Phân Loại Thức Ăn Theo Âm Dương (1)Đông y sỹ Đặng Ngọc Viễn sẽ chia sẻ cho chúng ta biết quá trình trải nghiệm và thay đổi cả tâm lẫn thân từ đầu năm 2008 khi thực hiện tinh thần thực dưỡng Ohsawa. Với 10 năm thực hành theo phương pháp này thì anh đã ăn theo số 7 tổng cộng khoảng 6 năm rưỡi, trong đó anh là một trong vài người ở Việt Nam ăn theo số 7 liên tục trong 3 năm. Nhờ vậy, Thực dưỡng đã cho anh và gia đình anh sức khỏe, sự nghiệp, và hạnh phúc và bây giờ anh muốn lan tỏa những giá trị hữu ích này đến cộng đồng.
Thực Dưỡng – Thân Khỏe, Tâm An, Trí Tuệ Minh là chủ đề mà anh cùng Thực Dưỡng Khai Minh dự kiến tổ chức vào tối thứ 6 hàng tuần, từ 18:00 – 21:00, với nhiều nội dung khác nhau.
Thời gian cụ thể sẽ được Khai Minh thông báo chính thức trên website/Facebook/ tại các Hệ thống cửa hang của Khai Minh.
Mong quí anh chị ủng hộ sự chia sẻ này.
—————————————–
Hotline: 012.9999.5959
FB:
Web:
………………………………………………
THỰC DƯỠNG KHAI MINH
105B Ngô Quyền, Q5
300 Đồng Đen, Tân Bình
157 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
107 Nguyễn Tất Thành, Tuy Hòa, Phú Yên

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

24 thoughts on “Phân Loại Thức Ăn Theo Âm Dương (1)

  1. Có ai có quyển ghi rõ các món âm dương k ,mách hộ em với .em xin cám ơn.hay nhắn qua đây hộ em

  2. Thầy cho biết những thức ăn nào vào cơ thể cho phản ứng kiềm những thức ăn nào vào cơ thể cho phản ứng a xít

  3. Phân biệt món nào âm và món nào dương thì làm thế nào ? Thầy giang dài quá không thể nhớ nổi

  4. Thầy cho con hỏi: ở bài này thầy nói tỏi hành kiệu là + nhưng con xem trong các loại sách thì tỏi hành kiệu lại là – vậy đâu là đúng nhất ạ?

  5. Thời Ông Bà, Cha Mẹ ngày xưa chủ yếu là ăn độn với rau khoai, hoặc con cá lá rau là chính, vì nó rễ kiếm, chứ cơm gạo lấy đâu ra mà đc ăn no, thậm chí củ chuối còn chẳng có đủ mà ăn. Vì thời trước rất là đói. Trong thực tế chỉ có rất ít gia đình có đủ cơm ăn thôi, mà vẫn còn phải hà tiện. Tôi nói tưởng như tiêu cực và phản đối lại, nhưng sự thật đúng là như thế đấy.

  6. Gừng sếp vào 3 âm mình thấy lạ quá. Mình có đọc sách xưa nói rằng. Vì cay ngọt nhạt thuộc dương. Vì chua đăng mặn to tương thuộc âm.

  7. Nghe thầy Tuệ hải giảng khác mấy chú giảng quá.chưa hiểu rõ nên hơi hoang mang nhưng mình nghĩ rằng nên tin lời thày Tuệ Hải,thực dưỡng ,bậc thày chân tu đầy đủ trí tuế và phước đức chúng ta nên nương tựa.vả lại thày giúp rất nhiều ng khỏi bệnh quay về tu học,nhiều ng bệnh nan y được cứu thoát khỏi tử thần rồi

  8. Vu thuc duong Ohsawa nay v n duoc chinh ngai Ohsawa vao nam 1964 . va ong Ngo Thanh Nhan duoc truyen dat phat huy ram ro o Hue..sau vao Sai gon o duong Dien Bien Phu. Den nam 2006 Thay thich tue Hai chua Long Huong khoi day va phat huy ram ro ..thi nhung gi bay gio tiep noi theo cung la do thay Tue Hai khoi xuong ban dau sau 75 . Gio thi nhieu nguoi tu noi minh khoi xuong phong trao tren mang qua….chi la thua ke phat huy thoi……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *