Nghe Lời Phật Dạy Thay Đổi Số Phận – Cải Tạo Tướng Mệnh – Bí quyết cải tạo tướng mệnh – #2Mời quý phật tử cùng lắng nghe bài pháp âm : Nghe Lời Phật Dạy Thay Đổi Số Phận – Cải Tạo Tướng Mệnh – Bí quyết cải tạo tướng mệnh – #2 :
Khuôn mặt xinh đẹp cũng là một loại phúc báo. Dù là phúc báo gì đều có căn nguyên của nó, giống như tài phú đến từ bố thí, tôn quý đến từ khiêm cung, khuôn mặt xinh đẹp đến từ dịu dàng lương thiện. Đến trung niên, tướng mạo đã đi vào ổn định, cũng là thể hiện của tính cách một người.

Nhiều người khoan hậu có khuôn mặt có phúc, người dịu dàng lương thiện có khuôn mặt xinh đẹp. Người thô bạo, vẻ mặt hung dữ; rất nhiều phụ nữ trung niên lão niên có phẩm tính không tốt, vẻ mặt thường cay nghiệt, cũng gọi là tướng bạc mệnh, khắc chồng. Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Xem tướng là một loại tích lũy kinh nghiệm, tướng tùy tâm sinh, từ mặt biết tâm, từ tâm biết mệnh.

Thật ra, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài;

Vậy nguồn gốc khuôn mặt tuổi thiếu niên, thanh niên ở đâu? Đặc thù của tướng mạo có quan hệ với sự di truyền của bố mẹ, như màu da màu tóc, nhưng khuôn mặt dáng người cùng tiên thiên có quan hệ, mức độ xinh đẹp là dựa theo những đời trước mà bố trí.

Nửa đời trước của một người, là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình.

Lòng từ bi cũng là một yếu tố quan trọng. Người có thiện tâm, thường từ trong ra ngoài tản mát ra một loại hào quang, càng khiến người thuận mắt, càng ngày càng thích tiếp xúc. Mà người ích kỷ, giảo hoạt, so đo, tất khó nhìn, thậm chí xấu xí; cho dù may mắn có khuôn mặt đẹp đẽ, thì trên mặt cũng sẽ dần hiện ra một vài chỗ khiến người không thích, người ta thường nói khuôn mặt không có duyên, chỉ lần đầu gặp hơi thuận mặt, tiếp xúc nhiều liền không còn thuận nữa.

Xin hãy tin rằng, tướng mạo là có thể từng bước thay đổi đấy! Nhất là một khuôn mặt xinh đẹp sẽ từ trong ra ngoài tản mát ra một lực hấp dẫn, khiến người gặp bất tri bất giác sinh lòng mến mộ. Nhiều khi, xinh đẹp hay không, chính là từ tâm mà nhìn, “Tình nhân nhãn lý xuất Tây Thi” chính là đạo lý này, tức là nhìn người mình yêu càng nhìn càng thấy đẹp.

Vì vậy, muốn có dung mạo đẹp, trước cần nội tâm đẹp!

Hãy like và đăng ký để theo dõi các video pháp âm mới nhất từ Di Đà Đại Nguyện Vương.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

27 thoughts on “Nghe Lời Phật Dạy Thay Đổi Số Phận – Cải Tạo Tướng Mệnh – Bí quyết cải tạo tướng mệnh – #2

  1. Nghe Lời Phật Dạy Thay Đổi Số Phận – Cải Tạo Tướng Mệnh – Bí quyết cải tạo tướng mệnh – #2

  2. NAM MÔ BÔN SU THICH CA MÂU NI PHÂT..Chung con cam on Thay.Thay la hoa sen no giua tran gian soi cho chung con la bup sen dang no.A DI ĐA PHÂT

  3. Thua Thay cho con hoi a..luc ngoi thiên đâu nên nghi gi thi tôt nhât a???.con cam on Thay

  4. Thay giang Phap cho chung con xem ca hinh cua Thây đê vng long tin nguoi that viec that..vi giong cua Thay giong giac nhu giong Thien Vuong Pham Vuong vay

  5. Co nguoi khong phai dau con , khong phai vo chong , ma co nguoi di thay bua , lam cho nguoi do , bo nguoi yeu , di theo nguoi khac , hu hu .

  6. Me , con la chuc ne , Chuc Xin Chuc moc ngoai dinh , con xin con dung duoi sinh con cung xinh . . .

  7. Tâm sinh tướng.tâm thiện tâm tốt hay cúng hoa quả thấp hương .
    Mấy năm liền công nhận mội ngyowif gặp tôi.
    Đều nói nhìn tôi xinh đẹp hơn

  8. Nam mô a di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. A di đà phật. Con xin đem công đức này cộng với từ vô thuỷ vị lại xin hồi hướng khắp pháp giới. Cầu xin cho tất cả chúng sanh được an lành. No đủ như con a di đà phật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *