Khi Cuộc Sống Bế Tắc Có Nên Đi Xem Bói?Video bạn nên xem: Tại Sao Thầy Bói Có Thể Xem Bói Được?
Từ xa xưa, con người đã tin rằng xem bói có thể giúp biết trước được tương lai, vận mệnh cuộc đời… Đến bây giờ khi xã hội đã phát triển hiện đại thì nhiều người vẫn giữ thói quen đi xem bói và tin tưởng một cách mù quáng vào lời phán của “thầy bói”. Đặc biệt, khi cảm thấy bế tắc vì gặp phải vấn đề khó giải quyết như việc làm ăn của gia đình xuống dốc, thất thoát tài sản hay chồng, vợ ngoại tình thì ta lại nghĩ đến đi xem bói hòng tìm ra một lối thoát. Nhưng việc xem bói có giúp ta làm chủ được vận mệnh của mình không? Xem bói có giúp ta thoát khỏi bế tắc bủa vây hay không?
===================
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:

0:00 Cháu xin cô giúp cháu với, cháu lấy chồng đã có hai 2 con. Hiện giờ, việc làm ăn của cháu xuống dốc và cháu vừa phát hiện ra chồng cháu ngoại tình. Cuộc sống của cháu vô cùng đau khổ. Cháu bị bế tắc không biết tháo gỡ thế nào? Cháu đi xem bói họ nói rằng, chồng cháu tuổi Quý Dậu, con trai cháu tuổi Đinh Dậu thì quý phá đinh. Bố mệnh kim, con mệnh hỏa. Hỏa khắc kim dẫn đến vợ chồng không hạnh phúc, làm ăn xuống dốc không phanh. Nên giờ gia đình cháu rơi vào hoàn cảnh bế tắc như thế này. Cháu thấy cháu thật sự bế tắc. Cô cho cháu xin lời khuyên. Cháu cảm ơn cô!

11:21 Con thắc mắc như thế này Cô ạ. Cha mẹ con hay lục đục lắm. Cũng vô tình mà con biết được những tin nhắn tình tứ của mẹ con với một người khác. Con còn biết người hay nhắn tin cho mẹ con, khi đến chơi thì họ hay nói xấu bố con và hay khen mẹ con. Con thực sự không muốn gia đình mình phải như vậy. Phận làm con phải chứng kiến cảnh cha mẹ cãi nhau, rồi cảnh mẹ ngoại tình ở cái tuổi đáng lẽ đã lên ông, lên bà. Con rất buồn và đã khóc rất nhiều. Con không muốn coi thường mẹ, nhưng thực sự con đã cố gắng mà không làm được. Có lúc con nghĩ, sau này mẹ con mà ốm thì con cũng khó có thể chăm sóc tận tình được. Con không muốn gia đình mình phải chia ly. Cô ơi, giờ con phải làm sao hả Cô?

21:31 Cô cho con hỏi: Anh trai con rất gia trưởng, không muốn làm gì hết nhưng lúc nào cũng nói ra, cho là mình đúng, và luôn sai người khác làm theo ý mình, dù người khác thấy việc đó là sai. Chị dâu con, nếu không làm theo ý anh ấy hoặc nói lại là anh sẵn sàng chửi bới kinh khủng luôn cô ạ. Cô cho con hỏi là làm thế nào để không lấy phải người gia trưởng và chị dâu con phải làm thế nào để thay đổi được tính gia trưởng này của anh con?


Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
==================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

21 thoughts on “Khi Cuộc Sống Bế Tắc Có Nên Đi Xem Bói?

 1. Bao lao động đang ''CHẾT CHÌM'' dưới những lá đơn kiếu nại
  https://www.youtube.com/watch?v=1ebx2aa5UOg&feature=youtu.be
  Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé!

 2. Mình những lúc bế tắc ko biết lên phải làm như thế nào thì lại mở trang của cô yên nge cô thuết giảng mình lại làm theo mình ko còn ngĩ đến đi đến đêm bói nữa nhé lời cô giảng thực hành thât nhiêm màu cho gd mình

 3. Con cám ơn cô,cô giảng rất hay,để con áp dụng tu tập trong cuộc sóng,Nam mô phật bổn sư thích ca Mâu Ni.

 4. Chúng ta sống ở đời đừng ép ai quá đáng, và cũng đừng dồn người ta đến chỗ đường cùng, để ko phải nhận đau khổ như bạn gái kia nhé.

 5. Đạo nào cũng hướng con người tới điều tốt đẹp! Chỉ có Người Dẫn Đạo là Sai thôi
  Còn tất cả các Pháp trên cuộc đời này! Đều là Hư Không! Chỉ có Tâm cô Yến này đang Động! Đang dùng thiểu năng tri kiến của mình để đánh giá và quán xét các Pháp khác! Bôi nhọ pháp khác và nâng tầm pháp mình lên! Đó đã phạm Điều Chấp Trước!

 6. Nam mô ADi Đà Phật.Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Nam mô đại từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát.

 7. Cô Yến đang từng ngày, từng ngày khai thị cho tất cả chúng sinh bằng tất cả tâm đức của mình.
  Con xin tri ân công đức của cô và con xin chúc cô luôn luôn xinh đẹp, sức khoẻ cô được dồi dào để tiếp tục giáo hoá & khai thị cho chúng con ạ.

 8. Nga trần thưa cô yến cô là cư sĩ tu tại gia hay là phật tữ tu ỡ chùa sau cô không cạo tóc mà cô ngồi lên bục giãng cô có được hội phật giáo cấp bằng giãng sư không vậy cô

 9. Toi chua bao gio ton 1 xu cho may ong may ba thay boi toi chi tin vao nhan qua cu lam dieu tot tranh lam dieu ac thi cuoc song se thay doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *