MUA NHÀ Ở MỸ I NHÀ GIÁ RẺ Ở MỸ $248K – 6 TỈ NHÀ ĐẸP I NHÀ Ở FLORIDA I CUỘC SỐNG MỸ#cuocsongmy #dinhcumy #muanhaomy #nhaomy #thamquannhaomy #nathanvo #nathanvousa
Theo yêu cầu cuả một số bạn, hôm nay mình làm video này để các bạn mới qua mỹ và các bạn trong nước có thể tham khảo về căn nhà trị giá 6 tỉ VND !
Các bạn, anh chị xem video khắp nơi nếu có thắc mắc hay cần đặt câu hỏi gì cho mình thì hãy đăng ký kênh, like video, Subcribe để ủng hộ kênh youture của Nathan nhé !
cám ơn các bẹn đã theo dõi !

MUA NHÀ Ở MỸ I NHÀ GIÁ RẺ Ở MỸ $248K – 6 TỈ NHÀ ĐẸP I NHÀ Ở FLORIDA I CUỘC SỐNG ở MỸ

…..

..
.
.
.
.
.
.
.
người việt ở mỹ, xem nhà ở mỹ, nhà giá rẻ ở mỹ, nathan vo usa, mua nha o my, mua nhà bên mỹ, nhà ở Florida, nhà ở Florida, nhà ở mỹ, cuộc sống ở mỹ, mua nhà ở mỹ,

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/bat-dong-san/

31 thoughts on “MUA NHÀ Ở MỸ I NHÀ GIÁ RẺ Ở MỸ $248K – 6 TỈ NHÀ ĐẸP I NHÀ Ở FLORIDA I CUỘC SỐNG MỸ

 1. Những bạn biết rồi thì thôi còn những bạn chưa biết thì mình khuyên nếu có thể ko nên mua những dạng nhà như Condo,Townhouse,Multi Family.Nếu ko phải ở những thành phố quá đắt đỏ nếu mua nhà giá 230-300 hãy ráng kiếm mua 1 canh nhà Single Family nó sẽ phù hợp với lối sống của người việt nam hơn.

 2. Nha anh nhin ko co thoang. Phong lai nho. Doi voi minh can nha nay Minh ko ung y Cho lam. Sorry nhe moi nguoi moi y.

 3. Bạn nói rất đúng nếu ở Mỹ khó làm việc thì sẽ thành công. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành trong cuộc sống

 4. It seems located in a new subdivision. Miami is a great city to live, especially the South Beach. Single homes in Deer Beach are even better prices. We do a small business in Titusville, a mid point of florida atlantic coast. AirBnB in fl can make good money from european tourists.

 5. Sao nathan vũ giống ông lái xe vườn chạy bo bo trong vườn ổi ở Homestead quá, vừa làm hề nháy nháy mắt như mr bean vậy!

 6. Nice house, you number one, you did excellent and very professional Business person, I want to talk to you, give me a call at (626)988-3785 Andy Ngo. Thank you Anh.👍👍👍✌✌✌🙏🙏🙏❤❤

 7. Nhà đẹp nhưng theo phong thủy thì hơi xấu nha bạn! Bạn qua Mỹ có 10 năm mà đã mua được 2 nhà là khá lắm rồi so với những người lao động cấp thấp thì khoảng gần 15-20 năm làm việc thì họ mới mua được nhà đó bạn. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và chia sẽ những gì mình có được nhờ sự siêng năng làm việc và biết được cái giá trị Tự Do Nhân Quyền mà nước Mỹ dành cho các bạn có cơ hội thực hiện American Dream để giúp cho những người trẻ khác có động lực vươn lên trong cuộc sống. Thay vì cứ phải than vãn những khó khăn mà hầu như các thế hệ đi trước đều đã vượt qua được nên cộng đồng việt ở Mỹ càng ngày được mạnh hơn các sắc dân Châu Á khác.

 8. Nhà này ,tiền hoa bao nhiêu một tháng ,cho thuê khoảng bao nhiêu ,thuế đất +bảo hiểm nhiêu một tháng .Chk

 9. NHÀ NÀY ĐẸP Ơ ĐÂU VÂY CON XIN CHO CÔ BIẾT CHI TIẾT TỈNH TP Ơ MỸ CÔ ĐANG Ơ MỸ LẠNH QUÁ THÍCH CHỖ ÂM ÁP

 10. Sống đâu quen đó, rồi mọi thứ cũng quen buồn vui do mình. Sống ở Mỹ quen rồi lại không muốn về VN

 11. Ở Mỹ vắng hoe buồn não ruột,ở nơi nào cũng buồn mà còn yên tĩnh o thấy người…chỉ có đi làm rồi về nhà có gì mà gọi là vui, có tiền mà buồn chán như con gián ,loanh quanh hiu quạnh chỉ có Ta !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *