Tại Sao Không Nên Đi Xem Bói?Xem tử vi, xem bói, xem tướng số, cúng giải hạn,…đang là những hoạt động rất thường gặp trong cuộc sống. Đa số mọi người thường thích đi xem bói, họ suy nghĩ rằng xem bói sẽ giúp bản thân cảm thấy an tâm hơn. Nhưng có thực sự là sẽ “AN TÂM”? Xin mời quý đạo hữu cùng theo dõi video để có cái nhìn sâu hơn về vấn đề này.
———————————————————————–
Câu hỏi:
Cháu chào cô, cháu là phật tử mới. Trước kia, cháu vẫn đi xem bói. Nhưng bây giờ cháu không đi xem bói nữa, những trong lòng cháu vẫn chưa dứt khoát được. Nhiều lúc vẫn thôi thúc cháu đi xem bói cô ạ. Cháu xin Cô giảng giải để cháu dứt được tâm mình và không muốn đi xem bói nữa. Cháu cảm ơn Cô!
———————
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất:

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
———————————————————————–
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————————————————————–
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
Để liên hệ với cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán), các bạn đăng câu hỏi lên nhóm Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): hoặc nhắn tin đến faccebook cá nhân của Cô:
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.
✅ Tổng đài chùa Ba Vàng: 1900 8968
✅ Tổng đài cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán): 0984243810
#PhạmThịYếnTâmChiếuHoànQuán #PhamThiYen #CLBCucVang

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

4 thoughts on “Tại Sao Không Nên Đi Xem Bói?

  1. Con xin tri ân công đức Cô ạ, những bài giảng của Cô rất hay. Con xin chia sẻ bài này để mọi người hướng đến con đường chân chính mà bỏ việc đi xem bói ạ.

  2. Lúc trước con cũng có đi xem bói mà lúc nào cũng thấy lo lắng và không giải quyết được gì cả và con không biết phải làm sao. Như khi biết đến đạo Phật thì con mới biết đấy là do mình tạo nên chư không không tạo cho mình ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *