Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) trưa 25/4 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán#nhanong #corona
▶ NHÀ NÔNG 24H là kênh tin tức bao gồm những thông tin về nông thôn, nông dân việt nam, cuộc sống tại vùng tây bắc, vùng đông bắc, miền tây, cuộc sống nơi hoang dã các vùng quê việt nam, phản ánh chân thực đời sống người nông dân. Với mong muốn mang đến những tin tức thời sự hữu ích những kiến thức nhà nông, dự báo thời tiết nông vụ phục vụ bà con nông dân.
==============================================
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên like để lại comment và nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất. Các video được phép sử dụng của đơn vị giữ bản quyền vui lòng không reup.

▶ Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại đây để nhận được video mới nhất:

► Xem những video mới và hấp dẫn nhất:
– Cuộc sống nhà nông:
– Nông thôn mới:
– Khuyến Nông:
– Khởi nghiệp:
– Thời tiết nông vụ:

► Theo dõi Kênh NHÀ NÔNG 24H trên:
– Facebook :

► Fair use for news reporting ( and (

► Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( – Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: now.tintuc@gmail.com

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/tin-hot/

8 thoughts on “Tin tức dịch bệnh corona ( Covid-19 ) trưa 25/4 Tin tổng hợp virus corona Việt Nam đại dịch Vũ Hán

  1. Hết chỗ ăn rồi ????? Ăn trên sự đau khổ , chết chóc của bệnh nhân . Yêu cầu các cấp chính quyền xử nghiêm người này .

  2. Kinh doanh trên nỗi lo sợ của nhân dân,trong khi đó nhiều người đang ủng hộ số tiền lên tới nhiều tỷ ,còn mấy ông nhán đà này trục lợi ,đúng là loại bất lương ,rất mong chính phủ ban nghành sử lý nghiêm dăn đe cho các kẻ khác

  3. Sau tran dich nay su doan ket yeu fhuong nhau cua moi cong dan vn duoc nang len cao mot tam moi cua fhoi dai moi( dong fhoi lịch sử vn sẽ mãi mai ghj cong on cua cac fhu tuong chjnh phu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *