Máy vặt lông gà mini là gì? Lý do nên mua máy vặt lông gà mini

Một chiếc máy vặt lông mini của NEWSUN

Máy vặt lông vịt, lông gà trên thị trường phong phú và đa dạng về mẫu mã lẫn dung tích. Mỗi chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy có nên mua máy vặt lông mini không? Hãy tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Máy vặt lông gà mini là gì?

Máy vặt lông gà mini là loại máy vặt lông gia cầm cỡ nhỏ, có kích thước lồng máy 50cm, nhỏ nhất trong các dòng mày vặt lông khác. Với thiết bị này, việc vặt lông gia cầm được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng hơn so với phương pháp vặt lông bằng tay như trước đây.

Một chiếc máy vặt lông mini của NEWSUN
Một chiếc máy vặt lông mini của NEWSUN

Máy vặt lông mini 50cm hiện nay được nhiều đơn vị kinh doanh các thiết bị bếp công nghiệp cung cấp. Một trong số đó phải kể đến Điện máy NEWSUN.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của máy vặt lông mini:

Kích thước: 55x55x85cm

Kích thước lồng máy: 50cm

Công suất hoạt động: 750W

Nguồn điện: 220v/50Hz

Khối lượng: 55kg

Chất liệu: inox 304

Năng suất hoạt động: 1-2 con/mẻ

Thời gian: 30-50s/mẻ

Tỷ lệ sạch lông: 95% với gà, 85% với vịt

Lý do nên mua máy vặt lông gà mini

Máy vặt lông vịt, lông gà mini là một thiết bị hữu ích mang đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng, đặc biệt là các tiểu thương buôn bán thịt gà, thịt vịt nhỏ lẻ và các quán ăn có quy mô nhỏ. Ngoài ra, các hộ gia đình cũng có thể mua thiết bị này để phục vụ cho các đám tiệc trong nhà.

Sau đây là những lý do mà bạn nên mua ngay một chiếc máy vặt lông mini:

Tiết kiệm chi phí

Đầu tiên, một chiếc máy vặt lông mini sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với việc bỏ tiền đầu tư mua một chiếc máy vặt lông lớn mà nhu cầu sử dụng không cao. Thêm vào đó, với việc sở hữu một chiếc máy vặt lông là bạn đã tiết kiệm khoản chi phí trong việc thuê nhân công ngồi vặt tay như trước đây.

Năng suất vượt trội

Với khả năng vặt lông siêu nhanh, chỉ trong vòng 30-40s là chiếc máy có thể hoàn thành một mẻ vặt lông từ 1-2 con gà, vịt và cho tỷ lệ sạch từ 85-95%. Điều này giúp các cơ sở kinh doanh thịt gia cầm, nhà hàng, quán ăn dễ dàng nâng cao được năng suất và chất lượng sản phẩm.

Khi có nhu cầu vặt lông với số lượng nhiều đến 50-100 con, thiết bị này cũng giúp bạn hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 1-2 giờ đồng hồ (trong đó bao gồm thời gian cho máy nghỉ ngơi).

Giá bán phải chăng

Vì đây là dòng máy vặt lông size nhỏ nhất nên giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn các loại máy vặt lông khác. Tại NEWSUN, máy vặt lông mini có giá khoảng hơn 5 triệu đồng.

Tiết kiệm diện tích

Là một chiếc máy vặt lông mini nên thiết kế của sản phẩm nhỏ gọn, do đó không làm tốn quá nhiều diện tích khi lắp đặt. Ưu điểm này phù hợp với những cơ sở kinh doanh và hộ gia đình có diện tích khiêm tốn. Ngoài ra, kích thước nhỏ gọn cũng giúp cho quá trình di chuyển và vệ sinh máy được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Như vậy, máy vặt lông vịt, lông gà dù lớn hay nhỏ cũng đều hữu ích như nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên đầu tư một chiếc máy mini hay những dòng máy lớn. Hiện nay, một trong những thương hiệu bán thiết bị này uy tín, đa dạng về chủng loại mà bạn không nên bỏ qua là Điện Máy NEWSUN. Ngoài mua máy vặt lông, bạn còn dễ dàng mua các sản phẩm khác như: tủ nấu cơm, máy chế biến thực phẩm, máy chế biến thịt…. Hãy đến với  NEWSUN khi bạn có nhu cầu.

Xem thêm các tin tức khác tại https://villaggiolimpia.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *