Nhận diện tính cách nhóm C trong DISC | Phạm Thành LongNhận diện tính cách nhóm C trong DISC.
Để phát triển cá nhân thì bạn phải biết DISC nguyên tắc nhận diện tính cách. Khi bạn đã thấu hiểu bản thân nhận diện rõ mình thuộc loại tính cách gì trong 4 nhóm tính cách DISC khi đó bạn có thể làm chủ tính cách của mình. Trong video nói về tính cách nhóm C trong DISC là gì. Có những đặc tính gì, phân tích rõ ưu nhược điểm của nhóm tính cách C này.

Nhóm C là nhóm có tính kỷ luật cao, yêu thích các con số, khó thay đổi. Mỗi nhóm tính cách khác nhau đều có điểm tốt riêng biệt, nên không phải có nhóm tính cách xấu hay không mà là khi bạn hiểu rõ bản thân thuộc nhóm gì, bạn hiểu mình biết người, bạn sẽ thành công hơn trong cuộc sống.
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#DISC
Có rất nhiều người đang theo dõi kênh Youtube của tôi và muốn gặp tôi trực tiếp.
Tháng 8 này tôi có chương trình miễn phí mang tên Đánh Thực Sự Giàu Có giúp bạn đạt được Giàu Có – Sức Khoẻ – Hạnh Phúc
Tìm hiểu thêm:
Hẹn gặp bạn trong chương trình !

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

47 thoughts on “Nhận diện tính cách nhóm C trong DISC | Phạm Thành Long

 1. thầy giảng hay và đúng với thực tế, rất cảm ơn thầy vì đã cho em thấy rất nhiều thứ

 2. Một người thầy quá tâm huyết và tuyệt vời. Biết ơn thầy đã sinh ra trong cuộc đời

 3. m muốn hỏi a Long là cái phần mềm "cha va" a nói ở phút 19:00 ?
  chính xác nó là cái gì vậy ? tên đúng của nó viết thế nào ? (m nghe loáng thoáng thấy "cha va")

 4. Cảm ơn thầy. Đã giúp e gặp anh hàng xóm mà nhiều năm nay chưa gặp. Cảm ơn thầy về nhóm tính cách C. E sẽ áp dụng để có thể tìm kiếm khách hàng tiền năng của minh ngay ngày mai thầy ạ. Em cảm ơn thầy 😊😊😊

 5. DISC là công cụ tuyệt vời để thấu hiểu bản thân, thấu hiểu khách hàng của mình và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và cả ngoài xã hội.
  Mỗi nhóm tính cách mang trong mình một điểm mạnh điểm yếu, thiên hướng cũng như thói quen khác nhau. Chúng ảnh hưởng đến cách làm việc ứng xử và hợp tác.
  Chúng ta chỉ cần một chút tinh tế và kinh nghiệm để thấu hiểu "bí mật hành vi" thông qua các dấu hiệu từ đó có cách xử trí với từng người.
  Nếu muốn biết thêm về DISC các bạn cũng có thể thăm kênh của tôi để nhận thêm nhiều video giá trị và quan trọng hơn là có thể cân bằng cả 4 nhóm tính cách D, I, S, C.

 6. Rất cảm ơn video của thầy! Và em cũng tự nhận thấy mình rơi vào nhóm này.Thay đổi là cái gì đó rất khó dù nó rất dễ.Ngay cả việc viết comment này.Em đã xem nhiều video của thầy, thấy tất cả các bài giảng rất ý nghĩa.Nhưng đây là lần đầu em comment.Xin cảm ơn!Thầy đã tạo động lực cho những người nhóm này nói chung và em.

 7. Dạ cho phép cháu gọi chú Long là thầy ạ .thầy ơi, thầy có thể cho cháu biết được làm thế nào dể nhận biết người thuộc nhóm nào trong bảng DISC ko ạ .nếu thầy đã có video này rồi thì hãy cho cháu xin cái link video đấy được không ạ .cháu xin cảm ơn 😁

 8. Em xem mấy vid của thầy về DISC , e thấy nhóm nào mình cũng có , vậy làm thế nào để dễ nhận biết mình nghiêng về nhóm nào nhất ạ ?

 9. Bài học Rất ý nghĩa cảm ơn thầy phạm thành long đã cho tôi và mọi người được mở mang đầu óc. Chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

 10. Càng nghe nhiều video của thầy
  Em cảm thấy em thực sự may mắn vì đã biết đến thầy
  Thầy trên cả tuyệt vời.

 11. Đang chìm đắm suy nghĩ thầy nói mà cứ thấy mấy em xinh đẹp sau anh áo xanh làm tao mất con mẹ suy nghĩ

 12. Mất tiền để nghe nói có khác. Theo tôi nghĩ môm na là a này bảo thủ k muốn dám làm những cái mới cũng nhứ k thích liều theo cách nghĩ của người khác bày cho..

 13. Mình đã có mặt ở đây và chứng kiến thầy làm con người này thay đổi. Mọi người nên tham gia đánh thức sự giàu có và trải nghiệm bản thân. Kết thúc những gì đã bắt đầu và vạch đích của người thành công sẽ luôn luôn ở đằng sau vạch đích. Hãy ở lại đến cuối chương trình nhé!

 14. Cảm ơn thầy, e đang gặp ngay ông ck nhóm c mà e chưa biết giải quyết thế nào, nhưng nghe xong video này thì e đã có giải pháp

 15. Xin thầy chia sẽ về cái app pray ạ, me nghe nói mà k tìm đc phần mềm trên, em muốn chạy bộ vì người nghèo, cảm ơn thầy đã cho em thêm kiến thức.

 16. mình rất thích cách thầy giảng , cách thầy đặt vấn đề và giải quyết nó . rất may mình ko giống người nhóm c , cám ơn thầy rất nhiều !

 17. Tuyệt vời. Nhiều bạn không biết về DISC thì bảo thầy đang xem bói. Người nhóm C rất kỉ luật cao, yêu thích các con số, khó thay đổi và mình thích tính cách TRUNG THÀNH của nhóm C. Bạn nào nhóm C điểm danh nào?

 18. hahahaa em biết là em koong biết vì biết cái điều không biết do biết nên mình biết rồi kooong biết………….…… biết hay không biết không biết biết hay biết không……….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *