Thói quen hàng ngày nói gì về tính cách của bạnTheo các nhà tâm lý học, cách bạn tắm, đi bộ và sử dụng điện thoại có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn hơn bạn tưởng đấy. Ví dụ, bạn có biết rằng có những mối liên kết thú vị giữa phong cách selfie của một người và tính cách của họ không? Hay tiếng cười của một người là một trong những chìa khóa mở ra tính cách của người đó? Hay cách bạn tắm có thể nói lên nhiều điều về bạn?

Rốt cuộc, ai chẳng sinh hoạt theo thói quen, đúng chứ? Vậy các thói quen sẽ nói gì về bạn? Hãy cùng tìm hiểu nào!

DẤU THỜI GIAN:

Cách bạn cầm bút 0:31

Cách bạn chụp ảnh tự sướng 1:23

Cách bạn tắm 2:11

Cách bạn đi bộ 2:58

Cách bạn sử dụng điện thoại 4:25

Cách bạn cười 5:27

Cách bạn cầm cốc 6:50

Cách bạn treo giấy vệ sinh 9:09

#psychology #yourhabits #yourcharacter

Âm nhạc của Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:

– Hành động cầm bút bằng ngón trỏ và ngón giữa là dấu hiệu của người hướng ngoại, thích được ở cạnh những người bạn mới. Nếu bạn cầm bút bằng ngón cái và ngón trỏ, bạn trung thực một cách phũ phàng và cực kỳ thông minh.

– Những người không muốn tiết lộ nơi ở riêng tư của họ trong ảnh thường rất lương thiện và nhanh trí. Nếu bạn thể hiện cảm xúc tích cực trong hầu hết các tấm ảnh thì bạn cởi mở và luôn sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới.

– Nếu thích tắm vòi sen, bạn là người năng động, nhanh trí và biết quan tâm. Và nếu bạn hát trong khi tắm 5 phút thì bạn cũng rất sáng tạo, tự tin và hòa đồng.

– Kéo lê chân trong khi đi bộ thườnglà biểu hiện của sự thiếu nhiệt tình và thiếu năng lượng. Giậm mạnh chân là biểu hiện của người thích phấn đấu vì quyền lực và khá nóng tính.

– Nếu bước những bước dài trong khi đi bộ, bạn đích thực là thánh đa nhiệm. Ngược lại, những bước đi nhỏ sẽ cho thấy bạn kín đáo và thận trọng khi tiếp cận những điều mới.

– Giả sử là bạn cầm điện thoại bằng một tay và gõ chữ bằng ngón cái đi. Thói quen đơn giản này cho thấy bạn là người lôi cuốn, tham vọng và tài năng.

– Hành động cầm điện thoại bằng cả hai tay và gõ bằng cả hai ngón cái là biểu hiện của những người tự tin, thông minh và linh hoạt.

– Khịt mũi trong khi cười cho thấy bạn khá hay ngại và không muốn thu hút sự chú ý vào bản thân. Một tiếng cười hồn hậu phát ra từ bụng cho thấy đây là một người táo bạo, thích nắm bắt cơ hội thay vì đứng trong góc và chờ đợi phép màu.

– Những người kiểu cách với kiểu cầm cốc chĩa ngón út ra ngoài chính là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nếu cầm cốc bằng cả hai tay, bạn là một thành viên không thể thay thế trong nhóm, người luôn sẵn hàng tá những bình luận hài hước trong đầu.

– Những người cầm cốc bằng tay cầm và nắm chặt thành nắm đấm có tính cách cực kỳ bình tĩnh và lạnh lùng. Nếu thích đỡ tay dưới đáy cốc, bạn là người khá chu đáo và cẩn thận.

– Những người đặt mặt giấy hướng ra ngoài thường chiếm thế chủ động. Những người đặt mặt giấy vệ sinh hướng vào trong là người phục tùng và thỉnh thoảng rất nhường nhịn.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

34 thoughts on “Thói quen hàng ngày nói gì về tính cách của bạn

 1. Tôi là con trai nhưng lại cầm cốc kiểu hướng ngón út ra ngoài
  Kiểu quý tộc ấy :v

 2. Cầm điện thoại 1 tay, thích hát khi tắm, cầm bút bằng 2 ngón cái và trỏ, cầm cốc bằng 3 ngón

 3. Cầm bút ngón trõ và ngón giữa cầm đt hai tay bấm 1 ngón cái 1 ngón trõ cầm cốc 1 tay kiểu nắm đấm

 4. Thế quái nào mình toàn làm khác người thế 🤦 mỗi cái hát trong lúc tắm và bấm điện thoại là giống 🤣

 5. Cầm bút bằng ngón cái và ngón trỏ
  Tắm vòi sen
  Cầm điện thoại bằng một tay
  Cầm cốc bằng quai cằm có hình nắm đấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *