Tiện ích văn phòng Horison Tower chuẩn hạng A

horison 1

Horison Tower là tòa văn phòng mang trong mình hàng loạt những tiện ích và dịch vụ văn phòng chất lượng. Tất cả những tiện ích này đều được chủ đầu tư chú ý sát sao để có được chuẩn văn phòng hạng A hàng đầu tại quận Đống Đa. Cụ thể những tiện ích này chất lượng thế nào, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi tại bài viết dưới đây.

Horison Tower có trang thiết bị hiện đại nhất

Tòa văn phòng Horison Tower 40 Cát Linh chất lượng cao do được chủ đầu tư cho sở hữu những trang thiết bị cần thiết và hiện đại nhất của một tòa văn phòng. Với những trang thiết bị này, tòa nhà được trang bị một môi trường phù hợp với doanh nghiệp và người đi làm.

horison 1

Horison Tower được phát triển bởi công ty Global Toserco.,LTD nên sẽ có được cho mình những gì chất lượng nhất khi nói về trang thiết bị văn phòng. Do tòa nhà này nằm cùng một khuôn viên với khách sạn Pullman nên cũng phải có được những gì xứng tầm, và tiêu biểu nhất chính là những tiện ích văn phòng.

Đáng lưu ý nhất, khách sạn Pullman chất lượng hàng đầu thị trường nằm ngay bên cạnh tòa nhà chính là một địa điểm lưu trú được yêu thích của nhiều chuyên gia và khách hàng. Sự thuận tiện về vị trí ngay sát cạnh chính là một ưu điểm dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là với doanh nghiệp nào hay làm việc với các chuyên gia nước ngoài.

Ngay từ bên ngoài nhìn vào, ta đã thấy được một tòa nhà được trang bị đầy đủ, chất lượng nhất. Điều này được thể hiện qua hình ảnh lớp kính xanh cách âm và cách nhiệt được lắp đặt tại tòa nhà. Không chỉ mang đến không gian dễ chịu cho khu vực văn phòng ở phía sau, tiện ích này còn để lại hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp và có thẩm mỹ trong mắt khách hàng và đối tác đến làm việc với tòa nhà.

Danh sách tiện ích văn phòng có tại Horison Tower

Để chất lượng tòa văn phòng được đảm bảo luôn đạt chuẩn hạng A, tòa nhà Horison Tower được cung cấp với những trang thiết bị hiện đại nhất, tiêu biểu như:

  • Hệ thống thang máy tốc độ cao, sức chứa 20 người/ thang
  • Máy điều hòa nhiệt độ thương hiệu nước ngoài, đảm bảo không gian thoáng mát cho văn phòng
  • Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
  • Camera giám sát an ninh 24/7 đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà
  • Vách tường cách ngăn dành cho những doanh nghiệp nào muốn phân chia văn phòng
  • Khu vực bãi đỗ xe rộng rãi, đủ chỗ cho mọi nhân viên để xe
  • Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn, mang lại môi trường văn phòng chất lượng nhất

Bên cạnh những tiện ích trên, tòa nhà Horison Tower này còn được quản lý bởi đơn vị CBRE Vietnam, một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý bất động sản tại Hà Nội.

Với sự hợp tác với đơn vị này, tòa nhà Horison Cát Linh còn được đánh giá cao hơn bao giờ hết, do tòa nhà được cung cấp dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp nhất. Những nhân sự này bao gồm nhân viên bảo vệ, trông xe, nhân viên tạp vụ, dọn dẹp vệ sinh và nhân viên lễ tân đón tiếp tại quầy.

horison 2

Với sự đào tạo chuyên nghiệp cùng với đó là tuyển chọn kỹ lưỡng, tất cả những nhân sự này khi làm việc tại tòa nhà Horison Tower đều sẽ để lại những ấn tượng vô cùng tốt trong mắt của khách hàng. Đây không chỉ mang lại hình ảnh vô cùng đẹp về một tòa văn phòng Horison Tower chuyên nghiệp bậc nhất mà còn giúp cho doanh nghiệp có được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng và đối tác.

Tiện ích văn phòng được coi là một yếu tố làm nên chất lượng văn phòng hạng A của tòa nhà Horison Tower. Rất nhiều doanh nghiệp đã dựa vào yếu tố này để lựa chọn đây là địa điểm thuê văn phòng quận Đống Đa lý tưởng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *