Tịnh Thất Bồng Lai: "Toàn bộ các chú tiểu đều là con của các tăng ni phật tử tại Tịnh Thất"Tăng ni Lê Thanh Kỳ Duyên (SN: 1993) đã hạ sinh 2 chú tiểu Pháp Tâm và Nghi Tâm, 2 bé tại trạm y tế xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và 1 bé tại bệnh viện Từ Dũ.

Tăng ni Lê Thanh Huyền Trang (SN : 1993) đã hạ sinh chú tiểu Trí Tâm tại bệnh viện Từ Dũ.

Tiếp đó, tăng ni Vòng Thanh Xuân lần lượt mang thai và hạ sinh 3 chú tiểu gồm : Đức Tâm, Minh Tâm, Ngọc Tâm vào những năm 2014-2015-2017.

Như vậy, đã có 6 đứa trẻ đã được các tăng ni tại Tịnh Thất Bồng Lai mang thai và sinh ra trên cõi đời này, hoàn toàn không giống như câu chuyện đã được ông Lê Tùng Vân và Tịnh Thất đã thêu dệ trước đó rằng các chú tiểu tại đây là những đứa bé mồ côi, những đứa bé bị bỏ rơi trong thùng rác.

Đây chắc chắn là vụ bê bối lớn nhất về tôn giáo từ trước đến nay tại Việt Nam.

Họ, những con người cùng chung máu mủ ruột thịt nhưng gọi nhau là thầy, sư phụ để đánh tráo khái niệm và lừa dối tình cảm của tất cả mọi người .

Họ, những người đã dụng tín ngưỡng, núp bóng phật giáo, khoác áo tu sĩ và rồi làm những việc tà đạo, loạn luân.

Tôi thực sự bàng hoàng và sốc hoàn toàn khi mỗi giờ, mỗi ngày tìm ra được những câu trả lời về Tịnh Thất. Ông Lê Tùng Vân phải bị pháp luật tái điều tra về nhiều hành vi từ năm 2000 đến nay. Cơ quan pháp luật cần lục lại hồ sơ ông bị tố cáo hiếp dâm một cô gái tâm thần 15 tuổi trước đây và bắt ông đền tội.

Hôm nay, đã đến lúc sự thật được phơi bày !
_______________________________

► Facebook cá nhân của mình :

► Kênh Youtube :

► FanPage Facebook :

Bản quyền nội dung thuộc về Nguyễn Sin official
——————–
Email: sindubai88@gmail.com
#NguyễnSin #5ChúTiểu #TịnhThấtBồngLai

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

21 thoughts on “Tịnh Thất Bồng Lai: "Toàn bộ các chú tiểu đều là con của các tăng ni phật tử tại Tịnh Thất"

  1. Từ ngữ sử dụng trong video clip trên khiến cho nhiều người hiểu lầm khi tôi dùng từ “Tăng, Ni” chỉ cho cho các thành viên cư sĩ tự cạo đầu và mặc đồ tu đang sống trong Bồng Lai viên.

    Họ thật ra không phải tu sĩ, cũng không thuộc giáo hội phật giáo. Tôi xin lỗi vì đã có sự thiếu xót khi chưa giải thích rõ việc này trong video clip.

  2. Thật ra cả gia đình sinh con cà cho con tu hết là tốt.nếu chuyện trên là sự thật thì .là họ lừa dối các bé là trẻ mồ côi thôi.vừa tội vừa đáng trách

  3. Thanh niên không lo đi làm ăn, đi soi mói chuyện người khác. Làm như vậy nhận được gì? Toàn là nói không có giấy tờ chính xác.

  4. Day dung nghia chi la gia dih chang phai tang ni trang phai cu si ai ma muon di tu phai tim minh su tu dung chanh phap neu kg phi mot doj tu day chi la gia dah thoi chu kg phai cu si cang chang phai nguoi tu

  5. Xin lỗi. Vậy cho em hỏi mọi người. Hiện tại cơ quan chức năng đã xử lí như thế nào. Kênh youtube của bọn nó vẫn còn vẫn phát triển. Cuộc sống vẫn tự xưng là tu. Vậy cuộc điều tra này có thành quả ntn ?

  6. T k tận mắt chứng kiến cũng k tìm hiểu, xong T thấy 1 thực tế rằng: ông nội TV rồi tất cả già trẻ trai gái toàn đăng clip đi tắm bùn, ăn nhà hàng nọ kia, vv.rồi nào là mở ct,vv. Thế họ còn tg đâu để tu để độ đc giải thoát chứ nói gì đến độ đời. KL: T chỉ thấy ở họ còn đủ: Tham, sân si. Giới tu căn bản là: ngũ dục. T k nhìn thấy những thứ căn bản của n cư sĩ đâu mà chỉ toàn nhìn thấy cái gì đó sai sai

  7. Nguyễn Sin là long thần hộ pháp bảo vệ Đức Phật và Phật pháp đó.Nguyễn Sin có công đức vô lượng vô biên,a di đa Phật

  8. Toi khong tin og sin duoc giay khai sinh cua cac be a vi phat luat chi cho nguoi bao ho va cha me be moi co giay khai sinh thoi og bia hay that

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *