Mâu Thuẫn – Bùi Lan Hương | Tập 1 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018Một thí sinh vô cùng đặc biệt mang một phong cách âm nhạc chưa từng có đến sân khấu Sing My Song là Bùi Lan Hương với ca khúc “Mâu thuẫn”. Ngay từ những câu hát đầu tiên mọi người đã khá bất ngờ vì chất nhạc văn minh nhưng được truyền tải qua một giọng hát khá êm ả pha một chút ma mị. Mọi người đã bị cuốn theo ca khúc của Lan Hương và chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Tập 1 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 #singmysong #baihathaynhat phát sóng vào 21:00 ngày 04/03/2018 trên VTV3.

Tập 2 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 sẽ phát sóng vào 21:00 ngày 11/03/2018 trên VTV3.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể sáng tác và hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nhạc sĩ, ca sĩ (nghệ sĩ) đa tài.

Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 đã quay lại với sự xuất hiện của 4 HLV: Nhạc sĩ Đức Trí, Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, Nhạc sĩ Giáng Son, Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Subscribe ngay VIVA Shows #VIVAShows để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi:
► Subscribe YouTube VIVA Shows:
►Fanpage:
—————–
© Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company
© Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

30 thoughts on “Mâu Thuẫn – Bùi Lan Hương | Tập 1 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018

 1. Hương sẽ rất thành công vì em được học hành chuyên nghiệp và có giọng hát rất tuyệt

 2. Em cảm thấy độ dày giọng của chị Hương có vẻ dày hơn Lana Del Rey thì phải, còn có chị Hương cái độ trong cũng hơn Lana luôn, khào khào nhưng trong lắm… °_°' Không biết em cảm nhận đúng không nhưng nhạc hai người nằm ở hai phạm trù luôn á. K giống đâu.

 3. "Lúc vào SG… có thích 1 người nhưng người ta ko thích lại em…"
  I'M STILL LOVING YOU!

 4. Trời đất ca sĩ Việt chưa thấy ai hát được cái màu nhạc này hay như chị. Hay xỉu…. 😳😳😳😳

 5. Đương vui tươi tự nhiên nhảy hố Mặt Trăng lại mò nghe lại bài này r lại tự dưng bị buồn. Hazzzz

 6. Mình nghỉ bạn giống lanna del ray việt nam , và một chất phiêu , điệu nhạc tuy bùn nhưng lời bài hát không tiêu cực , nó vẫn có năng lượng kêu bản thân phải vượt qua

 7. Giá như chị không có câu tiếng anh baby you’re mine… thì hay hơn vì cả bài đã ảnh hưởng của lana kha khá rồi xong đến lúc hát đến câu đấy thì coi như bê nguyên vào vì cách phát âm giống y hệt, cảm giác như bản sao hơn là một ca sĩ có tài như Bùi Lan Hương.

 8. "viết 1 bài ko thấy hết cảm xúc, viết luôn 1 series luôn" tr ơi dth quá chị Hương 🤣🤣

 9. Bài này Hương hát hay, bản phối cũng hay quá! Gần như hoàn hảo rồi. Sẽ khó có bản nào hay hơn như vậy!

 10. Các bạn fan lana chịu khó nghe nhiều nghệ sĩ dreampop khác rồi hãy nói.. và học thêm tiếng anh.. cách nhả chữ và kĩ thuật thanh nhạc của dream pop nó có một chuẩn chung để tạo hiệu ứng rồi nên ai hát cg theo cái kiểu vậy rồi nghệ sĩ mỗi ng lại thêm cái tôi riêng, lại kêu một người bắt chước một ngươi khi tca đều follow một style… ai nghe lana sẽ bik bả lên giọng head nhiều và hát nghe nasal, còn hương thì hầu như toàn giọng ngực và pha thiên ngực, việc nói giống lana như kiểu hát nhạc rnb nghe giống beyonce hay brandy vậy á…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *