Không thể biện hộ cho tên phản động Vương Văn Thả►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Khong the bien ho cho ten phan dong van Tha

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”
Vẫn cái nhìn hẹp hòi, thiển cận, xuyên tạc sự thật
QĐND – Tòa án nhân dân tỉnh An Giang vừa khép lại phiên tòa sơ thẩm xét xử nhóm đối tượng do Vương Văn Thả, sinh năm 1969, trú tại ấp Vĩnh Linh, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang cầm đầu về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự, sửa đổi, bổ sung 2009. Sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu như không có chuyện một vài trang mạng ở nước ngoài đã đưa ra những cái nhìn hẹp hòi, thiển cận, xuyên tạc bản chất vụ án.
Đặc biệt trong bài “Cựu tù chính trị Vương Văn Thả bị tuyên án tù theo Điều 88” trên RFA (Đài Á châu tự do) đã đưa ra những thông tin không đúng về tính công khai, dân chủ của phiên tòa cũng như những hành vi vi phạm pháp luật của Vương Văn Thả. Cũng trên RFA, VOA tiếng Việt và một vài trang mạng vốn xưa nay không thiện chí với Việt Nam đã gọi những người bị xử tù như Vương Văn Thả là “tù nhân lương tâm”, “tù nhân chính trị”. Rồi họ láy đi láy lại chuyện: Vương Văn Thả-cư sĩ Phật giáo Hòa Hảo bị phạt tù 12 năm chỉ vì treo cờ chế độ cũ… Thực chất của giọng điệu này là gán ghép vụ án hình sự đơn thuần với vấn đề tự do tôn giáo nhằm vu cáo Nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo.

Thật lạ đời, cơ sở để RFA đưa ra cái nhìn về phiên tòa này là từ: “Một facebooker có liên hệ chặt chẽ với gia đình ông Thả… Nhưng vì lý do an toàn cho gia đình ông Thả và nguồn tin mà… không thể nêu danh tính người đưa tin”. Thử hỏi ai sẽ tin vào những điều dựa trên cái căn cứ ngụy tạo, hồ đồ ấy. Có chăng chỉ là đám “lòng lang, dạ sói” đội lốt “dân chủ”, “nhân quyền” sống ở hải ngoại dựa vào đó mà thêu dệt, té nước theo mưa nhằm chống phá Đảng và Nhà nước ta.

Xem online Chương trình Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh QPVN – Quốc phòng Việt Nam: Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của cá đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật trong ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

27 thoughts on “Không thể biện hộ cho tên phản động Vương Văn Thả

  1. ►Video tuyệt đẹp về sức mạnh Quân đội Việt Nam qua các cuộc diễn tập quy mô lớn: https://youtu.be/gnpMbZXLxB8

  2. Tên Vương Văn Thả ( tự do) thì không muốn, bây giờ đổi thành Vương Văn Nhốt. Đáng đời.

  3. xử lý thât nghiêm minh , tôn giáo nao cung vây ko pham pháp nhà nươc , chính quyền có nói gì đâu

  4. đạo Hoà Hảo có nhiều kẻ giống như bọn Dương Văn Thả , cần phải nghiêm trị .

  5. Tuyet doi phuc tung menh lenh cap tren. Khi nhan bat cu nhiem vu gi deu tan tam tan luc thi hanh nhanh chong va chinh sac. Xin the.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *