Tôi đã thay đổi như thế nào- Tôi làm được-Bạn cũng sẽ làm đượcCác bạn có ai tự ti về hình dáng của mình ngay từ khi sinh ra không, các bạn đã từng nhìn thấy những a chàng với thân hình lí tưởng, manly trên film ảnh tạp chí rồi quay lại nhìn chính bản thân mình với cái lắc đầu ngán ngẩm “bao giờ mình mới được như thế nhỉ” chưa????

Hãy nhớ: Ai sinh ra cũng đều không thể hoàn mỹ ngay từ đầu, để được như vậy họ cũng đều bắt đầu từ con số 0. Giống như con số 0 của bạn hiện giờ!

Họ làm được, thì chúng ta, các bạn cũng phải làm được.

Tôi làm clip này không phải để đánh bóng bản thân, vì bản thân tôi cũng chưa đẹp so với nhiều người khác. Nhưng qua clip này tôi mong muốn mình tạo được động lực cho tất cả các bạn đã-đang-và chuẩn bị tìm đến với môn Gym để thay đổi bản thân mà chưa có chút động lực-hứng thú nào.

Đừng tự ti vì con số 0 hiện có – Tôi làm được – Thì các bạn cũng sẽ làm được!

Trung còi: fb:

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/nhan-tuong-hoc/

31 thoughts on “Tôi đã thay đổi như thế nào- Tôi làm được-Bạn cũng sẽ làm được

  1. Mình rất thích những video có động lực như thế này… giúp mk nỗ lực hơn trong chuyện tập luyện

  2. cho mih hỏi chút nha bn có dùng thực phẩm bổ sung gì ko hiện nay bn cao bao nhiêu học lớp mấy ????

  3. tập GYM thì ít có lông nách bạn nhỉ… mình để ý thui… nhưng muốn chắc chắn nên hỏi bạn thử…

  4. mình hỏi ý không có gì Trung sinh năm bao nhiêu và hiện gìơ công việc chính của bạn là làm về lĩnh vực gì? hồi âm nhé chào bạn chúc bạn ngày càng khỏe đẹp thành công.

  5. cảm ơn bạn, vì thời gian gần đây công việc cũng hơi bận, nhưng tôi vẫn dành chút thời gian cho người bạn mang tên sức khỏe dù chỉ là chút thôi nhưng cũng đã xua tan biết bao mệt mỏi rồi bạn ạ.

  6. Tặng e một like.phải có nhiều người trẻ luôn phấn đấu,cố gắng vì mục đích tốt đẹp thì đất nước mới có thể chuyển mình.chúc e sức khoẻ và niềm vui.

  7. cảm ơn trung nhé ,tôi ngày nhỏ cũng còi như bạn vậy và tôi cũng sớm nhận thức được sức khỏe quan trọng với mỗi chúng ta như thế nào và rồi cứ mỗi ngày tôi bỏ chút thời gian ra rèn luyện chơi thể thao và cứ thế tôi thấy cơ thể mình đã thay đổi khá nhiều nên càng thấy yêu tập luyện và đã từ lúc nào coi nó như một người bạn thân không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày đó có thể coi là xuất phát từ động lực không bạn ,mình chúc bạn luôn khỏe đẹp hơn nữa nhá chào bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *