Mực tẩm gia vị Nha Trang – Đặc sản làm quà/ spiced squid/五香鱿鱼Mực tẩm gia vị Nha Trang là món ăn ngon được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm quà khi du lịch đến thành phố biển này.
Mực tẩm gia vị được làm từ những con mực khô qua quá trình nướng, cán mỏng, tẩm ướp gia vị theo công thức truyền thống, sau đó đem sấy khô. Món mực tẩm gia vị có vị mặn mặn, ngọt ngọt, cay cay càng ăn càng ghiền.
Mực tẩm gia vị là món ăn liền có thể nhăm nhi bất cứ lúc nào. Đặc biệt món mực tẩm gia vị có thể làm quà tặng thích hợp rất nhiều đối tượng như bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều thích hợp các bạn nhé.
Các bạn có nhu cầu mua mực tẩm gia vị Nha Trang có thể liên hệ theo địa chỉ liên lạc bên dưới nhé.
===============================================
♥ Kênh SEAVY – Đặc sản Khánh Hòa xem và cùng khám phá những địa điểm, món ăn ngon, những đặc sản làm quà, kinh nghiệm chọn hải sản khô của Nha Trang Khánh Hòa
♥ Kênh SEAVY- Đặc sản Khánh Hòa do Phạm Thị Kiều Vy là chủ sáng lập thương hiệu SEAVY lập nhằm chia sẻ, giới thiệu với các quý cô chú, anh chị trong và ngoài nước những món ăn ngon, những địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp của tỉnh Khánh Hòa.
Nha Trang Khánh Hòa nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những món ăn ngon, những đặc sản rất hấp dẫn. Nhưng có rất nhiều những điểm du lịch rất đẹp, rất hoang sơ mà có lẽ khi các du khách đã từng đến Khánh Hòa chưa được biết đến. Bên cạnh đó có rất nhiều món ăn ngon của vùng đất Nha Trang mà có lẽ các cô chú, anh chị có thể chưa từng biết đến hết.
Với lợi thế là người dân bản địa, Phạm Thị Kiều Vy sẽ chia sẻ đến các quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới về những địa danh, món ăn ngon, đặc sản, cuộc sống đời thường, khám phá những khu chợ bình dân của quê hương em nhé.
Rất mong được sự ủng hộ và góp ý từ quý cô chú, anh chị, bạn bè gần xa. Nhớ ủng hộ kênh và đăng kí kênh SEAVY Đặc sản Khánh hòa để giúp Vy có thêm nhiều động lực để chia sẻ nhiều hơn nhé.
===============================================
►Website:
►Website:
►Fanpage:
►Email: seavy.dacsankhanhhoa@gmail.com
►Hotline: 0985 559 677

#SEAVY #MucTamGiaVi #DacSanKhanhHoa

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/bat-dong-san/

9 thoughts on “Mực tẩm gia vị Nha Trang – Đặc sản làm quà/ spiced squid/五香鱿鱼

  1. Mực còn độ ẩm thì bảo quản như thế nào để chất lượng vẫn như ban đầu vậy chị

  2. Cảm ơn chị. Chừng nào ra nha trang sẻ nhờ chi hướng dẫn đoàn của em đi mua nhé

  3. ngoài Mực tẩm gia vị thì bên mình có sản phẩm gì có thể làm quà nữa ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *