Hướng Nội và Hướng Ngoại đi xem Show "Khác Nhau" Như Thế Nào? | Huynh Duy KhuongỞ video lần trước khi nói về người hướng nội và hướng ngoại xong. Vẫn có một số bạn chưa biết cách phân biệt mình là người hướng nào.
Vậy nên,
trong video này anh sẽ chia sẻ 2 cách để các bạn có thể nhìn nhận lại xem mình thuộc kiểu người nào.
#huongnoi #huongngoai
_____________________________________________

▶ Tham gia lớp Training Free của anh tại:
_____________________________________________
▶ Follow Fanpage của anh tại:
▶ Follow Fanpage Khóa học của anh tại:
▶ Follow Instagram, TICTOK của anh tại: @duykhuong.huynh
______________________________________________

▶ Tham gia lớp Training Free của anh tại:
▶ Tìm hiểu thông tin khóa học của anh tại:
_______________________
Đừng quên LIKE & SUBSCRIBE KÊNH của anh nhé!!!

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

34 thoughts on “Hướng Nội và Hướng Ngoại đi xem Show "Khác Nhau" Như Thế Nào? | Huynh Duy Khuong

 1. Nếu bạn muốn học thêm kỹ năng giao tiếp tự tin – chia sẻ thuyết phục từ anh.

  Bạn có thể đăng ký tham dự chương trình

  Workshop Online của anh ở đây: https://ayp.vn/publicspeaking-ndl

 2. Hay và dễ hiểu quá a ơi. E đã biết rõ mình là người hướng nội. E luôn có xu hướng làm mọi việc 1m và thấy vui vì điều đó. Đi cafe 1m, đi ăn 1m, đi dạo & ngồi công viên 1m…, làm việc 1m thấy tập trung và hiệu quả. Nhưng thỉnh thoảng vẫn rủ 1-2 đứa bạn tụ tập ăn uống vui chơi các kiểu. Thank you very much! 😊

 3. Anh này là fan của đen vâu hả. Nói chi cho xa chính đen vâu cũng là người hướng nội này

 4. Theo video của anh, em là người hướng nội, và mỗi lần em đi ăn một mình, chơi một mình, em hay có cảm giác có lỗi với người khác vì thấy mình ích kỷ. Anh có nghĩ suy nghĩ em đang tiêu cực không ạ ?

 5. Xem xong biết mình ng hướng gì luôn, cảm ơn anh nhìu lắm, mong anh làm nhìu clip về chủ đề này.

 6. Anh ơi em là một người không thích ồn ào, đông đúc và có thể làm mọi việc 1 mình.
  Nhưng khi đi ăn hay đi xem phim e vẫn muốn đi đông nhiều người để mình thấy vui và đỡ ngại.
  Vậy e là người hướng nội hay hướng ngoại ạ?
  Và e luôn nghĩ mình là người hướng nội ạ. 😊

 7. em vẫn không hiểu a ạ, có 1 số việc làm 1 mình sẽ tốt hơn, nhưng 1 số việc khác phải có bạn mới vui thì sao a, ví dụ khi e muốn ăn 1 món gì đấy em có thể đi ăn 1 mình ok, nhưng mà đi quẩy hay đi show mà 1 mình thì chán lắm a ạ :'( có nhiều lúc em thích ở 1 mình ở nhà yên tĩnh, nhưng nhiều lúc chan quá lại thích có bạn bè cho vui cơ

 8. Nếu không muốn đi một mình, mà muốn đi cùng bạn bè nhưng không phải chủ yếu vì niềm vui mà là vì sợ đi 1 mình chỗ đông người thì như thế nào ạ ?

 9. Trong mùa dịch e từ người hướng ngoại thành người hướng nội luôn anh!Có đi đâu đc đâu anh,nên riết thấy bị phản ứng chậm lun a!

 10. Cuối cùng cũng biết được bản thân là người hướng nội! Cảm ơn video này của anh ạ!

 11. Em vẫn thik riêng tư 1 mình, nhưg vs việc đi chơi đi ăn e vẫn mún đi vs bạn bè nhưng chỉ mún đi vs ng e thân( e thân rất ít phải gọi là rất ít 1-3 ng thôi) e chỉ mún đi vs 1 ng còn những việc khác e thik tự lm 1 mình thì liệu e ở hướng nào ạ

 12. Những việc mà không cần đến chỗ công cộng thì em chỉ thích làm một mình nhưng những việc em yêu thích nhưng buộc phải tới nơi công cộng thì em thường phải rủ thêm 1 đến 2 người đồng hành 🤔 vậy là sao đây ạ ?

 13. Anh ơi, em là người ít chia sẻ từ nhỏ. Nên đến lúc bạn em cần chia sẻ thì em cũng thấy hơi khó xử. Huhu

 14. Ui xem clip này em nhận ra biết bao lâu nay chúng ta hay bị ngộ nhận. Lúc nào hướng nội cũng kiểu ít nói, đọc sách, một mình còn hướng ngoại thì nói nhiều, đi quẩy, bạn bè. :)))))) Giải thích hướng nội là có khả năng tự làm mọi việc một mình, hướng ngoại có nhu cầu được làm việc "nhiều mình" như này dễ hiểu hơn bao nhiêu ý.
  Cảm ơn anh ạaaaaaaaaa

 15. Hay quá a ơiiii! Xong video này e lại hiểu thêm về bản thân mình ròi, có thể chắc chắn rằng mình là ng hướng nội! Tiếp tục lót dép học hỏi cách a vận dụng đặc điểm đó của mình hoy^^^^

 16. Em là người hướng nội
  Không thích nói chuyện với nơi đông người
  Luôn bị trầm cảm
  Và Luôn ở nhà
  Em không thícn ra ngoài Chơi với m.n vì không ai Chơi với em
  Cô chú bác đã không quan tâm em từ hồi nhỏ Em luôn bị trầm cảm
  Em chỉ gắng bó với Ipad từ hồi nhỏ thôi, trong trường em làm bài một mình
  Mà mẹ em cứ khăn khăn Em là hướng ngoại vì mẹ em là hướng ngoại nhưng em không chấp nhận
  Từ lúc em không ra ngoài 1 tháng m.n mới thấy em thôi
  Trong trường em có ít bạn
  Em không muốn Khi đi rủ thêm bạn

 17. Vay Cho e hoi tam thi la Huong ngoai thich tu tap b be ma Ben ngoai thi toat ra ve huong noi thich tram tinh rieng tu thi nhu nao a

 18. theo em, trong định nghĩa của cả hướng nội lẫn hướng ngoại nên thay từ khả năng bằng từ xu hướng thì hợp lí hơn

 19. Không thích nói chuyện phiếm
  Thích quan sát nhiều hơn nói
  Không thích tụ họp nhiều người
  Thích đi chơi một mình hoặc vài người bạn thân
  Chắc mình hướng nội rồi

 20. Em có khả năng làm mọi việc 1 mình, nhưng khi nghe các ví dụ của a về người hướng ngoại thì e cũng thấy hứng thú để thử. Nên là e vẫn không chắc mình là hướng gì :))

 21. Anh cho em hỏi em là người hay làm nhiều thứ một mk nhưng khi mà muốn đi đâu đó thì thương rủ thêm bạn bè cùng đi chư ko đi 1 mk vậy em hướng nội hay ngoại anh

 22. Video rất hay, nhưng nghĩ em nên góp ý chút xíu cho editor "rảnh rỗi" chứ không phải "rãnh", "rãnh" dùng trong "cống rãnh"

 23. Cảm ơn anh Khương, giờ thì em hết bị lăn tăn mình là người hướng nào rồi vì em xác định em là người hướng nội luôn. Chỉ cần em thích làm cái gì em có thể làm hoặc đi 1 mình, có bạn đi chung thì vui và tự tin hơn nhưng không có thì em vẫn làm việc của em. Ngày trước mọi người bảo em là người hướng ngoại nên mới có thể dễ dàng bắt chuyện người mới, thích đi sự kiện hay tham gia các cuộc thi thì làm em cũng lầm tưởng. Thế là có 1 khoảng thời gian em cố gắng giống như người hướng ngoại phải rủ rê nhau nè, cùng làm tất tần tật, lúc nào cũng phải cố gắng cười và tỏ ra mọi việc đều ổn thế là em cảm thấy quá mệt sau đó. Giờ thì sau khi xem kha kha clip của anh em cũng thấy mình là người hướng nội cũng tốt chứ bộ, tuy nhiên hướng nội chứ ko phải là tự ti mà rèn luyện để có thể tự tin nhưng vẫn là bản chất hướng nội của mình😊

 24. Vậy trước giờ e nghĩ nhầm mik là người hướng nội à ? 🤔
  Thường đi đâu em phải đi cùng một đám vì sợ đi một mình bị quê
  E ít khi ra ngoài vì e thích một mình không thích đông người nhưng khi đi chơi thì phải có nhóm vậy thì e có xu hướng gì ạ ??

 25. Cảm ơn bạn, đôi khi mình cảm thấy bản thân thật khác biệt khi luôn muốn làm mọi việc 1 mình, nhưng nhờ những video về người hướng nội của bạn mà mình thấy tự tin về bản thân hơn nhiều.

 26. sao tui không thấy video phân biệt hướng nội hướng ngoại ta, hình như video bị xóa rồi ý

 27. Anh Khương ơi. Theo như định nghĩa trên " Người hướng nội và người hướng ngoại chỉ khác nhau là làm một mình hay nhiều mình", điều đó nó đồng nghĩa người hướng nội là người sống độc lập đúng ko anh?. Từ đó mình có thể hiểu khi ng ta trưởng thành hơn thường sẽ có xu hướng hướng nội hơn đúng k anh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *