“Tất tần tật” về sim tam hoa Mobifone: Khái niệm và ý nghĩa

Sim tam hoa kép rất hiếm và có giá cao

Sim tam hoa kép rất hiếm và có giá cao

Sim tam hoa là một trong những loại sim số đẹp được nhiều người chọn mua, có ý nghĩa cao về mặt phong thủy và thuận lợi trong công việc. Trong số các nhà mạng hiện nay, khách hàng rất chú ý đến Mobifone bởi những ưu đãi, chính sách hấp dẫn. Cùng tìm hiểu “tất tần tật” các thông tin về sim tam hoa Mobifone qua bài viết sau đây nhé.

Sim tam hoa Mobifone là gì?

“Tam hoa” thực chất là một từ Hán Việt, “tam” nghĩa là số 3, “hoa” là đẹp, hoa mỹ. Sim tam hoa được là từ được dùng để chỉ những bộ sim có 3 con số cuối đẹp, trùng nhau, có ý nghĩa cao về mặt phong thủy.

Sim tam hoa Mobifone là các số điện thoại có đầu số 070, 076, 077, 078, 079,… với cặp số tam hoa ở phần đuôi, dễ đọc, dễ ghi nhớ và có ý nghĩa cao về mặt phong thủy. Hiện nay, nhờ vào những chính sách ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng mà sim tam hoa Mobifone rất được yêu thích và tìm mua nhiều trên các diễn đàn lẫn tại các cửa hàng của Mobifone.

Sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép

Sim tam hoa hiện nay được phân loại thành sim tam hoa đơn và sim tam hoa kép:

 • Sim tam hoa đơn là loại sim chỉ có 4 số cuối trùng nhau – 1 cặp số tam hoa ở phần đuôi số điện thoại.
 • Sim tam hoa kép là loại sim có đến 2 cặp số tam hoa, điển hình như 111222, 222333,…

Thông thường, sim tam hoa có càng nhiều cặp số giống hệt nhau thì sẽ được định giá càng đắt, mức độ khan hiếm càng cao. Chính vì thế mà chúng ta rất ít bắt gặp được những người sử dụng sim tam hoa kép. Thông thường, sim tam hoa kép là số dùng trong việc làm ăn, được thấy nhiều trên danh thiếp của các công ty, doanh nghiệp.

Sim tam hoa kép rất hiếm và có giá cao
Sim tam hoa kép rất hiếm và có giá cao

Ý nghĩa sim tam hoa

Sim tam hoa là loại sim mang ý nghĩa phong thủy rất cao và mang nhiều khía cạnh tích cực về mặt công việc.

Mỗi cặp số tam hoa sẽ có những ý nghĩa riêng

Ý nghĩa phong thủy của sim tam hoa

Mỗi con số của sim tam hoa sẽ đại diện cho một khía cạnh khác nhau, cùng tìm hiểu về ý nghĩa của các cặp số tam hoa để có cho mình số điện thoại đẹp và thích hợp nhất nhé:

 • Số tam hoa 111: Là bộ số đại diện cho 1 sự khởi đầu mạnh mẽ, tràn đầy tự tin và chắc chắn rằng sẽ đạt được thành công. Số 1 là nơi khởi đầu của mọi vật, mọi việc.
 • Số tam hoa 222: Số 2 là đại diện cho sự hài hòa, sự cân bằng và ổn định, là biểu trưng cho những người giao tiếp tốt. Bộ số 222 là số của sự khoan dung và rộng lượng, thu hút nhiều mối quan hệ xung quanh.
 • Số tam hoa 333: Là bộ số biểu trưng cho tam tài, thu hút tài lộc trên nền tảng thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Sim tam hoa 333 phù hợp với những người mệnh Hỏa và được tìm mua rất nhiều hiện nay.
 • Số tam hoa 444: Bộ số tượng trưng cho sự an yên, thanh thản, trường thọ, là số sim thích hợp để biếu tặng người lớn tuổi, mang ngụ ý chúc sức khỏe và sống thọ.
 • Số tam hoa 555: Là số sim tam phúc, đại diện cho sự hài hòa, bình yên, ấm no nhưng cũng không ngừng phát triển.
 • Số tam hoa 666: Là số tam hoa mang ý nghĩa giàu sang, vững chãi và phú quý, không ngừng sinh ra tài lộc.
 • Số tam hoa 777: Là bộ số tam hoa đại diện cho sự hy vọng, cho niềm tin và sự mạnh mẽ, quyết đoán, rất có lợi trong công việc.
 • Số tam hoa 888: Số 8 là tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc không ngừng. Sở hữu bộ sim có chứa số tam hoa 888 sẽ giúp cho sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến đáng kể.
 • Số tam hoa 999: Số 9 là con số đại diện cho sự quyền lực, trường tồn, phồn vinh. Người sở hữu số tam hoa 999 chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc.
 • Số tam hoa 000: Là con số biểu trưng của sự khởi đầu thuần túy nhất, rất thích hợp dành cho những ai muốn bắt đầu lại một điều gì đó hoặc có một khởi đầu mới.

Ý nghĩa sim tam hoa trong kinh doanh

Sim tam hoa vô cùng khan hiếm, đặc biệt là những bộ sim tam hoa kép, sim đẹp và dễ nhớ, dễ đọc, chứng minh được đẳng cấp của người sở hữu chúng, là một trong những yếu tố giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hoặc đối tác.

Sim tam hoa giúp bạn nâng tầm đẳng cấp của bản thân trong mắt người khác, là nguyên nhân khiến cho bạn tạo được sự tin tưởng và có thêm nhiều mối quan hệ, rất có lợi cho công việc kinh doanh.

Ngoài ra, nếu lựa chọn được một bộ sim phù hợp với vận mệnh, đặc biệt là những sim tam hoa đại diện cho tài lộc, con đường sự nghiệp của bạn sẽ không ngừng thăng tiến, đạt được nhiều thành tựu hơn.

Sim tam hoa Mobifone với những ưu đãi hấp dẫn về gói cước internet, gói cước các cuộc gọi và ý nghĩa tuyệt vời trong phong thủy, trong công việc đã trở thành một trong những loại sim rất được yêu thích và tìm mua tại nhiều cửa hàng. Hãy chọn số sim phù hợp với vận mệnh để cuộc sống, công việc ngày càng viên mãn nhé.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://villaggiolimpia.com/tong-hop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *