Đừng bỏ qua bài viết nếu muốn xem tướng đàn ông có râu quai nón nhé!

Tướng Râu Đàn Ông | Thế Nào Là Tướng Râu Tốt ?

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn bà có râu thường mang lại những điều không tốt. Tuy nhiên, với đấng mày râu thì ngược lại, việc sở hữu bộ râu tốt có thể giúp họ mang lại độ uy nghi cho mình. Vậy đàn ông có râu quai nón có mang lại phong thủy tốt, có là mẫu người đàn ông lý tưởng hay không? Hãy cùng villaggiolimpia.com xem tướng đàn ông có râu quai nón ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của râu trong nhân tướng học

Theo như villaggiolimpia được biết, râu trong thuật ngữ của tướng học là tất cả những thứ lông dài hơn loại lông măng hay còn gọi là lông tơ. Râu quai nón mọc ở phía trên khu vực cằm và hai bên xương mang tai. Vậy theo nhân tướng học, râu quai nón có tốt không? Tất cả mọi loại râu, dù mọc ở bất kỳ vị trí nào, muốn được luận là tốt thì phải hội tụ đủ 2 điều kiện như sau:

Ý nghĩa của râu trong nhân tướng học
Ý nghĩa của râu trong nhân tướng học
  • Râu cằm và râu ở khu vực môi trên (ria) phải tương xứng về lượng lẫn phẩm chất.
  • Râu ria và lông mày phải cùng màu sắc và đều phải tươi nhuận, cứng mềm thích hợp.

Người có râu sở hữu cả hai đều kiện trên là người có tính nam nhi, khoáng đạt, cứng cỏi, không dễ bị khuất phục trước nghịch cảnh. Khi về già còn tràn đầy sức sống, vận mệnh tốt.

Xem tướng đàn ông có râu

Đàn ông không có râu, râu ngắn

Theo nhân tướng học, người có râu tóc không tương xứng thì hầu hết đều là những người có vận mệnh không tốt, về già thì lận đận. Đàn ông mà không có râu, hoặc râu ngắn, ít hoặc mềm thì cũng được xem như là không có. Về mặt hình thức, những người này sẽ không có được vẻ nam nhi, khí phách, thực chất cũng là người thiếu đi sự mạnh mẽ, can đảm. Dù có thông minh thì cũng thiếu đi lập trường, ủy mị, không tự lập. Nếu có đôi chút thành công thì cũng là do sự giúp đỡ của người khác.

Xem tướng đàn ông có râu quai nón
Xem tướng đàn ông có râu quai nón

Xem tướng đàn ông có râu quai nón

Theo quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu bộ râu quai nón thường có tính cách “nam nhi đại trượng phu”, mạnh mẽ và quyết đoán. Những người này thường rất thẳng tính, không tính toán và sống rất phóng khoáng với mọi người xung quanh.

Đàn ông sở hữu râu quai nón không ngại những thử thách, khó khăn, thường có chí làm ăn, rất ga lăng nên được nhiều nữ giới theo đuổi. Đây cũng chính là một trong những yếu tố mà phụ nữ đặt ra để tìm kiếm một nửa còn lại lý tưởng của mình.

Người có râu quai nón có sợ vợ không?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng, người có râu quai nón là sợ vợ. Vậy đây có phải là sự thật hay không? Thông tin đàn ông có râu quai nón sợ vợ xuất phát từ định kiến của những người phản đối việc để râu rậm, dày. Theo như nhân tướng học, phụ nữ lấy được chồng có râu quai nón sẽ có đường hôn nhân rất may mắn, tốt đẹp. Bởi vì họ là những người quyết đoán và có thể trở thành trụ cột vững chắc trong gia đình.

Đàn ông có râu sợ vợ không
Đàn ông có râu sợ vợ không

Mối quan hệ giữa tính cách và râu của đấng nam nhi

Tính cách của người có râu quai nón là như thế nào? Có nên lấy chồng râu quai nón hay không? Râu có thể phân định người sang, kẻ hèn, vận may, vận dở của một người. Người nào nhân trung không có râu thì thường bị người khác dèm pha, không xem trọng. Người làm qua mà có râu rậm thì lộc vị khó giữ. Người đi buôn mà có râu thưa nhưng nhuận trạch thì có thể phát tài lớn.

Râu phất tả, phất hữu là tướng sợ vợ. Còn râu chia như đuôi én là tướng tuổi già buồn rầu. Người có mặt hồng, râu đỏ thì rất dễ để làm quan. Ngược lại, râu khô, mặt lạnh là tướng rất dễ phá sản, làm ăn gặp nhiều khó khăn, gian truân.Người có râu quai nón rậm, có nốt ruồi phía trên là tướng bị thủy ách, dễ bị chết đuối. Râu vàng, mặt vàng là người có tướng dễ gặp hỏa hoạn, cháy nhà hoặc chết cháy.

Trên đây là những điều chúng ta nên biết về cách xem tướng râu của một người, như thế nào là hung, và như thế nào là cát theo sách nhân tướng học thời xưa.

Tính cách của đàn ông có râu
Tính cách của đàn ông có râu

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Thông qua việc xem tướng đàn ông có râu quai nón , bạn đã biết được tính cách của họ là như thế nào rồi đúng không. Tuy nhiên, cũng đừng “nhìn mặt mà bắt hình dong”, hãy tiếp xúc và cảm nhận con người thật của họ là như thế nào. Nếu còn gì thắc mắc, cứ để lại bình luận ở https://villaggiolimpia.com để biết thêm được nhiều thông tin hữu ích nhé!

22 thoughts on “Đừng bỏ qua bài viết nếu muốn xem tướng đàn ông có râu quai nón nhé!

  1. Mọc trên đầu kêu tóc, mọc ở chân, nách, cu, chim kêu bằng lông, mọc ở trên mặt kêu bằg râu. 🤭🤭🤭Ngộ thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *