Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vuiTừ xưa, người Việt Nam vẫn truyền miệng rằng phụ nữ gò má cao thì tướng sát phu khiến nhiều chị em có gò má cao lận đận tình duyên. Dù ngày nay, thời thế đã thay đổi nhưng quan niệm này vẫn như một “án treo lơ lửng” khiến nhiều phụ nữ có lưỡng quyền cao khó lấy chồng.

Tuy nhiên theo nhân tướng học, không phải cứ phụ nữ có gò má cao thì là tướng sát phu. Dưới góc nhìn nhân tướng, gò má chỉ mang yếu tố phụ, bổ sung ý nghĩa cho mũi, trán và mắt trên khuôn mặt một người. Với nam giới, gò má thể hiện quyền lực, địa vị còn nữ giới thì xem tướng gò má sẽ biết được chồng ra sao, hôn nhân như thế nào.

Để biết lưỡng quyền cao – thấp, to – nhỏ, người ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo. Gò má phải nhô cao hơn trung điểm của mũi mới được xem là lưỡng quyền cao.

Tổng quan, dù là nam hay nữ sở hữu gò má cao đều là người có uy quyền, cá tính mạnh, cái Tôi cao. Vậy nên, người xưa cho rằng phụ nữ gò má cao thì không biết nhường nhịn chồng, có số khắc phu bởi theo quan điểm của người xưa, người vợ hiền cần phải biết nhẫn nhịn.

(…) Xem thêm tại blogradio

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

Follow Blog Radio trên mạng xã hội:

– Facebook:

– Youtube:
– Instagram:
– Tumblr:

– Liên hệ: blogradio@vnnplus.vn

© Bản quyền nội dung các video trên kênh blogradio.vn ( và website thuộc về Công ty CP truyền thông VNNplus, được bảo hộ bởi pháp luật. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

8 thoughts on “Phụ nữ sở hữu gò má cao có sát chồng đúng như quan niệm xưa? | Chiêm tinh vui

  1. Những người mặt bủng môi trì trai thì sát vợ gái Li sát chồng là đúng .các cụ nói

  2. ngày xưa tui không tin ba cái vớ vẫn này..
    nhưng từ khi có bà chị dâu có gò má cao..lấy anh tui mấy chục năm nhưng lại đẻ con cho thằng người tình..mà không đẻ cho anh tui một đứa con nào..bà rất dâm đảng..điêu ngoa và thâm đôc..từ đó tui bắt đầu hay để ý những người pn có gò má cao..nở..bạnh..và thấy đúng như lời truyền lại..dính vào thứ pn như thế thì ..từ chết..cho đến bị thương..😨😨😨😬

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *