MỰC CƠM KHÔ NHA TRANG CÀNG ĂN CÀNG GHIỀN (nhìn tưởng như mực muối nhưng không mặn như mực muối)GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM MỰC CƠM KHÔ NHA TRANG
Mực cơm khô ướp gia vị là một loại mực tựa như mực muối trước đây. Nhưng không giống như mực muối, mực cơm khô ướp gia vị không bị mặn như mực muối, mà con mực được ướp một cách vừa ăn. Món mực cơm ướp gia vị có thể nướng, chiên hoặc rim với thịt ba rọi rất rất ngon nha cả nhà.
Nếu các bạn chưa từng thưởng thức món mực cơm ướp gia vị có thể thử 1 lần, đảm bảo các bạn sẽ bị ghiền đó

—————————————————–
♥ Kênh SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa xem và cùng khám phá những địa điểm, món ăn ngon, những đặc sản làm quà của Nha Trang Khánh Hòa
♥ Kênh SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa do Phạm Thị Kiều Vy là chủ sáng lập thương hiệu SEAVY lập nhằm chia sẻ, giới thiệu với các quý cô chú, anh chị trong và ngoài nước những món ăn ngon, những địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Khánh Hòa.
Nha Trang Khánh Hòa nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những món ăn ngon, những đặc sản rất hấp dẫn. Nhưng có rất nhiều những điểm du lịch rất đẹp, rất hoang sơ mà có lẽ khi các du khách đã từng đến Khánh Hòa chưa được biết đến. Bên cạnh đó có rất nhiều món ăn ngon của vùng đất Nha Trang mà có lẽ các cô chú, anh chị có thể chưa từng biết đến hết.
Với lợi thế là người dân bản địa, Phạm Thị Kiều Vy sẽ chia sẻ đến các quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới về những địa danh, món ăn ngon, đặc sản, cuộc sống đời thường, khám phá những khu chợ bình dân của quê hương em nhé.
Rất mong được sự ủng hộ và góp ý từ quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa. Nhớ ủng hộ kênh và đăng kí kênh SEAVY Đặc sản Khánh hòa để giúp Vy có thêm nhiều động lực để chia sẻ nhiều hơn nhé.
===============================================
#Mucmuoi #MucComKhoNhaTrang #DacsanKhanhHoa
►Website:
►Website:
►Fanpage:
►Email: seavy.dacsankhanhhoa@gmail.com
►Hotline: 0985 559 677

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *