Lễ thăng cấp Chuẩn tướng Mỹ gốc Việt Lapthe FloraPhóng viên Hòa Ái của Đài Á Châu Tự Do tường trình buổi lễ gắn lon Chuẩn tướng cho quân nhân Mỹ gốc Việt Lapthe Flora.

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

34 thoughts on “Lễ thăng cấp Chuẩn tướng Mỹ gốc Việt Lapthe Flora

 1. hãy tự cho bản thân hay kêu gọi mọi người trao tặng và đón nhận những" lời khuyên" đúng đắn, hợp lý thay vì những mục đích hay ý định " rủ rê, xúi giục hay kích động " …tự chủ bản thân trước những yêu cầu sai trái…

 2. Đây là sự chứng minh của bọn phản quốc, chúng nó đâu phải là người Việt, chẳng ai coi bọn 3/// là người Việt cả

 3. Mấy đời họ hàng nhà nó đã chứng tỏ là lũ chó bán nước hại dân, ăn cứt hết pháp, nhất, mỹ, con cháu chúng nó cũng ăn cứt mỹ mãi mãi

 4. Cộng đồng mạng phải nhìn vào sự thật rồi mới phê phán, con cháu của Đảng búa liềm giòng họ Chủ tịch Tổng Bí Thư và thủ tướng Chủ tịch Quốc hội các Cấp tá cấp tướng v v và v v đều định cư bên Mỹ hết, Bộ đội Việt Nam đánh cho Mỹ cút đánh cho ngụy nhào, nhìn lại xem, Mỹ cút rồi ngụy nhào bên Mỹ rồi, giờ bộ đội của bác Hồ Chí Minh cũng nhào sang Mỹ định cư luôn

 5. Nêu noi vê sư " hanh diên " ban thân đang phuc vu trong quân ngu , đo la phuc vu cho Tô quôc va nhân dân cua đât nươc minh , bao vê bơ coi non sông ma cha ông day công vun đăp . Nhưng ơ đây , sư vinh dư va " hanh diên " cua nhưng ke cam chiu cui lon phuc vu " ngoai quôc " đê lơi lac ban thân , thi co gi đâu phai lây lam hanh diên !..( thât nưc cươi !)..

 6. Chúc mừng ông và toàn thể người việt tỵ nạn cs..ông là niềm vinh hạnh cho và ước mơ của người miền nam trước năm 75..và người việt nam đang lưu vong..

 7. Nói chung là lũ đu càn giỏi ra làm ăn thành tỉ phú chứ đừng bắt chước cha ông chúng mày vô quân đội hoa kì để làm tàn như lũ vnch ngày trước

 8. =)) Thất bại thì nó bảo là 3 Que phản quốc bán nước
  Thành công thì nó bảo là người Abcxyz"Gốc Việt" =)) thua mấy thằng ông nội.

 9. Lôi đầu mấy thằng quang chức vnch ra chửi chết mẹ nó đi. Dm cho tụi Bắc Kỳ vô cho nằm trong bộ máy chính quyền, rồi anh em rột tranh quyền đoạt lợi với nhau cho nước mất, cửa nát nhà tang, bo dân lại mất nhà mất đất, người thì luu vong kẻ thì tù đài.

 10. bố cái bọn mặt lồn. bú buồi nước ngoài cầm cờ 3 sọc thể hiện là 1 lũ nô lệ cho nước ngoài. mà cứ như hãnh diện

 11. Người Việt Tỵ nạn cs giỏi thiệt đặc biệt là họ rất giỏi đánh thuê cho mỹ giết hại nhân dân Việt Nam,bái phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *