Mực cơm khô ướp gia vị (tưởng là mực muối nhưng không phải mực muối)- món ngon Đặc sản Nha TrangMực cơm khô ướp gia vị được làm từ những con mực tươi rói sau khi vừa đánh bắt lên, được loại bỏ nội tạng bên trong thân mực gồm túi mực, mắt mực, những chất bẩn bên trong thân mực, rửa sạch để ráo rồi đem ướp một ít gia vị vị gồm ớt tỏi, gia vị đặc trưng rồi đem phơi khô.
Mực cơm khô ướp gia vị có hình thức bên ngoài tựa như mực muối nhưng không phải mặn như mực muối. Mực cơm ướp gia vị được ướp một cách vừa ăn
Mực cơm khô ướp gia vị có thể nướng, chiên sơ, hoặc ram với thịt ba rọi cho bạn những món ăn ngon và vô cùng hấp dẫn.
Các bạn hãy thử món mực cơm khô ướp gia vị đảm bảo các bạn sẽ ghiền lắm luôn nè
===============================================
♥ Kênh SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa xem và cùng khám phá những địa điểm, món ăn ngon, những đặc sản làm quà, kinh nghiệm chọn hải sản khô của Nha Trang Khánh Hòa
♥ Kênh SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa do Phạm Thị Kiều Vy là chủ sáng lập thương hiệu SEAVY lập nhằm chia sẻ, giới thiệu với các quý cô chú, anh chị trong và ngoài nước những món ăn ngon, những địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Khánh Hòa.
Nha Trang Khánh Hòa nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những món ăn ngon, những đặc sản rất hấp dẫn. Nhưng có rất nhiều những điểm du lịch rất đẹp, rất hoang sơ mà có lẽ khi các du khách đã từng đến Khánh Hòa chưa được biết đến. Bên cạnh đó có rất nhiều món ăn ngon của vùng đất Nha Trang mà có lẽ các cô chú, anh chị có thể chưa từng biết đến hết.
Với lợi thế là người dân bản địa, Phạm Thị Kiều Vy sẽ chia sẻ đến các quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới về những địa danh, món ăn ngon, đặc sản, cuộc sống đời thường, khám phá những khu chợ bình dân của quê hương em nhé.
Rất mong được sự ủng hộ và góp ý từ quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa. Nhớ ủng hộ kênh và đăng kí kênh SEAVY Đặc sản Khánh hòa để giúp Vy có thêm nhiều động lực để chia sẻ nhiều hơn nhé.
===============================================
►Website:
►Website:
►Fanpage:
►Email: seavy.dacsankhanhhoa@gmail.com
►Hotline: 0985 559 677

#mucmuoi #MucComKho #DacsanKhanhHoa

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/bat-dong-san/

6 thoughts on “Mực cơm khô ướp gia vị (tưởng là mực muối nhưng không phải mực muối)- món ngon Đặc sản Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *