Kinh nghiệm lựa chọn máy hút chân không tốt và phù hợp với nhu cầu

Máy hút chân không công nghiệp để bàn NS-VS500 được nhiều người yêu thích

Máy ép chân không hay máy hút chân không là cụm từ được sử dụng cho một loại máy có khả năng bảo quản tốt thực phẩm trong nhà hàng, quán ăn hoặc trong gia đình của bạn. Nếu như đây là lần đầu tiên bạn mua máy hút chân không thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn máy hút chân không hợp lý.

Nên chọn máy hút chân không theo nhu cầu

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút chân không: máy hút chân không mini và máy hút chân không công nghiệp. Sự khác nhau ở hai dòng máy này nằm ở nhu cầu sử dụng.

+ Máy hút chân không mini chủ yếu là dòng máy hút có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển được, không tốn quá nhiều điện và thao tác nhanh bằng tay. Khả năng hút chân không và hàn miệng tốt và không kén túi chuyên dụng. Dòng máy này chủ yếu sử dụng cho gia đình, những quán ăn nhỏ.

+ Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy có công suất cao, hút rất hiệu quả, có thể bảo quản được những hàng hoá có số lượng lớn và thường tự động mọi quy trình. Vì thế, nên dòng máy này được sử dụng cho những nhà hàng, quán ăn có quy mô lớn, làm việc với số lượng lớn.

Máy hút chân không công nghiệp để bàn NS-VS500 được nhiều người yêu thích
Máy hút chân không công nghiệp để bàn NS-VS500 được nhiều người yêu thích

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn dòng máy hút chân không phù hợp với mục đích của mình. 

Chức năng của máy

Máy ép chân không có rất nhiều tính năng, kinh nghiệm cho những người lựa chọn máy hút chân không trên thị trường là nên lựa chọn sản phẩm có những tính năng sau đây:

  • Khả năng hút xong hàn
  • Có thể tách riêng hút với hàn
  • Một chiếc máy có chế độ cài đặt thời gian hút hiệu quả
  • Khả năng hút chân không đồ khô hoặc đồ có nước đều tốt như nhau

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sẽ quyết định gần như 90% chất lượng sản phẩm. Nếu như sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng, hàng xách tay thì không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Ngược lại, một chiếc máy hút chân không có giấy tờ rõ ràng, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ thì sản phẩm sẽ được bảo đảm chất lượng.

Giá thành của máy hút chân không

Những chiếc máy hút chân không có mức giá quá rẻ là sản phẩm không thể tin cậy được. Vì những sản phẩm kém chất lượng thường được bán với mức giá rẻ nhằm thu hút người dùng. Nên nhớ: Hàng tốt thì không thể rẻ, mà hàng rẻ thì không thể tốt. Đó là quy luật của thị trường hiện nay không chỉ riêng gì dòng máy hút chân không mà còn nhiều sản phẩm khác.

Chế độ bảo hành và phân phối

Máy ép chân không là sản phẩm có giá trị cao, nếu như sản phẩm không có chế độ bảo hành thì sẽ gây trở ngại lớn cho bạn sau thời gian mua sản phẩm. Bạn chưa sử dụng sản phẩm, vì vậy bạn cũng không biết liệu sản phẩm có gây ra những hỏng hóc gì trong tương lai, việc có chế độ bảo hành của một số doanh nghiệp giúp tạo sự an tâm, uy tín cho khách hàng.  

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua máy ép chân không, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn của Điện Máy NEWSUN để được hỗ trợ thông tin chi tiết. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm cung ứng sản phẩm máy thực phẩm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trong lần đầu mua máy ép chân không.

Ngoài máy ép chân không, NEWSUN còn cung cấp các dòng máy lu quay vịt, máy vặt lông gà vịt hiệu quả. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn sản phẩm này.

Xem thêm các tin tức khác tại https://villaggiolimpia.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *