Hướng dẫn nghe và tải album 320kbps từ mp3.zing.vnlink trang nghe nhạc :

Hôm nay mình chia sẽ các bạn 1 cách để nghe nhạc và download album nhạc với chất lượng 320kbps từ trang mp3.zing mà không phải tốn tiền nhé @@

Mình cũng chia sẽ với các bạn về khác nhau giữa nhạc 320 kbps và 128kbps để các bạn được hiểu rỏ hơn.
+ Kbps được hiểu là bitrate, đơn vị tính là Kbps (kb/s).
Con số này thể hiện tốc độ dữ liệu nói chung (âm thanh nói riêng) hay chính là số bit được điều chế trong một đơn vị thời gian (s).
+ Trên thực tế âm thanh, hình ảnh sau khi được ghi lại có dung lượng rất lớn (chất lượng lúc này là tốt nhất). Nhưng do yêu cầu lưu trữ và truyền tải nên người ta cần nén dữ liệu lại (bạn tìm hiểu thêm về nén nhé). Ai cũng thích xem phim HD nhạc Suround, lossless. Nhưng bạn cứ xem có trang nào cho nghe hay xem trực tuyến như thế không. Vì tốc độ mạng không cho phép. Giả sử mạng nhà bạn gói 6Mb/s thực tế nó chỉ có khoảng 600k-1Mb/s thôi. Tốc độ đấy sao mà tải được phim HD có bitrate lên đến 10-15Mbps.
+ Cứ thử xem 1 file nhạc dài 3phút, 128 kbps chỉ tầm 4MB, Nhưng bạn biết nhạc lossless nó có dung lượng bao nhiêu không? 30-60MB.
Down về nghe thử nhé. 320kbps nghe thật hơn, trong hơn, rõ hơn, to hơn 128 nhiều.
Thường nhạc 5.1 thì thấp nhất là 320kbps.
+ Bạn để ý. Lấy số thời gian của file tính theo giây nhân với bitrate sẽ gần ra dung lượng file (vì nó còn chứa các thông tin khác nữa nhưng nhỏ thôi)

Các bạn xem video, có thắc mắc gì thì comment phía dưới nhé

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tong-hop/

2 thoughts on “Hướng dẫn nghe và tải album 320kbps từ mp3.zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *