Tử hình công khai tên cướp tàn độc thiêu sống nạn nhân | Hành trình phá án | ANTVANTV | Tử hình công khai tên cướp tàn độc thiêu sống nạn nhân trong trong vụ giết người cướp vàng rúng động Đồng Tháp.

Rạng sáng ngày 29/9/2009, người dân cả ấp Đông Hòa, xã Tân Thuận Đông, Tp.Cao Lãnh (Đồng Tháp) nhốn nháo vì một vụ cháy vô cùng dữ dội xảy ra tại số nhà 509. Đến lúc đám cháy được dập tắt hoàn toàn, người dân mới phát hiện hai tử thi được nhận dạng là một nam một nữ đã bị thiêu cháy. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Hành trình phá án của Công an Đồng Tháp.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #têncướptànđộc #cônganđồngtháp #cướptiệmvàng #thiêusốngnạnnhân #vụcháylúcnửađêm #nguyễnhoàngliệt

Nguồn: https://villaggiolimpia.com

Xem thêm bài viết khác: https://villaggiolimpia.com/van-hoa/

31 thoughts on “Tử hình công khai tên cướp tàn độc thiêu sống nạn nhân | Hành trình phá án | ANTV

 1. Xem thêm: Rùng rợn xác chết không đầu trong phòng trọ
  https://youtu.be/_mzO7RDBsfg

 2. rat nhiêu vu an tim ra thu pham phai noi la suat quy nhap than dôt xac phi tang vay ma van tim ra hung thu .
  con vu an hô duy hai phai chang trong diêu tra da cô tinh lam sai lêch bo qua hêt nhan chưng vat chưng chi nghe da thay no o dươc .

 3. Vụ án nghiêm trọng ở tại Cao Lãnh rồi hung thủ trốn ở Sa Đéc luôn mà tui ko hề biết dù một tin j mà ở ở Phường An Hòa nữa sao lại ko biết ko hiểu luôn

 4. Cao lãnh Đồng Tháp mà tui ko biết tui ở Sa Đéc gần z mà sao ko biết ta ko hề biết luôn 🤯

 5. Giết xong còn bẻ cổ cho chết, lúc ý nó không run vậy mà lên đồn run cầm cập. Loại này chết không hết tội.

 6. E muốn hỏi sao bạn gái liệt nói với liệt kiểu gì mà liệt tin. Trong khi đó có ai cho liệt mượn hay ký gì đâu mà về. Hơi thắc mắc ạ

 7. Sao ác dữ vậy trời🙏🙏🙏🙏🙏🙏cầu mong các vong linh mau siêu thoát🙏🙏🙏🙏🙏

 8. ANTV tại sao lại tắt tính năng bình luận của clip Nguyễn Thụy Ngọc Băng. Tôi chỉ là 1 công dân vô tình mở youtube xem đc clip chị Băng. Tôi thấy chị Băng k phải là người giúp sức vì thứ 1: đây chỉ là giúp chuyển tiền, mà trong xã hội chỗ nào chả có tiền. Vd: tội phạm mang tiền bẩn vào gửi tài khoản trong Ngân hàng hay thông qua Ngân hàng chuyển tiền đi nơi khác thì Giám Đốc NH và nhân viên tác nghiệp đó sao bít đc đó là tiền bẩn hay k? Ngân hàng có cùng giúp sức cho đường dây ma túy k? Có phải mắt xích ma túy k? Khẳng định luôn: vc làm đó k phạm tội, Ngân hàng k liên quan đến ma túy. Thứ 2: Ngọc Băng chỉ là người yêu k phải người trong đường dây ma túy cùng hùn vốn, cùng mưu kế, hay có liên quan đến ma túy. Vc Bắt Ngọc Băng tuyên phạt Tử hình là vô cùng trái đạo áp đặt trong sự tuyên án của những người mang tiếng hiểu luật nhưng lại coi thường dân đen yếu thế nên muốn tuyên án thế nào thì tuyên! Xem clip tôi thấy sự phán quyết của tòa là ngông cuồng. May mà CT nc hiểu và đặc sá cho chứ k là mất đi 1 mạng người tốt của XH. Trong khi đó bao nhiêu tiền bẩn có trong nhà của các lãnh đạo có nhà cao cửa rộng, xe cộ, tiền tk ngân hàng đen hàng tấn thì lại k bắt và kết án tử hình? Thật bất công cho Ngọc Băng em quá đi mà. Em ý chỉ là chuyển tiền thôi chứ có liên quan gì ma túy…thấp cổ bé họng k có tiếng nói đành chấp nhận bản án khổ đau. xem clip k thuyết phục còn tức anh ách hết cả mình. Đúng là pháp luật Việt nam ta. Ngọc Băng! anh mong em hãy cải tạo tốt, 1 ngày nào đó trời xanh có mắt, em sớm sẽ đc trở về phụng dưỡng mẹ già và hòa nhập với xã hội. Thật tiếc và thật khổ cho em.

 9. Nhà nước mình cần nên công khai trực tiếp tư hình những vụ án giết người dã man như vậy . Để làm gương cho những kẻ khác coi thường mạng sống của người khác và coi thường luật pháp . Thì tôi rất hoang nghênh .

 10. Nhìn mặt lúc sắp bị xử bắn nhìn tội thật…. chi mà khổ ngta rồi khổ bản thân… hajjjzzzz…

 11. Hiện trường cân nhà đó hiện giờ vẫn còn nhưng bị bỏ hoang rất lâu rồi. Xung quanh là vườn xoài. Vì đất tui giáp ranh với cân nhà này.hung thủ là cháu chồng của nạn nhân. Hàng xóm của tui. Vụ án này rất lâu rồi, hơn chục năm rồi còn gì. Tui còn nhớ tui đi xem người ta dập lửa. Hizzz một thời rung động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *