôi. Mỗi một hàng thanh toán có đủ số biểu tượng trùng khớp thì bạn sẽ nhận được một số thưởng nhất định. Nếu như có càng nhiều cột trúng thưởng thì bạn sẽ có càng nhiều tiền hơn.

Chọn Spin để bắt đầu chơi Playtech
Chọn Spin để bắt đầu chơi Playtech

Để có thể chiến thắng trong trò chơi này bạn cần phải sở hữu từ 2 đến 3 biểu tượng giống nhau và tất cả các biểu tượng này đều phải nằm trên cùng một cột thành toán cược. Đặc biệt là trong quá trình tham gia trò chơi bạn sẽ có những cơ hội giành được những biểu tượng đặc biệt mang những ý nghĩa riêng. Những biểu tượng này sẽ giúp bạn một phần nào đó dễ dàng dành chiến thắng hơn để có cơ hội giành chiến thắng giải jackpot. 

Thông thường thì mỗi máy slot game sẽ có từ 3 đến 5 hàng cột dọc và 3 đến 5 hàng cột ngang. Các hàng ngang và dọc này sẽ cùng kết hợp tạo nên những cột thành toán trong trò chơi này. Ở mỗi máy slot game thông thường sẽ có ít nhất là 10 hàng thanh toán và nhiều nhất là 30 hàng thanh toán. Nếu như có càng nhiều hàng thanh toán thì cơ hội trúng thưởng của bạn sẽ càng nhiều. 

2. Một số thuật ngữ bạn cần biết

  • Coins value: Tỷ lệ chuyển đổi từ tiền mặt thành xu dùng để quý đổi khi bạn nạp tiền để lấy coin tham gia cá cược. Bạn hoàn toàn có thể tự tiến hành thay đổi Coins value trong game. Ví dụ Nhuế khi bạn muốn cược 1$ cho hàng thanh toán nào đó thì có thể chọn chuyển đổi 1$. 
Muốn chơi Playtech phải nắm rõ các thuật ngữ
Muốn chơi Playtech phải nắm rõ các thuật ngữ
  • Bet: Số tiền cược mà bạn giành được qua các vòng chơi với công thức là hàng thanh toán * coins value. Ví dụ như khi bạn chọn cột thanh toán số 10 với tiền cược là 1$ thì số tiền mà bạn nhận được cho lượt cược này nếu thắng sẽ là 1*10= 10$. 
  • Coins/ credit: Tất cả số xu mà bạn có từ việc chuyển đổi từ tiền mặt sáng xu với công thức là tiền mặt chia cho coins value. Nếu như bạn có 10$ và coins value là 0.2  sẽ là 10:0.2= 50$.
  • Win: Tổng số xu bạn thắng được qua mỗi vòng thi, số xu này sẽ được chuyển sang tiền mặt để bạn có thể rút tiền với công thức là số xu nhân với coins value. Ví dụ như bạn thắng được 10 xu với coins value là 0.5 thì số tiền mà bạn nhận được sẽ là 5$.
  • Max bet: số tiền tối đa mà bạn có thể đặt cược trong một ngày. 
  • Autoplay: chơi tự động. 

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi slot game Playtech chính xác nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu như bạn có thể nắm chắc cách chơi cũng như luyện tập thật nhiều thì cơ hội chiến thắng của bạn sẽ càng cao. Với chia sẻ trên chúng tôi mong là sẽ góp phần nào làm cho trải nghiệm chơi game của bạn được tốt hơn tại website 12betvietbet.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://villaggiolimpia.com/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *